HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Những điều cần biết về máy lọc nước Nano chính hãng

Máy lọc nước Nano đã trở thành một xu hướng trong thị trường máy lọc nước, được khách hàng lựa chọn và có những đánh giá cao về hiệu quả, cũng như sự tiện dụng tối đa trong quá trình sử dụng. Vậy những điều cần biết về máy lọc nước Nano chính hãng là gì? Những câu hỏi thường gặp về dòng sản phẩm này là gì? Smart Việt cung cấp đến bạn thông tin trong bài viết này!

Những điều cần biết về máy lọc nước Nano chính hãng?

Máy lọc nước Nano là gì? 

Máy lọc nước Nano là dòng sản phẩm máy lọc sử dụng công nghệ Nano, trong đó màng lọc được thiết kế có kích thước siêu nhỏ để loại bỏ sạch tối đa các loại tạp chất, bụi bẩn, các loại vi khuẩn, virus có trong nguồn nước đầu vào, đồng thời, công nghệ lọc Nano cũng giúp giữ lại phần lớn các khoáng chất tự nhiên có trong nước, rất tốt cho sức khỏe của người dùng. 

Những điều cần biết về máy lọc nước Nano
Máy lọc nước công nghệ Nano được sử dụng phổ biến

Với khả năng lọc nước uống ngay và có thiết kế với 2 dòng sản phẩm: loại không cần dùng điện và loại dùng điện giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Máy lọc nước công nghệ Nano không lãng phí nước thừa và không cần dùng đến bình áp trong quá trình sử dụng, giúp bạn dễ dàng để bạn bố trí ở bất kỳ vị trí nào phù hợp nhất trong gia đình. 

Máy lọc Nano phù hợp với nguồn nước nào? 

Mỗi dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước khác nhau sẽ phù hợp với từng nguồn nước khác nhau. Không có một loại máy lọc nước nào đáp ứng được tất cả những yêu cầu lọc nước an toàn với tất cả các nguồn nước với mức độ ô nhiễm khác nhau. Vậy máy lọc nước công nghệ Nano mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng với nguồn nước nào?

Nước máy: Đây là nguồn nước đã qua xử lý và được sử dụng hầu hết tại các thành phố, khu đô thị…. Máy lọc nước công nghệ Nano sẽ phù hợp với nguồn nước này, giúp lọc sạch và loại bỏ những tạp chất, vi khuẩn có trong nước khi đi qua hàng ngàn km hệ thống đường ống dẫn nước. Dòng máy lọc nước nano là loại máy phù hợp nhất, loại bỏ các loại vi sinh, các chất độc hại trong nước đầu vào mà vẫn giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể.

Những điều cần biết về máy lọc nước Nano
Máy lọc nước Nano cho nguồn nước an toàn

Nước mưa: Đây được coi là nguồn nước ngọt tự nhiên, có thể dùng trong sinh hoạt hằng ngày, do nước mưa chứa nhiều bụi bẩn từ không khí nên vẫn cần phải qua máy lọc nước Nano để có được nguồn nước an toàn. Máy lọc nước công nghệ nano có thể dùng để lọc nguồn nước mưa, giúp loại bỏ bụi bẩn có kích thước nhỏ, các loại vi khuẩn nhờ các phân tử bạc trong lõi lọc nano có khả năng giết chết vi khuẩn và cho nước đầu ra đảm bảo vệ sinh, tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Khi mua máy lọc nước Nano, bạn cần chú ý những thông tin sau:

Sản phẩm có đầy đủ tem và phụ kiện không?

Máy lọc nước Nano cần phải có đầy đủ tem và phụ kiện kèm theo máy. Tem máy để xác nhận sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chính hãng và được kiểm định chất lượng chính hãng. 

Khi mua máy lọc nước Nano bạn cần kiểm tra có đầy đủ phụ kiện kèm theo không? Đơn vị bán hàng có sẵn phụ kiện cung cấp nếu bị hư hại trong quá trình sử dụng hay không? 

Máy lọc nước Nano có hướng dẫn sử dụng và lắp đặt kèm theo hay không

Bạn cần kiểm tra hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn lắp đặt có kèm theo máy hay không? Khi bạn không có thời gian để lắp đặt sản phẩm hoặc không có kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong công việc này, bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt của nhà bán hàng để có được sản phẩm tốt nhất cho quá trình lắp đặt và sử dụng. 

Nếu là máy lọc nước nhập khẩu cần phải có các chứng nhận CO- CQ kèm theo. 

Những điều cần biết về máy lọc nước Nano
Máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ hiện đại

Địa chỉ mua máy lọc nước Nano có phải là địa chỉ ủy quyền của sản phẩm hay không? 

Đã có rất nhiều khách hàng mua máy lọc nước Nano qua mạng mà không có nhà phân phối chính thức, không có bảo hành. Bởi vậy đến khi có sự cố thì không biết tìm ai để được hỗ trợ kỹ thuật. Vậy nên bạn cần chú ý về địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng, uy tín lâu năm trên thị trường để có được sản phẩm tốt nhất. 

Sản phẩm có giấy tờ kiểm định các chỉ tiêu về nguồn nước sạch uống được hay không?

Bạn cần chú ý về thông tin này. Đây là căn cứ để bạn có thể xác định sản phẩm của mình mua có chính hãng không? Khi sử dụng máy lọc nước nano, nếu nguồn nước đầu ra không đúng chỉ tiêu như cam kết, bạn có thể yêu cầu trả hàng và bồi thường sản phẩm. 

Sản phẩm có gắn tem chống hàng giả của Bộ Công an cấp phép hay không?

Tem chống hàng giả là một cơ sở để bạn xác minh sản phẩm của bạn mua có phải hàng chính hãng hay không? Rất nhiều khách hàng đã không chú ý đến thông tin quan trọng này và đã sử dụng hàng giả mà không hề biết! Dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe của gia đình. 

Những điều cần biết về máy lọc nước Nano
Máy lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước máy

Cửa hàng có uy tín không? Đội ngũ kỹ thuật của cửa hàng có tốt hay không?

Khi mua máy lọc nước Nano, bạn cần chú ý đến uy tín của cửa hàng, Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua Internet, trang web chính thức của đơn vị cung cấp. đọc những đánh giá, review của khách hàng trước đó để xem độ uy tín của đơn vị. Và cửa hàng đó có cam kết về dịch vụ sau bán hàng hay không? Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng của đơn vị như thế nào? sẽ là những thông tin bạn cần chú ý về đơn vị cung cấp máy lọc nước nano chính hãng! 

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn