HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Làm sao để chọn được máy lọc nước văn phòng tốt nhất?

Chọn mua máy lọc nước văn phòng như thế nào?

Văn phòng, công sở hiện nay gần như đã trở thành ngôi nhà thứ hai của nhiều bạn trẻ, khi thời gian ở văn phòng gần bằng với thời gian ở nhà trong một ngày. Văn phòng cũng cần là nơi an toàn để lao động, làm việc. Máy lọc nước văn phòng là một trong những thiết bị không thể thiếu, đảm bảo cho nguồn nước uống an toàn cho sức khỏe của chúng ta. Vậy máy lọc nước dùng cho văn phòng có khác gì so với máy lọc nước dùng cho gia đình? Chọn mua như thế nào để có được sản phẩm tốt nhất? 

Máy lọc nước dùng cho văn phòng được sử dụng với nhu cầu sử dụng nước lọc cao, do lượng nhân viên trong văn phòng thường khá nhiều, nên máy cần lọc liên tục ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. 

Văn phòng là nơi có điều kiện điều hòa máy lạnh thường xuyên, với độ ẩm thấp khiến nhu cầu sử dụng nước uống tại văn phòng làm việc ở mức cao. Vậy nên một giải pháp. Bên cạnh cây nước nóng lạnh, máy lọc nước văn phòng cũng được nhiều người lựa chọn. Vậy cách chọn máy lọc nước cho văn phòng tốt nhất là gì? Có lưu ý gì cần quan tâm?

máy lọc nước văn phòng
Máy lọc nước cần thiết cho các văn phòng

Máy lọc nước văn phòng được kết nối trực tiếp với nguồn nước, sử dụng bộ lọc chuyên dụng để loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, làm sạch nước và cung cấp nước sạch cho một lượng lớn người trong thời gian liên tục từ 8 tiếng trở lên. Vậy nên đây sẽ là dòng sản phẩm có khả năng lọc nước công suất lớn và hoạt động liên tục. 

Máy lọc nước văn phòng cần kết hợp tính năng nóng – lạnh để phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng và phù hợp với những mùa trong năm. Đây sẽ là sản phẩm giúp cắt giảm rất nhiều những chi phí và công sức cho hoạt động mua nước đóng bình, vận chuyển, lưu trữ và lắp đặt. Sử dụng máy lọc nước văn phòng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của nguồn nước lọc mà bạn sử dụng mỗi ngày. .

Tư vấn cách chọn mua máy lọc nước văn phòng tốt nhất

Không có một sản phẩm máy lọc nước nào là tốt nhất cho tất cả, cho dù là máy lọc nước gia đình hay máy lọc nước cho văn phòng đều có những tiêu chí lựa chọn riêng biệt để có được thiết bị phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy, đâu là những tiêu chí để chọn mua máy lọc nước văn phòng tốt nhất? Smart Việt cung cấp đến bạn những tiêu chí sau:

Máy lọc nước dùng cho văn phòng cần có công suất lọc lớn

Công suất lọc lớn là yếu tố quan hàng đầu khi chọn mua máy lọc nước văn phòng, bởi không chỉ đáp ứng số lượng người dùng lớn, việc sử dụng nước sạch còn thường xuyên và liên tục. Với văn phòng có số lượng nhân viên và khách hàng vừa phải, bạn có thể lựa chọn máy lọc nước có công suất 50l/h, với những văn phòng đông hơn, nhà máy hay nhà xưởng, bạn thậm chí còn cần phải tìm đến những máy lọc nước công suất 100 lít/giờ.

Tuy nhiên, thay vì mua và sử dụng một máy công suất lớn, bạn có thể chọn mua nhiều máy lọc nước sạch công suất nhỏ hơn, đảm bảo đáp ứng linh hoạt nhu cầu của mọi người hơn. Đây là phương án tốt nhất dành cho nhà xưởng hay văn phòng công ty có quy mô lớn, và số lượng người dử dụng quá nhiều, hạn chế tình trạng tắc nghẽn và đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng nước của mọi người. 

máy lọc nước văn phòng
Máy lọc nước văn phòng cần tích hợp nóng – lạnh

Chất lượng lọc nước đảm bảo an toàn khi sử dụng

Nước sạch cho văn phòng không chỉ đảm bảo sức khỏe của từng cá nhân, mà còn là yếu tố giúp tăng hiệu quả làm việc cho cả tập thể. Bởi vậy các doanh nghiệp cần lựa chọn máy lọc nước văn phòng tốt nhất. Máy lọc nước sạch dùng công nghệ RO được đánh giá cao về chất lượng lọc sạch mọi nguồn nước với mức chi phí hợp lý, nên đã và đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của các văn phòng, nhà xưởng… . 

Bạn cần lựa chọn máy lọc nước văn phòng với chi phí hợp lý

Bạn cần tính toán về quy mô, số lượng máy lọc nước văn phòng cần lắp đặt để tối ưu được chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp. Một máy lọc nước công suất lớn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của nhiều cá nhân cùng một lúc. Thay vào đó bạn có thể dùng nhiều máy lọc nước dùng cho văn phòng có công suất nhỏ hơn, đáp ứng tối đa các nhu cầu của người dùng đối với quy mô lớn. 

Diện mạo đẹp mắt cũng là tiêu chí chọn mua máy lọc nước văn phòng

Là một phần của văn phòng làm việc, rõ ràng diện mạo của máy lọc nước văn phòng cũng rất quan trọng. Vì vậy, thay vì chọn các máy lọc nước không tủ, bạn nên lựa chọn những máy lọc nước vỏ tủ cường lực với thiết kế trang nhã, tối giản, góp phần tô điểm nhưng không quá màu mè cho không gian làm việc.

Tích hợp nóng lạnh là tiêu chí khá quan trọng khi chọn mua máy lọc nước văn phòng

máy lọc nước văn phòng
Máy lọc nước văn phòng đáp ứng nhu cầu của nhân viên

Máy lọc nước dành cho văn phòng cần tích hợp nóng lạnh

Bên cạnh nhu cầu uống nước thông thường, các nhân viên văn phòng thường có thói quen pha trà, cà phê hoặc dùng nước lạnh để tinh thần sảng khoái, hoặc tiếp đãi khi đối tác, khách hàng. Vì vậy, chọn lựa máy lọc nước tích hợp nóng lạnh dùng cho văn phòng sẽ là một điểm cộng cho văn phòng của bạn. Trên thị trường hiện nay, các máy lọc nước tích hợp nóng lạnh với công suất lọc lớn chưa phổ biến, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các máy lọc nước uống nóng lạnh sử dụng công nghệ lọc RO từ các thương hiệu uy tín làm máy lọc nước văn phòng.

Trên đây là những thông tin tư vấn chọn mua máy lọc nước văn phòng tốt nhất từ các kỹ thuật viên của Smart Việt. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dòng máy lọc nước gia đình, máy lọc nước văn phòng, các dòng máy lọc nước công nghiệp… phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn