HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Vài điều cơ bản về thương hiệu Geyser

Geyser là một trong những thương hiệu đình đám trong thị trường thiết bị xử lý nước hiện nay. Gia nhập vào thị trường Việt Nam cách đây 6 năm( tương đối muộn so với các thương hiệu máy lọc nước khác như Kangaroo hay Karofi) nhưng 6 năm nỗ lực từng bước từng bước, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng đã khẳng định chất lượng máy lọc nước nano geyser không thua kém bất kỳ một thương hiệu máy lọc nước nào khác.

Vài điều cơ bản về thương hiệu Geyser

Công ty Geyser là một trong những doanh nghiệp đi dầu trong ngành xử lý nước trên toàn thế giới, bắt đầu đi vào sản xuất máy lọc nước từ những năm 80 của thế kỷ trước. Công ty chú tâm vào phát triển công nghệ và vật liệu xử lý nước trên cơ sở nền tảng khoa học mạnh mẽ với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của những chuyên gia lành nghề có nền giáo dục hóa học cơ bản và đã có những thành tựu tốt nhất trong trường hóa học của Liên Xô cũ.

Trải qua 30 năm hoạt động, các nhà nghiên cứu Geyser đã đóng góp cho xã hội 20 bằng sáng chế và nhiều thử nghiệm khoa học độc lập khác. Các vật liệu lọc nước tiên tiến được phát minh và phát triển bởi Geyser như: Aragon vật chất, Ecotar số lượng lớn vật liệu lọc, Aragon-3, Geyser Aquachief

Hầu hết máy lọc mang thương hiệu Geyser hiện nay đều xử lý nước trên nền tảng công nghệ Nano: loại bỏ các khoáng chất, diệt vi khuẩn,… nhưng vẫn giữ được các vi lượng trong nước ban đầu tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên máy lọc nước nano geyser không xử lý được tất cả các nguồn nước mà chỉ nên dùng  đối với nước máy hay nước giếng khoan đã qua lọc thô.

Vài điều cơ bản về thương hiệu Geyser

Các sản phẩm geyser do Smart Việt cung cấp đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga đảm bảo đầy đủ yếu tố kỹ thuật thông qua hệ thống kiểm định chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm bài viết: Lịch sử hình thành và phát triền tập đoàn A.O.Smith

Công ty cổ phần Smart Việt chuyên cung cấp máy lọc nướcgiải pháp xử lý sạch cho ngôi nhà bạn

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04.6329.7119

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn