HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

[Góc tư vấn] Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình?

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình? Tư vấn đến tư các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Smart Việt!

Máy lọc nước hiện nay đã và đang trở thành thiết bị phổ biến và cần thiết trong mỗi gia đình, giúp bạn có được nguồn nước sạch khuẩn, loại bỏ tối đa các loại vi khuẩn có trong nguồn nước uống trực tiếp, vi khuẩn trong nguồn nước sinh hoạt mà mắt thường không thể quan sát được. Thực tế thì khi quan sát bằng mắt thường chúng ta sẽ vẫn thấy nước trong và nghĩ rằng chỉ cần đun sôi để loại bỏ và tiêu diệt vi khuẩn? Thực tế không đơn giản như vậy! Nhưng mua máy lọc nước như thế nào? Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình vẫn là câu hỏi khách hàng cần lưu ý! 

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình?

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là một dòng sản phẩm được áp dụng các công nghệ lọc hiện đại nhằm loại bỏ tối đa các hóa chất, kim loại, vi khuẩn… cùng các tạp chất gây ô nhiễm, từ đó giúp mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng trực tiếp và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. 

Tại sao cần phải sử dụng máy lọc nước?

Máy lọc nước hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình, đặc biệt ở những khu vực có nguồn nước gặp nhiều vấn đề như nhiễm chì, nhiễm mặn, nước cứng,… Sử dụng máy lọc nước giúp xử lý các vấn đề:

Loại bỏ tối đa các thành phần độc hại có trong nước và trả lại nguồn nước đầu ra tinh khiết nhất

Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe khi sử dụng nước lọc

Khử sạch các mùi hôi tanh, vị lợ… trong nước.

Giúp bạn và gia đình tiết kiệm một khoản chi phí lớn so với sử dụng nguồn nước đóng chai. 

Phù hợp sử dụng được nhiều mục đích trong gia đình từ cung cấp nước để uống, nấu ăn cho đến các sinh hoạt khác trong gia đình.

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình?

Các công nghệ máy lọc nước phổ biến hiện nay

– Máy lọc nước công nghệ UF: Công nghệ màng siêu lọc với áp suất thấp giúp loại bỏ phân tử có kích thước lớn. Dưới tác động của áp suất thấp, các phân tử lớn hơn muối khoáng/ion nhỏ như virus, vi khuẩn, kim loại… sẽ bị giữ lại bởi màng lọc có kích cỡ 0.1 – 0.005 micron. Tuy nhiên, lưu ý là máy lọc nước công nghệ  UF chỉ thích hợp với nguồn nước đầu vào đã qua xử lý tiêu chuẩn.

– Máy lọc nước công nghệ RO: Đây là dòng máy lọc sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, màng RO có nhiệm vụ tách các chất bẩn vô cơ khỏi nước và tạo ra nước uống sạch. Công nghệ lọc RO đảm nhận khả năng loại bỏ chất gây ô nhiễm, cho hiệu quả lên đến 99%, bao gồm cả khoáng chất. Máy lọc công nghệ RO không kén nguồn nước đầu vào, phù hợp sử dụng với mọi nguồn nước.

– Máy lọc nước Nano: Đây là dòng máy có chức năng lọc tương đương với màng lọc RO, tuy nhiên khả năng lọc thấp hơn, bởi màng lọc nano sẽ giúp giữ lại một số chất trong nước như khoáng chất thay vì loại bỏ hoàn toàn như công nghệ RO. Chất khoáng được giữ lại hoàn toàn có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước công nghệ Nano phù hợp nguồn nước đã qua xử lý tiêu chuẩn.

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình?

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình? Kinh nghiệm bạn cần nắm rõ khi lựa chọn!

Kiểm tra kỹ số lượng lõi lọc máy

Có phải máy lọc nước càng nhiều lõi lọc thì càng tốt? Thực tế không phải vậy. Nếu chỉ cần dùng để lọc nguồn nước sinh hoạt, bạn có thể chọn các sản phẩm có 5 lõi lọc cơ bản. Nếu muốn tăng cường thêm khoáng chất có ích cho sức khỏe thì bạn nên chọn dòng máy lọc có 6 lõi trở lên. Chi phí cho các thiết bị có nhiều lõi lọc và nhiều chức năng sẽ đắt hơn, vậy nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn!

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình?

Dung tích máy lọc nước cũng là tiêu chí bạn cần quan tâm! 

Bạn nên hiểu rõ về nhu cầu sử dụng nước sạch mỗi ngày của gia đình bạn, ví dụ dựa vào số lượng thành viên trong gia đình như thế nào để có được sự lựa chọn tốt nhất cho một sản phẩm rất quan trọng trong gia đình. Nếu chọn dung tích quá lớn sẽ làm lãng phí công năng của máy, tuy nhiên nếu lựa chọn sản phẩm có dung tích nhỏ so với nhu cầu sẽ không đáp ứng được các nhu cầu sử dụng nước của gia đình bạn! 

Mua máy lọc nước ở đâu chất lượng, uy tín?

Bạn nên chú ý chọn mua máy lọc nước tại địa chỉ có thương hiệu, độ uy tín cao, và đặc biệt nên tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành, thời gian bảo hành, và sự hỗ trợ tư vấn của các nhân viên khi bạn đến cửa hàng, để đảm bảo có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình? TOP 5 máy lọc nước chất lượng đáng mua

Máy lọc nước Nano Geyser: 

Đây là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano, thiết kế với 4 lõi lọc bao gồm: lõi lọc cơ học, lõi trao đổi ion, lõi lọc hấp phụ và lõi diệt khuẩn bằng trường tĩnh điện. Kích thước màng lọc rất nhỏ, chỉ 0.01 micron giúp  tách vi khuẩn, virus và các ion kim loại nặng trong nước một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy lọc nước Geyser cũng giúp bổ sung hương vị tự nhiên cùng các khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng trong nước lọc đầu ra.

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình?

Máy lọc nước Picogram: 

Máy lọc nước công nghệ RO thương hiệu Picogram Pureal có thiết kế đột phá, với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi và màu sắc thời trang, phù hợp với đa số các không gian lắp đặt máy.

Công nghệ lọc RO cho phép sản phẩm phù hợp với nhiều nguồn nước từ nước máy, nước giếng khoan, cho đến các nguồn nước đã được qua xử lý lọc thô… 

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình?

Máy lọc nước Coway:

Đây là dòng sản phẩm được tích hợp cơ chế thẩm thấu ngược RO giúp lọc nước sạch và có độ thanh khiết tối đa. Máy cho ra nguồn nước sạch đạt chuẩn và có chức năng bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Bởi vậy đây là một sự lựa chọn tốt nhất với thắc mắc nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình?

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình?

Máy lọc nước thương hiệu Pentair:

Máy lọc nước Pentair phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau như nước giếng, nước mưa, nước máy, nước sông suối… nên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình khác nhau. Máy có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng lắp đặt, di chuyển, vệ sinh và thay thế. 

Nước sau khi được lọc qua máy lọc nước Pentair vẫn giữ nguyên được khoáng chất, chất điện giải, vi lượng, độ pH… tốt cho cơ thể. Loại bỏ được 99,99% các loại vi khuẩn, vírus, vi sinh vật. Loại bỏ tối đa chất Asen gây ung thư, chì và những kim loại có trong nước.

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình?

Máy lọc nước Haohsing

Đây là dòng máy lọc nước gia đình được lựa chọn khá phổ biến, bởi công nghệ lọc RO đảm bảo loại bỏ ion kim loại, chất rắn và khí hòa tan trong nước, vi khuẩn, vi sinh vật… Đặc biệt, các loại chất hữu có từ màng lọc sẽ giúp cho nước hoàn toàn tinh khiết nhưng vẫn giữ được màu và tính chất vật lý-hóa học của nước.

Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình?

Trên đây là những thông tin chi tiết cho thắc mắc: Nên mua máy lọc nước loại nào cho gia đình? Hy vọng khách hàng sẽ tìm được những thông tin hữu ích! Và đừng quên Smart Việt là địa chỉ cung cấp các dòng máy lọc nước uy tín trên toàn thị trường! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! 

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn