HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Nanosky cải tiến lõi lọc

Với những ưu việt vượt trội, máy lọc nước Nano ngày càng được ưu chuộng và chiếm chỗ các dòng máy RO dùng cho phân khúc nước máy hoặc nước giếng đã qua xử lý lọc thô.

Đến thời điểm hiện tại trải qua hơn 6 năm phát triển máy lọc nước Nanosky đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và tạo được niềm tin sử dụng của người tiêu dùng. Máy lọc nước đầu tiên do người Việt sáng tạo ra cụ thể là PGS.TS Trần Hồng Côn viện trưởng viện Hóa thuộc Đại học quốc gia Hà Nội sử dụng công nghệ hấp thu chọn lọc kết hợp diệt khuẩn bằng nano bạc cho nguồn nước ra nguyên khoáng an toàn và đạt chuẩn theo QCVN của nước uống đóng chai.

Nanosky cải tiến lõi lọc

Chất liệu nhựa bền cao cấp ABS, gioăng kép giúp Nanosky chống chịu áp lực tốt

vật liệu dễ thay thế thân thiện với môi trường

 

Cấu tạo gồm 2 cột lọc chuyên dụng xử lý vô cơ và cột xử lý hữu cơ và vi sinh vật. Có thể xử lý toàn bộ các vấn đề ô nhiễm, còn tồn đọng trong nước máy. Lõi lọc nanosky được cải tiến nhỏ gọn, tái sử dụng lõi mà chỉ bỏ đi như trướcchỉ việc thay thế lõi vật liệu có trong cột lọcthân thiện với môi trường. Chịu áp lực nước tốt hơn nhờ cấu gioăng kép chống áp tốt.

Công ty cổ phần Smart Việt là đơn vị phân phối và thay thế lõi lọc nanosky chính hãng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay thế lõi lọc nước tại nhà và giao hàng thu tiền miễn phí trên toàn quốc.

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn