HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Chuyên gia chia sẻ cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả cao!

Chuyên gia chia sẻ cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả cao!

Chia sẻ cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả!

Bạn đã biết cách sử dụng máy lọc nước RO như thế nào để có được hiệu quả cao và gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm? Trong bài viết này, các chuyên gia của Smart Việt sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin có thể sẽ khiến bạn bất ngờ!

Máy lọc nước RO được khách hàng lựa chọn và sử dụng phổ biến tại gia đình bởi khả năng lọc nước vượt trội và công nghệ thẩm thấu ngược cho phép loại bỏ hầu hết những vi khuẩn gây hại có trong nước, mang lại cho bạn và gia đình nguồn nước an toàn với sức khỏe! Tuy nhiên cách sử dụng máy lọc nước RO như thế nào là đúng thì có lẽ nhiều khách hàng chưa nắm rõ!

Chuyên gia chia sẻ cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả cao!

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy lọc nước RO sao cho hiệu quả và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm

1, Lưu ý về vị trí lắp đặt máy lọc nước RO?

Cách sử dụng máy lọc nước RO có hiệu quả nhất phụ thuộc vào vị trí lắp đặt phù hợp và thuận tiện. Do đó, bạn cần căn cứ vào diện tích không gian, bạn có thể chọn mua máy lọc nước RO có hoặc không có vỏ tủ, vừa đảm bảo tốt cho nhu cầu sử dụng nước tinh khiết, vừa đảm bảo được thẩm mỹ cho không gian lắp đặt hơn nữa, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước RO phù hợp, còn giúp bạn hạn chế tối đa những tác động bên ngoài như dầu mỡ bắn vào, hoặc bị bám bụi bẩn, chuột cắn dây… Nhờ vậy có thể gia tăng độ bền khi sử dụng máy lọc RO.

Chuyên gia chia sẻ cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả cao!

Đối với máy lọc nước RO không có vỏ tủ, lắp bên trong tủ bếp sẽ là sự kết hợp an toàn. Với máy có vỏ tủ, bạn nên lắp tại nơi ổn định, thuận tiện kết nối với nguồn nước cấp vào máy lọc, không lắp đặt ở những nơi ẩm thấp, và không chứa rác thải để không gây nhiễm bẩn vào hệ thống của máy lọc.

Chuyên gia chia sẻ cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả cao!

2, Thay thế lõi lọc nước RO đúng thời gian quy định và đúng cách!

Trong quá trình sử dụng, bạn cần thay thế các lõi lọc thô của máy lọc RO theo định kỳ. Đây là một trong những cách sử dụng máy lọc nước RO đúng chuẩn, đảm bảo cho nguồn nước sạch khuẩn và kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị.

Các lõi lọc nước chính là bộ phận quan trọng, có vai trò chủ chốt với hiệu quả tạo ra nguồn nước tinh khiết và giàu khoáng chất của máy lọc RO.

Thời gian định kỳ để thay các lõi lọc thô được khuyến cáo như sau:

– Lõi lọc số 1, thay mới sau thời gian 3-6 tháng sử dụng, thời gian dao động tùy vào công suất hoạt động của máy hay chất lượng của nguồn nước đầu vào.

– Lõi lọc số 2, khuyến cáo là thay mới sau khoáng 6-9 tháng/lần, có thể quy đổi ra là 27.000 lít nước đã lọc.

– Lõi lọc số 3, bạn có thể thay cùng với lõi số 2 hoặc 6-9 tháng/lần, tương đương với 27.000 lít nước lọc.

Chuyên gia chia sẻ cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả cao!

Các lõi lọc khác trong máy lọc nước RO cũng cần được chú ý:

– Lõi lọc số 4, hay còn gọi là màng RO, sau khi dùng khoảng 2-3 năm, bạn nên thay mới

– Đối với lõi lọc số 5- 10, bạn cần tiến hành thay thế sau khi sử dụng khoảng 12-18 tháng/lần.

Khi đã nắm được cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả qua những thông tin về thay lõi lọc theo định kỳ, bạn cũng cần chú ý đến những thông tin cần thiết như sau:

– Bạn cần chú ý trong việc vệ sinh lõi lọc 1, 2, 3 theo định kỳ là 2-4 tuần/lần. Đây là bộ ba lõi lọc thô, tham gia trực tiếp vào quá trình lọc sạch nguồn nước cấp. Khi bộ ba lõi lọc này được đảm bảo sạch sẽ, không những đảm bảo được chất lượng của nước lọc đầu ra, mà còn giúp bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho các lõi lọc còn lại của máy.

– Đối với lõi lọc số số 4, tức là màng lọc RO, thì đây là bộ phận rất khó trong quá trình tự vệ sinh đúng cách khi bạn không có các thiết bị hỗ trợ. Hơn nữa khi sử dụng lại màng lọc này cũng không đảm bảo được chất lượng của nước lọc đầu ra sẽ đạt chuẩn, nên bạn cần thay thế màng lọc mới để có được nguồn nước tinh khiết!

Chuyên gia chia sẻ cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả cao!

3. Chọn mua máy lọc nước RO tại các thương hiệu uy tín!

Một lưu ý rất quan trọng, đó là bạn cần chọn mua máy lọc nước RO tại những đơn vị và thương hiệu có uy tín, để đảm bảo có được dòng sản phẩm chất lượng cao. Khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều thông tin về sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng, thì Smart Việt sẽ luôn là thương hiệu giúp bạn có được sản phẩm chất lượng cao!

Với nhiều năm đứng vững trên thị trường nhờ sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tư vấn chu đáo, Smart Việt luôn là địa chỉ được khách hàng tin cậy! Chúng tôi luôn cung cấp những dòng sản phẩm uy tín với thương hiệu nổi bật toàn thế giới, và cả những thương hiệu máy lọc nước uy tín sản xuất tại Việt Nam. Toàn bộ những dòng sản phẩm máy lọc nước tại Smart Việt luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi xuất kho.

Chuyên gia chia sẻ cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả cao!

Một trong những lý do khiến khách hàng chọn mua máy lọc nước tại Smart Việt là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng luôn chu đáo. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy lọc nước với công suất phù hợp cho gia đình, cơ quan, văn phòng, nhà máy…

Trên đây là thông tin chi tiết về cách sử dụng máy lọc nước RO. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp đến Smart Việt qua cửa sổ chat online bên cạnh! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh chóng!

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn