HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tư vấn kỹ thuật: Sử dụng máy lọc nước đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Tư vấn kỹ thuật: Sử dụng máy lọc nước đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Sử dụng máy lọc nước đúng cách – Có thể bạn chưa biết!

Máy lọc nước hiện nay là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, cơ quan, khu tập thể, trường học, cơ quan, bệnh viện… Đảm bảo cho nguồn nước uống trực tiếp và nguồn nước sinh hoạt luôn đạt chuẩn, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, và một số sản phẩm máy lọc nước còn giúp bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng máy lọc nước đúng cách là như thế nào? Cần có lưu ý gì trong quá trình sử dụng máy lọc nước? Smart Việt sẽ thông tin đến bạn trong bài viết này!

Nhìn chung, máy lọc nước có nhiều hãng sản xuất, nhiều công nghệ lọc để phù hợp với nhiều nguồn nước cũng như từng mức độ ô nhiễm… Vậy nên mỗi loại máy sẽ có những lưu ý khi sử dụng khác nhau. Chúng tôi giới thiệu những lưu ý chung nhất để có thể sử dụng máy lọc nước đúng cách nhất!

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước đúng cách:

Để tăng hiệu quả và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm máy lọc nước thì bạn cần chú ý tới các điều sau đây:

Không lắp đầu vòi máy lọc nước vào nguồn nóng.

Không nút chặt lỗ nước thải của máy lọc nước vì như thế sẽ rất dễ làm hỏng các lõi lọc.

Khi lắp đặt máy lọc nước mới, bạn cần để máy chạy liên tục trong khoảng 3 giờ để kiểm tra xem máy chạy có ổn không, và nước lọc ra có đạt tiêu chuẩn không?

Tư vấn kỹ thuật: Sử dụng máy lọc nước đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Khi lâu ngày không sử dụng đến máy lọc nước, bạn cần rút nguồn điện và khoá đầu hệ thống lọc nước để đảm bảo máy lọc nước có tuổi thọ lâu dài.

Bạn nên theo dõi và kiểm tra thường xuyên kiểm tra lõi lọc lọc nước có hoạt động ổn định không?

Bạn nên lắp đặt máy lọc nước ở nơi cân bằng, hạn chế tối đa những tác động trực tiếp từ bên ngoài.

Nếu thiết bị lọc nước gặp sự cố, bạn cần tắt nguồn điện, kháo đường dẫn nước, liên lạc với nhân viên kĩ thuật để có phương án xử lý tốt nhất.

Xem thêm: Máy lọc nước nóng lạnh gia đình

Tư vấn kỹ thuật: Sử dụng máy lọc nước đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Thay lõi lọc nước theo định kỳ sẽ là một trong những lưu ý để sử dụng máy lọc nước đúng cách!

Thay lõi lọc nước theo định kỳ là việc làm bạn cần nhớ khi sử dụng máy lọc nước. Đảm bảo cho nguồn nước có đọ tinh khiết và chất lượng tốt nhất. Cho dù bạn sử dụng máy lọc nước hiện đại như thế nào, thì việc không sử dụng máy lọc nước đúng cách cũng sẽ dẫn đến những tác hại ngược lại đối với nguồn nước và sức khỏe của gia đình bạn.

Theo các chuyên gia khuyến cáo, thì khi sử dụng các lõi lọc nước quá hạn thì nước sau khi nước xử lý qua máy thì nước còn nguy hại hơn là nước chưa qua xử lý. Lâu  ngày lõi lọc mất khả năng diệt khuẩn, vi khuẩn sẽ tích tụ trong lõi lọc, khi sử dụng vi khuẩn này sẽ theo nước ra ngoài. Lõi lọc nước sẽ mất khả năng tạo khoáng và nước sẽ không còn khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn.

Tư vấn kỹ thuật: Sử dụng máy lọc nước đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Tư tin là đơn vị cung cấp máy lọc nước nhiều thương hiệu trên toàn thế giới, Smart Vệt luôn nhận được sự quan âm của khách hàng bởi chính chất lượng trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó là dịch vụ tư vấn, hỗ tợ khách hàng chu đáo bởi những kỹ thuật viên tay nghề cao, am hiểu về sản phẩm.

Những thiết bị lọc nước tại Smart Việt luôn có giấy tờ chứng nhận đầy đủ, cùng với đó là quy trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng. Bạn sẽ có được dòng sản phẩm với chất lượng cao, đảm bảo cho chất lượng của nguồn nước là tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé, và đừng quên, cửa sổ chat nline bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn