HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 096 475 3311 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Nước tắm quan trọng hơn nước uống – Chuyên gia Aquasana

Chúng tôi thấy rằng có một vài câu hỏi và câu trả lời tương ứng bổ ích cho kiến thức về nước tinh khiết của công ty Sun water System. Nên chúng tôi xin đăng tải lại để quý vị có điều kiện tham khảo.
Chuyên Gia về nước của Aquasana, Charles Strand nhà sáng lập và Chủ tịch Công Ty Sun Water Systems, Inc., một trong những chuyên gia hàng đầu về nhu cầu và lợi ích của nguồn nước sạch, sẽ trả lời câu hỏi của bạn

Michelle Mccadden, Still Water, New York hỏi:

Lọc nước tắm có thực sự quan trọng như lọc nước uống không ? 

Trả lời: Theo ý kiến của tôi, lọc nước tắm quan trọng hơn! Trong 10 phút tắm dưới vòi sen, cơ thể bạn sẽ tiếp nhận từ 10 đến 50 lần nhiều hơn lượng hóa chất có trong nước so với khi uống cùng một ly nước đó. Khi tắm dưới vòi sen nước ấm, lỗ chân lông sẽ mở ra làm hấp thu clo và những hóa chất khác ở tốc độ nhanh chóng. Tệ hơn nữa, hơi nước bạn hít vào chứa  lượng tạp chất nhiều hơn rất nhiều so với lượng tạp chất có trong chính nước đó do các loại hóa chất tổng hợp bao gồm clo bốc hơi nhanh hơn nhiều so với nước. Trong khi hơn 96% lượng nước từ vòi hoa sen trôi xuống đường ống nước thải, thì hầu như toàn bộ hóa chất bốc hơi vào không khí chúng ta hít thở trước khi nước chạm đất, làm cho hơi nước chứa lượng hóa chất đậm đặc hơn.

Hơn nữa, hóa chất hít vào sẽ đi thẳng vào mạch máu và gây những tác hại rất lớn.Nhưng nếu lọc nước tắm chỉ vì những lợi ích về thẩm mỹ, tôi vẫn khuyên là phải có. Tắm nước lọc mang lại lợi ích tuyệt diệu cho da và tóc. Nếu ai đã từng đi bơi trong hồ nước có clo sẽ cảm nhận được cảm giác thô ráp của da và tóc. Không phải ai cũng nhận biết rằng clo có trong nước máy nhiều hơn trong hồ bơi! Chúng tôi luôn bán nhiều máy lọc nước tắm hơn các loại khác. Đây là một trong các sản phẩm mà nếu bạn đã từng sử dụng bạn sẽ không bao giờ muốn ngưng, và bạn cảm thấy thôi thúc muốn chia sẽ với người khác, như khi xem bộ phim hay lần đầu tiên !

Theo Sun Water System.

Click xem

[HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG SINH HOẠT]

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn