HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Những lưu ý quan trọng khi mua máy lọc nước hiện nay

Thực trạng nguồn nước càng ngày càng ô nhiễm nặng nề tại Việt Nam ai ai cũng thấy ai ai cũng phải thấy sợ để giải quyết vấn đề này một cách đơn giản thì chiếc máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong  mỗi gia đình Việt Nam vậy lựa chọn một máy lọc nước làm sao để không bị “ tiền mất tật mang” khi mua các sản phẩm máy lọc nước chất lượng kém không có thương hiệu.

Những lưu ý quan trọng khi mua máy lọc nước hiện nay

Những lưu ý khi mua máy lọc nước

Sự nhầm lẫn giữa máy lọc nước và bình lọc nước

Nhiều người dân vẫn không phân biệt được máy lọc nước và bình lọc nước nên vẫn chủ quan uống nước trực tiếp từ các bình lọc mà không đun sôi với bình lọc nước quy trình lọc nước chỉ ở dạng thô nên cần phải đun sôi thì nước uống mới có thể đạt tiêu chuẩn .

Nếu không thực hiện đun sôi khi sử dụng nguồn nước lọc thô từ bình lọc các bạn có thể có nguy cơ mắc phải các bệnh về tiêu hóa như: tiêu chảy, giun sán, sỏi thận..

Vấn đề mà bình lọc nước không thể giải quyết được sẽ được giải quyết bằng các sản phẩm máy lọc nước gia đình hiện nay với công nghệ lọc nước RO và công nghệ lọc nước NaNo thì nguồn nước đầu ra sẽ không chứa vi khuẩn và các khoáng chất có hại.Tất cả các quy trình từ lọc thô, lọc độc tố, điều hòa nước, thẩm thấu ngược để làm mềm nước…đều diễn ra cực kỳ đảm bảo các bạn có thể sử dụng trực tiếp nguồn nước lọc ngay tại vòi.

Máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ không thương hiệu không nhãn mác ,đánh trực tiếp vào tâm lý thích hàng rẻ của người mua hàng mà bán ra các sản phẩm kém chất lượng người mua hàng cần chú ý tới bởi các sản phẩm lọc nước này không những các bạn bị tiền mất tật mang mà có có nguy cơ mang bệnh khi sử dụng các sản phẩm này.

Phân biệt lõi lọc giả và lõi lọc chính hãng

Một trong những chi tiết cần được quan tâm hơn cả đó chính là lõi lọc của sản phẩm. Các sản phẩm lọc chính hãng thường có hình thức đẹp và mịn khi sờ tay vào không thấy bột phấn, nhỏ nước vào nước thấm nhanh. Loại lõi lọc giả thường không mịn đều, có bột phấn, nước thấm chậm…

Bộ lọc khử mùi loại tốt thường có 5 lớp (có đủ 5 cột lõi để lọc nước). Trong đó lõi 1 có khe hở 5 micro để lọc thô, lõi 2 lọc than hoạt tính, lõi 3 có khe hở 1 micro để lọc tinh, lõi 4 là màng RO (thẩm thấu ngược để lọc độc tố) và lõi 5 để tạo khoáng làm mềm nước đến độ tinh khiết. Các chất lọc hấp thụ bên trong thường chứa đầy và có niêm  phong của hãng, khi gắn vào bình thường rất khớp. Loại kém thường chỉ có 3 lớp, các chất lọc không đầy, thường chỉ bọc bởi lớp màng co…

Máy lọc nước gia đình không chính hãng.

Phân biệt máy chính hãng với máy nhái chỉ là tương đối. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều sản phẩm nhái nhãn mác các sản phẩm chính hãng. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng lớn tới thương hiệu sản phẩm mà còn gây thiệt hại về kinh tế, tính an toàn cho người sử dụng.

Theo kinh nghiệm của một số khách hàng thì máy lọc nước gia đình nhái thường có vết cắt các cạnh thô, thậm chí còn các dây, cục (nguyên liệu) thừa bám trên sản phẩm, giống như vết cắt không mịn. Trong khi đó máy chính hãng thường sắc nét, cẩn thận, chắc chắn.
Ngoài ra để có thể mua được sản phẩm máy lọc nước chất lượng chính hãng thì các bạn có thể đến các cửa hàng đại lý máy lọc nước chính hãng uy tín để không mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn