HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 6000 L/h

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Smart Việt cung cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp 6000 L/h:

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 6000 L/h đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong sản xuất nước tinh khiết, nước đóng bình; phù hợp lắp đặt với tòa nhà thông mình, biệt thự; Dùng trong xưởng sản xuất có quy mô lớn. Nguồn nước đảm bảo sức khỏe, nước ngon và an toàn hơn với công nghệ lọc RO – uống ngay không cần đun sôi.

Hệ thống xử lý loại bỏ các hợp chất hữu cơ, mùi, màu lạ trong nước, loại bỏ các kim loại như Fe, Mn, As, cùng các chất nhiễm bẩn có trong nước ngầm, nước giếng khoan, loại đi các ion Ca, Mg gây nên tình trạng nước cứng cho nguồn nước. Đảm bảo nước sử dụng trong sinh hoạt đáp ứng các chỉ tiêu về chất lượng nước theo tiêu chuẩn bộ y tế về nước sạch, nước sinh hoạt.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 6000 L/h
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 6000 L/h

Tìm hiểu quá trình xử lý nước của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 6000 L/h:

Quá trình xử lý kim loại nặng: Nước được dẫn qua cột lọt xử lý sắt của hệ thống lọc bằng bơm. Tại đây, các thiết kế cột lọc xử lý sắt có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm: Fe, As, Mn. Sau đó nước sẽ cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính, có tác dụng loại bỏ mùi, màu và các hợp chất hữu cơ trong nước…

Quá trình làm mềm nước cứng:

Sau đó, nước được hút lên đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Tại đây các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ … sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Quá trình lọc tinh:

Sau khi đã loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước, nước sẽ chảy qua cốc lọc tinh. Cốc lọc này được thiết kế có các màng lọc kích thước 5 µm nên sẽ loại bỏ các loại chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch sử dụng an toàn cho sinh hoạt.

Quá trình lọc tại màng RO:

Qua quá trình xử lý lọc thô, nước sẽ được đẩy qua bơm cao áp, bơm lúc này có nhiệm vụ đẩy nước đến một áp suất nhất định để thông qua màng lọc RO, do màng lọc RO có kích thước lỗ màng rất nhỏ chỉ 0,0001µm, nên cần một áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng đồng thời sẽ giữ lại các chất bẩn trên bề mặt màng, tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết nhất.

Sau cùng thì nước sẽ được lưu trữ trong bình tích áp, bình tích áp này sẽ có tác dụng lưu trữ nước tinh khiết sau màng RO, tạo áp lực để đẩy nước đi đến các vòi nước sử dụng trong nhà.

Sau quá trình xử lý lọc thô, các van hoàn toàn tự động sục rửa vật liệu. Quá trình tự động này được diễn ra thường xuyên làm tăng hiệu quả lọc, cũng như tuổi thọ của vật liệu lọc. Sau một thời gian dài nên tiến hành thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống luôn vận hành êm, ổn định, đảm bảo an toàn cho nguồn nước đầu ra..

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 6000 L/h có sẵn tại Smart Việt:

– Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao

– Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.

– Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.

Chi tiết kỹ thuật
Thông Số Số Lượng (Cái)
Bơm nguồn 3kW 1
Bơm áp cao 7,5kW 1
Cột Composite 900x1800mm 3
Màng RO RO LE 8040 6
Van tự động sục rửa cột lọc cát F112B1 2
Van tự động sục rửa hoàn nguyên F112B3 1
Hệ thống đường ống 1 bộ
Hệ thống điện 1 bộ
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 6000 L/h”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn