Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 096 475 3311

Máy lọc nước Aquasana AQ-RO3

Máy lọc nước Aquasana AQ-RO3

11.500.000 VNĐ 10.850.000 VNĐ Mua ngay
Hệ thống lọc tổng nhà NTR ST2

Hệ thống lọc tổng nhà NTR ST2

45.000.000 VNĐ 35.000.000 VNĐ Mua ngay
Hệ thống lọc tổng nhà NTR M2 Plus

Hệ thống lọc tổng nhà NTR M2 Plus

52.000.000 VNĐ 48.000.000 VNĐ Mua ngay


Máy lọc nước nhập khẩu chính hãng

Với thị trường các thiết bị lọc nước hiện nay ngày càng trở nên phong phú, máy lọc nước nhập khẩu đã và đang trở thành sự lựa chọn của khách hàng bên cạnh những thiết bị, thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam như máy lọc nước RO, hay máy lọc nước Nano… Vậy có những lưu ý gì khi lựa chọn máy lọc nước nhập khẩu? Chúng ta sẽ cũng tìm hiểu!

Lựa chọn máy lọc nước nhập khẩu, khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng!

Với những thương hiệu đã quá quen thuộc như máy lọc nước Ytalia đến từ xứ sở của chuột túi, hay máy lọc nước Pentair đến từ Mỹ… bên cạnh đó là máy lọc nước Hàn Quốc, máy lọc nước Đài Loan… khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành. Vì chính thương hiệu cũng đã nói lên chất lượng của sản phẩm, và chính khách hàng sẽ là yếu tố quan trọng quyết định nên thương hiệu đó.

Với thực trạng về nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm nặng nề, cũng như có khá nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng của nước sạch mà chúng ta sử dụng mỗi ngày, thì các sản phẩm máy lọc nước tại vòi hay các hệ thống lọc nước tổng tại các khu chung cư, biệt thự… đã là những thiết bị không thể thiếu và đang trở thành một nhu cầu thiết yếu!

Nước sạch được định nghĩa là nguồn nước không màu, không mùi, không vị, không lẫn tạo chất cũng như những yếu tố khác làm ảnh hưởng đến nguồn nước. Nhưng thực tế là nước máy, cũng như nước sạch hiện nay đều không như chúng ta nghĩ. Tạo chất lần trong nước quan sát bằng mắt thường chúng ta sẽ không thể nhận ra. Chính vì vậy Bộ Y tế đã phải đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe về nước sạch. Trong đó có những lưu ý về tiêu chuẩn hàm lượng Arsenic cho phép là 0,01 với đơn vị là mg/lít. Hay độ đục ở ngưỡng cho phép là 2 NTU. Với những tiêu chí này, thì máy lọc nước nhập khẩu sẽ trở thành thiết bị không thể thếu!

Giá thành của máy lọc nước nhập khẩu cũng là một yếu tố mà khách hàng quan tâm!

Đa số chúng ta đều nghĩ rằng giá máy lọc nước nhập khẩu thường sẽ cao hơn máy lọc nước thông thường? thực tế thì với mức giá của từng thiết bị máy lọc nước nhập khẩu như trên, khách hàng đã có được câu trả lời dành cho mình.

Địa chỉ nào cung cấp máy lọc nước nhập khẩu chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất?

Tại Việt Nam hiện nay, với nhu cầu sử dụng máy lọc nước nói chung và máy lọc nước nhập khẩu nói riêng đang ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà không ít nhà cung cấp đã được thành lập, mang lại sự lựa chọn phong phú và đa dạng cho kháchhàng. Nhưng đôi khi cũng chính vì sự đa dạng này mà khách hàng cảm thấy lúng túng khi lựa chọn một thiết bị phù hợp.

Đừng quá lo lắng, Smart Việt sẽ là đơn vị mà khách hàng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước và thiết bị máy lọc nước nhập khẩu chính hàng từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, Smart Việt tự tin là một trong những đơn vị đi đầu tại thị trường Việt Nam.

Tư vấn viên am hiểu về sản phẩm, sẽ giúp khách hàng tìm được thiết bị phù hợp!

Nếu khách hàng còn băn khoăn về một thiết bị máy lọc nước nhập khẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng, đội ngũ tư vấn viên của Smart Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách thông qua cửa sổ chat online bên cạnh. Hoặc khách hàng cũng có thể gọi đến số hotline 096 475 3311 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Đừng bỏ qua những sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu chính hãng tại Smart Việt và hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.

Máy lọc nước nhập khẩu chính hãng tại Smart Việt sẽ là món quà tuyệt vời nhất bạn dành tặng cho chính mình và những người thân yêu.

Thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Smart Việt

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6329 7119 

Website: maylocnuocsmartviet.com