HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 096 475 3311 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Nước Ion kiềm và bệnh gút (Gout)

Bạn hoặc người thân đang có vấn đề với bệnh Gút (Gout) và muốn hỗ trợ chữa trị nhanh chóng?

Không vấn đề gì… Chỉ cần uống nước kiềm –  Alkaline mỗi ngày!

Nước Ion kiềm và bệnh gút (Gout)

Nguyên nhân gây ra bệnh gút (Gout) là do cơ thể dư thừa acít uric

 

Bệnh Gút là gì? Bệnh Gút do sự tồn động axit Uric. Bệnh Gút là kết quả của tỉ lệ cao các axit uric bên trong cơ thể, dẫn đến sự hình thành tinh thể axit uric xuất hiện ở các khớp xương, nó sẽ gây ra các cuộc tấn công bệnh gút vô cùng đau đớn. Nếu không điều trị dứt điểm và kịp thời, nó cũng có thể dẫn đến các vấn đề dài hạn như phá hủy khớp, và cuối cùng là gây tổn thương thận, phá hủy chức năng của thận.

 

Nước Ion kiềm và bệnh gút (Gout)

Bệnh nhân gút (Gout) giai đoạn cuối

Phương pháp điều trị bệnh Gút – Hãy uống nước Ion kiềm hóa !

Gút là một dấu hiệu của việc xuất hiện nhiều axit hơn khả năng  thận bạn có thể xử lý. Trong tất cả các biện pháp khắc phục Gút, thì việc uống nước kiềm được tạo thành từ máy lọc nước tạo ion kiềm Crewelter là tốt nhất , đây là cách nhanh nhất, đơn giản , tiện lợi và không có tác dụng phụ cho người dùng.

Nước Ion kiềm và bệnh gút (Gout)

Ứng dụng của nước kiềm hóa Crewelter

 

Nước kiềm trị Gút

Tại sao phải chịu những cơn đau đớn của bệnh Gút mỗi ngày?

Nước kiềm Alkaline dễ dàng và hiệu quả chữa bệnh Gút vì axit uric chỉ cần được trung hòa trong môi trường cơ thể kiềm tính, một tính chất hóa học đơn giản đã được chứng minh. Điều đơn giản là như vậy. Bạn không cần phải chịu đựng lâu hơn nữa! Các nhanh nhất, cách hiệu quả nhất để hòa tan các tinh thể axit uric trong khớp và chữa bệnh Gút là uống nước có tính kiềm cao từ bình lọc  nước Home Pure.

Về tự nhiên cơ thể con người được thiết kế với tính kiềm nhưng lối sống ăn uống và tiêu thụ thực phẩm nhiều axit làm mất cân bằng độ PH trong cơ thể, gây nên cách bệnh như viêm, đau, cách bệnh về tiêu hóa do dư thừa axit bên trong cơ thể.

Nước kiềm là cách tự nhiên để điều trị bệnh Gút vì nó làm tăng độ pH của cơ thể, giúp trị bệnh do dư thừa axit hoặc làm giảm goutGút. Uống nước kiềm Alkaline sẽ tạo ra môi trường kiềm trong cơ thể, vì vậy cơ thể sẽ bài tiết ít axit Uric hơn, nước kiềm cũng là một chất chống oxy hóa và sự tạo thành các gốc tự do. Chức năng này rất hữu ích vì các cuộc tấn công của bệnh Gút tăng sản xuất các gốc tự do, một tác nhân chính của việc hình thành ung thư.

 

Nước Ion kiềm và bệnh gút (Gout)

Thí nghiệm kiểm chứng nước ion kiềm của máy Crewelter có khả năng chống oxy hóa cực tốt

tác dụng ngăn ngừa acit bằng cách trung hòa chúng

 

Các chuyên gia nói gì về nước kiềm?

Tiến sĩ người Nhật Hidemitsu Hayashi . Một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về nước kiềm Alkaline chống oxy hóa nói rằng: “Uống thường xuyên nước kiềm Alkaline Anti-Oxidant nước cải thiện hoạt động nội bộ của các cơ quan thông qua việc loại bỏ dần các dư lượng axit đã được tích lũy trong cơ thể.”

Bệnh Gút gây đau đớn, nên giải pháp thường dùng là sử dụng thuốc giảm đau, tuy nhiên, các loại thuốc aspirin có tính axit và có thể tiếp tục kích thích các khớp. Bệnh Gút là kết quả do chất thải có tính axit quá nhiều, và có thể bị đảo ngược chỉ đơn giản bằng cách uống nước kiềm.

Thế giới đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng y tế lớn nhất trong lịch sử hiện đại. Bệnh tật có liên quan trực tiếp đến việc có quá nhiều nồng độ axit trong hệ thống cơ thể. Không khí ô nhiễm chúng ta hít thở, các hóa chất trong thực phẩm và các nước đóng chai hoặc thức ăn chúng ta ăn cũng là một phần của vấn đề. Căng thẳng, stress cũng làm cho cơ thể sản xuất axit thừa thãi, làm xáo trộn tỉ lệ cân bằng kiềm/axit . Việc sử dụng nước kềm Alkaline chống oxy hóa sẽ thay đổi y tế ở một cơ sở trên toàn thế giới

Ông Susan Lark MD Tác giả của “The Chemistry of Success: “Uống nước kềm Alkaline sẽ giúp trung hòa độ chua (độ axit) và phục hồi khả năng đệm của bạn. Nước kiềm nên được sử dụng khi điều kiện của quá chua phát triển, chẳng hạn như bệnh gút, các vấn đề tiêu hóa, đau, cảm lạnh, cúm hoặc viêm phế quản. Ngoài ra, việc bổ sung vitamin C, E và Beta Carotene, cũng có tác dụng như là một chất chống oxy hóa khi cơ thể dư thừa các electron tự do. Điều này có thể giúp cơ thể chống lại sự phát triển của bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch, và các bệnh thông thường khác. “

Người bị bệnh gút, hay trên thực tế là tất cả chúng ta, nên uống nhiều nước bị ion hóa kiềm!

Lời khuyên để ngăn ngừa bệnh Gút

Ngoài ra, như một bước phòng ngừa cho tương lai, cố gắng cắt giảm sự tiêu thụ thịt đỏ, đường ,hải sản, đậu khô, cà phê, trà, nước ngọt và nên lưu ý uống aspirin có thể bổ sung thêm axit photphoric làm trầm trọng thêm các axit và có thể dẫn đến bệnh gút nhanh hơn. Rượu và bánh mì có chứa nấm men cũng là thực phẩm giàu axit uric nên được hạn chế trong chế độ ăn uống. Cần ăn nhiều chất kiềm tính như rau quả, cá,…và đừng quên uống nước kiềm mỗi ngày để trung hòa và làm mát cơ thể.

 

Nước Ion kiềm và bệnh gút (Gout)

Thực phẩm không tốt cho bệnh nhân gút (Gout)

Bệnh Gút không còn xa lạ với lối sống hiện tại của chúng ta. Cách dễ dàng nhất để chống lại nó là uống thật nhiều nước kiềm hằng ngày

 

Xem thêm:

Các nhà khoa học nói về nước Ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm điện giải – Giải độc và bảo trì sức khỏe

Nước Ion kiềm điện giải Crewelter

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn