HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 096 475 3311 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Những tác hại của máy lọc nước giả gây ra

Hiện nay trên thị trường nhiều chủ cửa hàng đã bất chấp chạy theo lợi nhuận nên bán các mặt hàng máy lọc nước chất lượng thấp, các loại máy lọc nước giá rẻ mà đại đa số các loại này đều là hàng nhái, hàng kém chất lượng không đảm bảo chất lượng chỉ tiêu cho phép các sản phẩm này do những công ty, đơn vị hay các cá nhân tự do cung cấp thiếu uy tín các linh kiện của máy đều được nhập từ trung quốc, chế độ bảo hành của các sản phầm giá rẻ này thì không rõ ràng hoặc thời gian bảo hành ngắn hoặc không có bảo hành. Điều này gây ra những tác hại không nhỏ cho người tiêu dùng. Nhiều khách hàng mua máy lọc nước chỉ sau một thời gian ngắn đã hỏng gọi điện tới địa chỉ mua máy lọc nước thì khi đó cửa hàng đã mất tích không dấu vết gây ra những bức xúc không nhỏ cho người dân.

Những tác hại của máy lọc nước giả gây ra

Lõi lọc nước kangooru bị làm giả

Vậy những máy lọc nước giá rẻ gây ra những tác hại như thế nào

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh công nghiệp ngày càng phát triển thì đồng nghĩa là các nguồn nước ngày càng ô nhiễm hơn khi đó các bể lọc nước thô sơ không thể lọc hết các tạp chất độc hại trong nước khi đó máy lọc nước đã và đang trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đánh trực tiếp vào tâm lý thích mua đồ giá rẻ của người tiêu dùng hiện nay thì không ít các các nhân tổ chức đã bán các sản phẩm máy lọc chất lượng vô cùng kém không chỉ làm người dân mất tiền oan thậm chí sử dụng các sản phẩm này còn gây thêm bệnh.

– Khi một chiếc máy lọc nước được bán ra thị trường thì mức giá được bán ra đương nhiên trong đó bao gồm cả chi phí sản xuất.Máy lọc nước giá rẻ thì hầu hết là các sản phẩm có chất lượng vo cùng tồi.các sản phẩm này có chất lượng linh kiện vô cùng tồi chỉ sau một thời gian ngắn các linh kiện đã hỏng hóc khi đó người dân không biết kêu ai.

– Máy lọc nước giá rẻ có lõi lọc vô cùng kém chất lượng khi đó các tạp chất không được lọc hết gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người trực tiếp sử dụng nguồn nước sau lọc. Khi đó máy lọc nước không còn là thiết bị cung cấp nước sạch, bảo vệ sức khỏe nữa mà có khi còn khiến chúng ta rước thêm bệnh vào người.

Làm thế nào để mua được sản phẩm máy lọc nước chính hãng

Để có một chiếc máy lọc nước chính hãng hãy đến với các trung tâm các cửa hàng cung cấp các sản phẩm có thương hiệu ở đây họ luôn có sẵn các sản phẩm chính hãng có chất lượng vô cùng tốt. Các sản phẩm đó đã quan kiểm nghiệm chất lượng nước đạt chuẩn.

Một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất lượng được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay chính là máy lọc nước smart việt một thương hiệu có bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực máy lọc nước – đơn vị chuyên phân phối cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chính hãng hiện nay..

Những tác hại của máy lọc nước giả gây ra

Sản phẩm máy lọc nước nano chính hãng

Đặc biệt khi mua hàng tại Smart Việt 75 trung kính quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các chế độ bảo hành sau bán hàng.

Xem thêm: Nhận biết máy lọc nước nano giả

Những tiêu chí đánh giá máy lọc nước chất lượng

Bài viết liên quan