HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Những tác hại của máy lọc nước giả gây ra

Những tác hại khôn lường khi sử dụng máy lọc nước giả kém chất lượng

Thị trường máy lọc nước hiện nay đã và đang trở nên vô cùng phong phú, với nhiều công nghệ lọc hiện đại được áp dụng, mang lại sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với nhiều nguồn nước với các mức độ ô nhiễm khác nhau. 

Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm chính hãng, thì cũng không ít khách hàng đã chọn mua phải dòng sản phẩm máy lọc nước giả, máy lọc nước không đúng chất lượng, mang lại những tác hại nghiêm trọng. Vậy những tác hại khi sử dụng máy lọc nước giả là gì?

Những tác hại của máy lọc nước giả
Nguồn nước sau lọc không an toàn cho sức khẻ

Điểm danh những tác hại mà máy lọc nước giả gây ra khi chúng ta sử dụng:

Nước sau khi lọc không đảm bảo an toàn khi sử dụng:

Khi sử dụng máy lọc nước giả, tác hại đầu tiên mà người dùng phải đối mặt là nguồn nước sau khi lọc sẽ không được đảm bảo về chất lượng an toàn. Thậm chí còn có thể ô nhiễm nặng hơn nguồn nước chưa được lọc. Do vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng, vi khuẩn tích tụ lâu ngày sẽ gây ra những căn bệnh nguy hiểm, bệnh nan y… 

Các chất như asen, chì, phèn, sắt… có trong nước khi vượt quá hàm lượng cho phép đều có khả năng gây bệnh mãn tính khi đi vào bên trong cơ thể. Nguồn nước nhiễm phèn có thể gây ra các bệnh như đường ruột và ảnh hưởng lên da làm cho da bị khô, bong tróc. 

Các triệu chứng như hôn mê, co giật, tổn thương thần kinh, thậm chí làm suy giảm nhận thức là do sử dụng nguồn nước nhiễm chỉ…. Asen có trong nước có nguy cơ gây ra các bệnh về hệ tiêu hóa, hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh vận động và các bệnh ung thư.

Máy lọc nước giả rất nhanh hư hỏng

Chắc chắc những sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng với mức giá rẻ thì chất liệu để chế tạo ra sản phẩm không phải là vật liệu chất lượng cao. Vậy nên việc nhanh hỏng hóc là điều dễ hiểu. Khi đó, bạn sẽ tốn một khoản tiền để sửa không kém gì mua mới. Việc hư hỏng diễn ra thường xuyên sẽ gây ra rất nhiều những phiền phức cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng.  Tính ra, số tiền bỏ ra còn nhiều hơn nếu chi trả cho một sản phẩm cao cấp, chất lượng.

Những tác hại của máy lọc nước giả
Những tác hại của máy lọc nước giả

Tiền mất – Tật mang

Khi bạn mua phải máy lọc nước giả kém chất lượng, không chỉ mang lại hiểm họa cho gia đình, mà còn gây lãng phí chi phí của gia đình. Tiền mất tật mang là tình trạng chung khi người dân sử dụng máy lọc nước giả.

Một sản phẩm máy lọc nước giả thường có giá thành rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng. Đánh trúng vào tâm lý của người dùng là muốn mua được hàng rẻ nên nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước giả sử dụng nguyên liệu rẻ tiền hoặc các lõi lọc nước kém chất lượng, sau đó gắn tem mác của các nhãn hiệu nổi tiếng lên và tung ra thị trường. 

Máy lọc nước giả sẽ không thể lọc hết được những chất độc hại có trong nước, bên cạnh đó vật liệu lọc không tốt sẽ làm cho nguồn nước bị nhiễm các chất độc trong bộ lọc thành ra nước đầu ra còn bẩn hơn nguồn nước chưa được lọc.

Làm sao để chọn mua được máy lọc nước chuẩn về chất lượng?

Bạn cần tìm hiểu những địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, có thông tin rõ ràng về thương hiệu, địa chỉ văn phòng chính xác, thời gian hoạt động của doanh nghiệp là bao lâu để có cơ sở lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm. 

Đọc những thông tin về phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của đơn vị sẽ là một trong những cơ sở tốt nhất giúp bạn chọn được địa chỉ uy tin. 

Tìm hiểu những dòng sản phẩm mà đơn vị cung cấp, có đa dạng không, phù hợp với nhu cầu của gia đình khi sử dụng?

Dịch vụ tư vấn bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng của đơn vị có uy tín không? 

Những tác hại của máy lọc nước giả
Những tác hại của máy lọc nước giả

Smart Việt với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước, sẽ là thương hiệu bạn không nên bỏ qua!

Tự tin là đơn vị cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, các sản phẩm tại Smart Việt luôn được kiểm định kỹ càng trước khi cung cấp ra thị trường. Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên bán hàng được trang bị kỹ năng và giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất với nhu cầu sử dụng. 

Dịch vụ kiểm tra mức độ ô nhiễm nguồn nước sẽ giúp khách hàng có được thông tin tốt nhất để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, đảm bảo có được hiệu quả lọc nước tốt, cho nguồn nước an toàn khi sử dụng. 

Liên hệ với Smart Việt ngay hôm nay để có được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho cuộc sống bình an! 

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn