HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Giải pháp loại bỏ canxi và chất gây ô nhiễm cho nguồn nước với hệ thống lọc nước đầu nguồn

Giải pháp loại bỏ canxi và chất gây ô nhiễm cho nguồn nước với hệ thống lọc nước đầu nguồn

Hiện nay tình trạng nước nhiễm vôi nặng trong nước sinh hoạt đang ngày càng phổ biến tại các gia đình. Bạn dễ dàng thấy nguồn nước dùng có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt… mang lại rất nhiều những hệ lụy nguy hiểm đến sức khỏe của con người, và kể cả sự phiền toái khi bạn phải thay thế, cọ rửa các thiết bị vệ sinh trong nhà thường xuyên.

Vậy giải pháp nào là tốt nhất để loại bỏ canxi và chất gây ô nhiễm trong nguồn nước sinh hoạt? Smart Việt giới thiệu đến bạn thông tin trong bài viết này!

Những tác hại khi bạn sử dụng nguồn nước nhiễm canxi:

Giải pháp loại bỏ canxi và chất gây ô nhiễm cho nguồn nước với hệ thống lọc nước đầu nguồn
Tác hại của nguồn nước cứng đối với các vật dụng trong gia đình

Nước sinh hoạt khi có hàm lượng canxi cao hơn mức cho phép khi kết hợp với magie sẽ gây ra hiện tượng nước cứng. Khi sử dụng nước cứng sẽ có rất nhiều những sự bất tiện cho các thiết bị sử dụng nước trong nhà, và còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. 

Nếu chúng ta sử dụng nước cứng lâu ngày, các cặn nhỏ li ti đi vào trong cơ thể sẽ tích tụ tạo thành sỏi hoặc làm tắc đường động mạch, tĩnh mạch. Khi sử dụng nước cứng nhiễm canxi xâm nhập vào cơ thể sẽ tạo thành hợp chất muối kết tủa, không thấm được qua thành ruột, động mạch cho nên sẽ tích tụ lại ngay tại đó. 

Nước cứng dẫn đến hư hại các vật dụng trong nhà, mất thẩm mỹ cho không gian sống, mang lại rất nhiều phiền toái cho gia đình bạn. Đối với những thiết bị gia dụng và công nghiệp khác thì nước cứng sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động an toàn và sự bền bỉ của những thiết bị này.

Canxi là một nguyên tố cần thiết cho cơ thể, nhất là giúp xương phát triển vững chắc.Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng dùng nước nhiễm canxi thì lại không tốt, rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật…

Giải pháp hoàn hảo đưa ra cho nguồn nước cứng: Sử dụng hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn sẽ là một giải pháp hữu hiệu dành cho nguồn nước quá nhiều canxi cho toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đây là một hệ thống lọc nước đơn giản, dễ dàng trong lắp đặt, vận hành không những giúp bạn loại bỏ cặn canxi trong nước mà còn làm mất đi các hóa chất độc hại trong nước, sắt và thậm chí cả trầm tích.

Với tình trạng nguồn nước đang ngày càng trở nên ô nhiễm do tác động của biến đổi khí hậu thì chúng ta cần có một giải pháp tốt nhất để có được nguồn nước an toàn cho sức khỏe. 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn hoạt động như thế nào?

Một hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn sau khi nước đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen … thậm chí cả máy máy giặt và vòi phân chia nước lọc.

Bằng cách này bạn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm khác cho toàn bộ hệ thống cấp nước của tòa nhà.

Giải pháp loại bỏ canxi và chất gây ô nhiễm cho nguồn nước với hệ thống lọc nước đầu nguồn

Hệ thống lọc nước đầu nguồn có cấu tạo như thế nào?

Một hệ thống lọc nước đầu nguồn thường có các thành phần chính bao gồm:

 • Cột lọc nước Composite 1054
 • Hạt Cation
 • Sỏi
 • Mangan
 • Than hoạt tính
 • Van hút muối
 • Máy bơm
 • Lọc thô PP lọc chặn các chất bẩn có kích thước từ 5 micron

Giải pháp loại bỏ canxi và chất gây ô nhiễm cho nguồn nước với hệ thống lọc nước đầu nguồn Lọc thô PP lọc chặn các chất bẩn có kích thước từ 5 micron

Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau. Vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, chúng tôi cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn xử lý nước giếng khoan và nước máy sẽ có giải pháp riêng cho từng trường hợp. Nếu nước giếng khoan với tỷ lệ canxi, sắt cao cần loại bỏ thì với nguồn nước máy của thành phố, các hợp chất hữu cơ và clo là điều bạn cần xem xét việc loại bỏ.

Hệ thống nhỏ gọn dễ vận hành và thay thế vật liệu

Công suất lọc cực lớn 1,000 – 1.500 lít/giờ

Như vậy với hệ thống lọc nước đầu nguồn có thiết kế đơn giản, dễ vận hành, gọn gàng, cung cấp cho gia đình bạn một nguồn nước sạch, làm mềm nước, bảo vệ sức khỏe và các thiết bị sinh hoạt trong gia đình bạn.

Giải pháp loại bỏ canxi và chất gây ô nhiễm cho nguồn nước với hệ thống lọc nước đầu nguồn
Hệ thống nhỏ gọn dễ vận hành và thay thế vật liệu
Giải pháp loại bỏ canxi và chất gây ô nhiễm cho nguồn nước với hệ thống lọc nước đầu nguồn
Công suất lọc cực lớn 1,000 – 1.500 lít/giờ

Smart Việt chúng tôi là đơn vị hoạt động đa ngành trong ngành dịch vụ khách hàng máy lọc nước là một lĩnh vực chúng tôi đã nghiên cứu và theo đuổi từ cuối năm 2011, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất về xử lý nước.

Sứ mệnh của chúng tôi là: Phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho người dân từ thành thị tới nông thôn góp phần xây dựng một cuộc sống bền vững và tốt đẹp hơn. Phát triển chuyên dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ nano trong xử lý nước chính vì thế chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm trong việc phát triển những sản phẩm chuyên sâu này. 

Tự tin là đơn vị cung cấp dòng máy lọc nước tổng đầu nguồn gia đình, và cả những hệ thống lọc quy mô lớn dùng cho khu công nghiệp, Smart Việt đã và đang là sự lựa chọn của khách hàng. Toàn bộ sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng về chất lượng và luôn có chứng nhận nguồn gốc hàng hóa rõ ràng. Cùng với đó là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn