HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Sức mạnh thần kỳ của nước ion kiềm giàu Hydrogen

Các thực phẩm hàng ngày người Việt Nam sử dụng trong các bữa ăn như cơm, lòng trắng trứng, thịt gà, thịt bò,…đều những thức ăn chứa rất nhiều axit và là nguyên nhân gây nên quá trình lão hóa và nhiều bệnh tật. Các thực phẩm chứa axit trải qua quá trình tiêu hóa sẽ biến đổi thành chất thải chứa axit được bài tiết ra khỏi cơ thể thông qua hoạt động toát mồ hôi và nước tiểu tuy nhiên một phần nhỏ các chất thải này vẫn lưu lại trong cơ thể khiến các mao mạch bị tắc dẫn tới hệ lụy suy giảm chức năng của một số bộ phận quan trọng trong cơ thể. Gần đây, các nhà khoa học của Nhật Bản đã nghiên cứu và coi uống nước ion kiềm là một giải pháp cực kỳ tốt để trung hòa lượng chất thải axit này. Ngoài ra nước ion kiềm mang tới một số lợi ích về sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống:

Sức mạnh thần kỳ của nước ion kiềm giàu Hydrogen

Giúp duy trì cân bằng axit/kiềm

Sức mạnh thần kỳ của nước ion kiềm giàu Hydrogen Cân bằng axit/kiềm trong cơ thể con người là một liệu pháp y học tự nhiên giúp cách sống trở nên lành mạnh từ đó sức khỏe luôn được khỏe mạnh. Tình trạng mất cân bằng axit- kiềm dẫn đến con người dễ dàng bị mắc bệnh bao gồm cả ung thư. Theo một nghiên cứu mới nhất của bác sỹ Bernardo Majalca ở Mỹ  thì độ pH lý tưởng của con người khoảng 7,4. Khi độ pH trong máu quá cao hay quá thấp so với mức này thì bạn bị mắc bệnh là điều khó có thể tránh khỏi. Những bệnh nhân nhiễm các bệnh mãn tính thì nồng độ pH trong máu thường ở mức 8,5 tới 10.

Sức mạnh thần kỳ của nước ion kiềm giàu Hydrogen Do thói quen ăn uống hàng này hiện nay, số lượng người có độ pH ở mức axit nhiều hơn so với ở mức kiềm. Nhiễm axit sẽ gây ra một số hậu quả nghiêm trọng như: lão hóa nhanh, mất nhiều chất khoáng dự trữ, lượng oxy trong máu giảm, mệt mỏi, enzyme hoạt động kém hiệu quả,…

Sức mạnh thần kỳ của nước ion kiềm giàu Hydrogen Để đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng thì cần bổ sung những dưỡng chất có chứa nhiều kiềm như nước ion-kiềm giàu hydrogen

Giúp món ăn trở nên thơm ngon hơn:

Sức mạnh thần kỳ của nước ion kiềm giàu Hydrogen Bằng những thí nghiệm thực tế, các nhà khoa học đã chứng minh khi sử dụng nước kiềm (độ pH từ 8,5 tới 9,5) dùng cho ăn uống thì thức ăn sẽ trở nên thơm ngon hơn, các vitamin được giữ lại gần như nguyên vẹn: khi nấu cơm bằng nước kiềm thì cơm sẻ dẻo và thơm hơn, khi luộc rau bằng nước kiềm thì màu sắc của rau sẽ tươi hơn, hàm lượng vitamin trong rau sau khi luộc tăng gấp đôi, khi luộc thịt bằng nước kiềm thì thịt cũng trở nên mềm và đậm đà hơn.

Tăng cường quá trình giải độc cơ thể:

Sức mạnh thần kỳ của nước ion kiềm giàu Hydrogen Chồng bạn thường xuyên phải tiếp đãi khách hàng nên việc uống rượu với mục đích xã giao là khó có thể tránh. Nhưng hậu quả của một lượng lớn C2H5OH thâm nhập vào cơ thể trong thời gian ngắn sẽ gây ra tình trạng ngộ độc và làm suy giảm chức năng của gan. Nhưng với một vài cốc nước ion kiềm sau khi uống rượu sẽ “giã” rượu cực kỳ nhanh giúp bảo vệ cơ thể bạn.

Hiện nay, chỉ có một cách duy nhất để tạo ra nguồn nước ion kiềm tại nhà chính là sử dụng các máy lọc nước điện giải.

Tham khảo sản phẩm tại đây.

Công ty cổ phần Smart Việt chuyên cung cấp máy lọc nước có thương hiệu nổi tiếng thế giới

Hotline: 04.6329.7119

Địa chỉ: 75 Trung Kính Cầu Giấy Hà Nội

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn