Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 0932 221 259

162 Ngô Tất Tố, P. 22, HCM

096 475 3311 - 0932 221 259Máy lọc nước Aquanasa

máy lọc nước aquanasa

Máy lọc nước Aquasana USA thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Hoa Kỳ USA là giải pháp hoàn hảo không những uống tại vòi mà còn cung cấp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Chất lượng được kiểm định và chứng nhận.

AQUASANA HỎI & ĐÁP

Sự khác biệt giữa nước máy và nước giếng khoan là gì ?

Nước máy là nước đã qua xử lý và đã loại bỏ các vi khuẩn, virus và các chất  ô nhiễm phổ biến. Các chỉ tiêu trong nước máy được xử lý sao cho đạt theo tiêu chuẩn hoặc dưới ngưỡng quy định của EPA. Nước giếng là nước chưa qua xử lý và được bơm lên từ các mạch nước ngầm để cung cấp cho sinh hoạt gia đình. Nước giếng thường chứa các tạp chất và các kim loại nặng hòa tan như sắt hoặc lưu huỳnh, hoặc chất gây ô nhiễm khác cao hơn so với mức trung bình.

Tại sao hệ thống lọc nước tổng được lắp đặt ở vị trí cấp nước cho cả nhà?

Hệ thống lọc tổng được lắp đặt tại điểm cấp nước tổng dẫn vào nhà, cung cấp nước đã được lọc rất sạch sẽ và an toàn tới tất cả các điểm tiêu thụ nước tiếp theo của gia đình.

Nước cứng là gì ?

Nước cứng là nước mà có chứa nhiều cation Ca2+ và Mg2+. Thông thường thì trong nước luôn chứa đựng những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, magie, photpho, sắt… Trong đó canxi có một vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển cũng như củng cố hệ thống xương, khớp trong cơ thể. Nước đạt tiêu chuẩn thì nồng độ của những nguyên tố vi lượng này nằm ở một mức độ cho phép. Nhưng nếu hàm lượng của Canxi hay Magie vượt qua một mức độ tiêu chuẩn thì nước trở thành nước cứng. Theo tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế thì hàm lượng nước cứng không được phép vượt quá 300mg/l. 

Trong hành trình từ đầu nguồn đến nơi sử dụng nước hòa tan những nguyên tố vi lượng trong đó bao gồm Canxi và magie. Đặc biệt khi nước đi qua những khu vực có mỏ đá vôi hay khoáng sản thì một lượng lớn magiê và canxi được hòa tan trong nước làm cho nước trở thành nước cứng. Thông thường thì nước trên bề mặt có độ cứng hơn so với nước ngầm vì nước nước ngầm phải chảy qua nhiều lớp trầm tích khác nhau do đó lượng ion hòa tan vào nước cũng nhiều hơn.

Tác hại của nước cứng:

Đối với sức khỏe con người: Khi nước cứng tạm thời xâm nhập vào cơ thể qua đường ăn, uống thì những muối bicarbonat bị phân hủy tạo thành muối cacbonat kết tủa. Những kết tủa này không thấm qua được thành ruột, động mạch và tích tụ trong những bộ phận của con người, lâu ngày sẽ tạo thành sỏi hoặc làm tắc những đường động mạch, tĩnh mạch gây nguy hiểm đến sức khỏe. Nước cứng cũng làm cho bạn cảm thẩy da và tóc luôn khô ráp, khó chịu.

- Đối với sinh hoạt hàng ngày: Nước cứng gây ra rất nhiều bất tiện. Nước cứng làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng , làm cho trà, cafe cũng như thức ăn bị mất vị, tạo những lớp mạng bám chắc trên bát, đũa và các thiết bị vệ sinh điện nước khác...

Có phải nước cứng là nước bị ô nhiễm?

Không, nước cứng không được coi là nước bị ô nhiễm. Và nó cũng vẫn an toàn để uống.

Nước cứng vĩnh viễn không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người. Ngoại trừ trường hợp nồng độ của nó quá cao. Nhưng ngược lại nước cứng tạm thời lại gây ra nhiều vấn đề đối với sinh hoạt, sức khỏe của con người cũng như thiết bị vật dụng trong công nghiệp và đời sống hàng ngày. 

Nước mềm là gì?

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của nước "mềm" là giúp tăng khả năng tạo bọt của xà phòng, trái ngược lại với nước cứng. Nước mềm giúp giảm thiểu những tác động tiêu cực của các khoáng chất hòa tan trong nước gây đóng cặn, cáu bẩn các thiết bị vệ sinh điện nước và sự tắc nghẽn của đường ống.

Nước mềm có nghĩa là nước sạch?

Nước mềm không có nghĩa là nước sạch. Nguồn nước đã được làm mềm vẫn có thể chứa các chất ô nhiễm trong đó.

Nước mềm có an toàn để uống?

Có. Nước mềm là sản phẩm phát sinh từ nước cứng. Người ta cho nước cứng chạy qua một cái máy, khử các muối khoáng thiên nhiên đi, thay vào đó là một thứ “muối” duy nhất là sodium, để trở thành nước mềm. 

Làm mềm nước dùng muối là gì?

Máy làm mềm nước sử dụng muối là một hệ thống được thiết kế để loại bỏ / giảm lượng canxi và magiê từ nước cứng bằng cách trao đổi nó với natri. Điều này được thực hiện thông qua hạt nhựa trao đổi ion, khi ngâm trong nước các chất này hấp thụ cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và nhả vào nước một số lượng tương đương cation đã được cấy lên bề mặt hạt từ trước. Sở dĩ cation có tính chất như vậy vì trong thành phần cấu tạo của nó có nhóm trao đổi ion hay còn gọi là nhóm hoạt tính.

Làm mềm nước có giảm các chất hóa học gây ô nhiễm trong nước?

Bản thân máy làm mềm không loại bỏ ô nhiễm hóa bản thân, vì nó không phải chuyên chức năng lọc nước. Nếu trước đó là nước bẩn thì khi trở thành nước mềm, nó vẫn bẩn hoặc vẫn độc hại như thường.  Nhưng đôi khi máy làm mềm có thể tích hợp thêm bộ lọc carbon làm để vừa làm mềm nước lại vừa xử lý chất ô nhiễm.

Những loại vật liệu lọc được sử dụng trong bể trên bộ lọc chính của hệ thống EQ-600 và EQ-1000?

Bể trên chứa KDF-55 (Một hỗn hợp của 55% hợp kim đồng và 45% khoáng chất kẽm) giúp giảm clo và kim loại nặng, cùng với các viên khoáng chất hòa tan để điều chỉnh và nâng độ pH đồng thời kiểm soát và tối ưu hóa lượng nước trên đường ống dẫn nước nội bộ. Cả hai vật liệu này có tính kháng khuẩn, giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn và các tảo khuẩn.

Những loại vật liệu lọc được sử dụng trong bể trên bộ lọc chính của hệ thống EQ-WELL-UV?

Bể trên của hệ thống EQ-WELL-UV có chứa KDF-85 (Một hỗn hợp của 85% hợp kim đồng và 15% khoáng chất kẽm) giúp giảm clo, hydro sulfide và các kim loại nặng như sắt, cùng với các viên khoáng chất hòa tan để điều chỉnh và nâng độ pH đồng thời kiểm soát và tối ưu hóa lượng nước trên đường ống dẫn nước nội bộ. Cả hai vật liệu này có tính kháng khuẩn, giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn và các tảo khuẩn.

KDF là gì?

KDF là viết tắt của Kinetic degradation fluxion, mà là một loại vật liệu lọc. KDF sử dụng một sự kết hợp độc đáo của đồng và kẽm tạo ra phản ứng điện hóa. Trong phản ứng này, các electron được trao đổi giữa các phân tử, tạo ra cái mới với các phân tử và các hợp chất vô hại. Chẳng hạn như khử clo, được chuyển đổi thành clorua lành tính hòa tan trong nước. Tương tự như vậy, một số kim loại nặng như đồng, chì, thủy ngân..., tiếp xúc với bề mặt của vật liệu sẽ được loại bỏ hiệu quả từ nguồn nước cấp.

Những loại vật liệu được sử dụng trong bể đáy bộ lọc chính của hệ thống EQ-600 và EQ-1000?

Bể đáy của bộ lọc chứa carbon gáo dừa Khử các hóa chất độc hại như clo, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hợp chất hóa học, chất phóng xạ khác...

Hệ thống lọc của AQUASANA có thể loại bỏ được bao nhiêu % CHLORINE và trong thời gian bao lâu?

Hệ thống EQ-600 được chứng nhận bởi NSF International giúp giảm> 97% clo cho 600.000 gallon hoặc 6 năm. EQ-1000 cũng được thử nghiệm để giảm clo > 97% cho 1.000.000 hoặc 10 năm, và EQ-WELL-UV giảm > 97% clo cho 500.000 gallon tùy thuộc vào chất lượng nước.

Có phải bất kỳ hệ thống lọc tổng nào của Aquasana cũng loại bỏ Canxi?

Các hệ thống lọc tổng của Aquasana đều không loại bỏ canxi. Để giảm canxi hoặc các khoáng chất lắng cặn khác, chúng tôi cung cấp Combo hệ thống lọc tổng cho gia đình + Hệ thống làm mềm không dùng muối.

Lưu lượng của hệ thống lọc tổng của Aquasana là bao nhiêu?

Tất cả Hệ thống lọc tổng gia đình của Aquasana đều có công suất là 7 gallon mỗi phút (GPM).

Lắp đặt hệ thống lọc tổng gia đình có cần áp lực nước?

Miễn là nhà của bạn là ít hơn 3500 sq. Ft. Và bạn có 3-1 / 2 phòng tắm hoặc ít hơn, bạn không phải lo lắng về vấn đề áp lực nước. Nếu bạn gia đình bạn lớn hơn, chúng tôi có thể xây dựng một hệ thống tùy chỉnh để đáp ứng với khả năng nước điển hình của nhà bạn.

Chloramine là gì, hệ thống lọc tổng của Aquasana có loại bỏ được nó không?

Chloramine là một chất khử trùng bao gồm clo + amoniac cũng được sử dung thay thế cho chlorine ở một số cơ sở xử lý nước máy. Họ sử dụng chloramines vì hai lý do lớn: (1) chloramine là ít phản ứng, vì vậy nó không tạo ra nhiều sản phẩm phụ của quá trình khử trùng như clo, và (2) chloramine có tình bền hơn, nó sẽ vẫn được duy trì trong nước được xử lý đi qua qua mạng lưới phân phối bằng mọi cách cách tới các vòi nước trong nhà hoặc các điểm cấp nước khác. Đối với khách hàng có chloramine trong nước của họ, chúng tôi giới thiệu Hệ thống EQ-400. Hệ thống EQ-400 được nâng cấp thêm tính năng là than cácbon hoạt tính xúc tác, trong đó có một điểm bề mặt cao hơn và có thể xử lý các tác động của chloramine cho một khoảng thời gian dài hơn so với carbon gáo dừa thông thường được sử dụng trong các hệ thống nhà lọc toàn bộ căn nhà tiêu chuẩn. Hệ thống EQ-400 luôn có sẵn hàng, bạn chỉ cần gọi các chuyên gia Aquasana nước tại 866-662-6885.

Hệ thống lọc của Auqasana có loại bỏ được vi khuẩn hay virus không?

Hệ thống EQ-WELL-UV của chúng tôi được thiết kế đặc biệt chuyên dành cho lọc nước giếng, có tích hợp sẵn đèn Aquasana Sterilight UV giúp tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và virus. Đối với hệ thống lọc tổng dành cho nước máy (EQ-600 và EQ-1000) mà không có tích hợp sẵn bộ lọc tia cực tím tiêu chuẩn, chúng tôi có cung cấp thêm bộ lọc Sterilight UV có thể dễ dàng tích hợp thêm để nâng cấp bất kỳ hệ thống lọc tổng của chúng tôi.

Có nhất thiết phải có thợ sửa ống nước để lắp đặt hệ thống lọc tổng của Aquasana?

Có, Aquasana khuyến cáo bạn nên gọi thợ sửa ống nước đã có bằng cấp phép để lắp đặt hệ thống cho bạn, để đảm bảo rằng hệ thống được lắp đặt đúng cách. Nếu hệ thống không được lắp đặt đúng cách thì rất có thể bạn sẽ không được bảo hành nếu có bất kỳ vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Đèn UV có chống lại một cách hữu hiệu các vi sinh vật như Cryptosporidium và Giardia lamblia (Kí sinh trùng đường ruột)?

Có. Theo kết quả những phát hiện mới đây của các nhà nghiên cứu khoa học, chứng minh rằng tia cực tím là công nghệ tốt nhất để điều trị các u nang đơn bào. Ngoài ra, mức độ liều lượng cần thiết để làm bất hoạt các u nang thực sự khá thấp: dưới 10 mJ / cm2 tiêu diệt hoàn toàn cả hai Cryptosporidium parvum và Giardia lamblia.

Tại sao nước của tôi lại cần được khử trùng?

Khử trùng được khuyến nghị cho tất cả các nguồn nước cấp mà chưa được xử lý nhà máy. Tuy nhiên, do đặc thù thực tế nguồn nước ở mỗi vùng khác nhau nên chúng tôi không thể đảm bảo nguồn nước cấp chỗ bạn là an toàn. Bằng cách cung cấp riêng một hệ thống khử trùng cho gia đình bạn, chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho nguồn nước của bạn.

Hệ thống lọc tổng của Aquasana có loại bỏ được E.Coli?

Có. E. coli đòi hỏi một liều UV từ 6-10 mJ / cm2 để đạt được một 4-log (99,99%) khử trùng. Đây cũng là trong khả năng của hệ thống tia cực tím của chúng tôi mà thực sự cung cấp tối thiểu là 30 mJ / cm2.

Đèn UV của hệ thống lọc tổng có loại bỏ được 100% vi khuẩn, virus?

UV khử trùng thường cung cấp một giảm 4-log (99,99%) cho cả vi khuẩn và hầu hết các virus. UV hiệu quả hơn các quá trình hóa chất khử trùng tiêu diệt một loạt các vi rút.

Tôi có cần phải khử trùng nước máy cấp từ thành phố không?

Nhà máy nước của thành phố của chúng ta làm việc rất chăm chỉ để cung cấp nước an toàn, nước khử trùng cho các khách hàng của họ. Điều này khá rõ ràng khi bạn xem xét những khó khăn liên quan đến việc cung cấp nước uống an toàn thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn. Nếu bạn sử dụng nước máy đã được xử lý thì các chỉ tiêu cơ bản đã được đáp ứng, nếu bạn không yên tâm về độ an toàn trong nước của bạn thì chúng tôi tin rằng một hệ thống có tích hợp thêm đèn UV với các tia cực tím chúng tôi đảm bảo nước của bạn đã đạt độ an toàn để uống trực tiếp.

Hệ thống đèn UV có công suất hoạt động là bao nhiêu?

Hệ thống đèn UV với tia cực tím của chúng tôi rất tiết kiệm. Mỗi đèn tiêu chuẩn 10 gpm của hệ thống lọc toàn bộ toàn bộ căn hộ hoạt động trên các yêu cầu năng lượng giống như một bóng đèn 40 watt!

Đèn UV có làm thay đổi vị của nước không?

Không, Đèn UV với tia cực tím là một quá trình khử trùng vật lý. Nó không thay đổi mùi vị của nước. Nó chỉ đơn giản là khử trùng và cung cấp nguồn nước an toàn, chứ không cho bất kỳ chất nào vào nước.

Tôi có nên tắt đèn UV đi nếu tôi dùng dùng nó?

Không. Hệ thống đèn UV nên được duy trì cho dù bạn đang sử dụng nước hay không. Tuổi thọ đèn không phụ thuộc vào lượng nước đi qua qua hệ thống. Bằng cách duy trì nó, bạn sẽ loại bỏ các vấn đề tiềm năng của việc ô nhiễm nguồn nước qua hệ thống hơn là tắt nó đi. Tuy nhiên, nếu nước được lấy từ hệ thống khử trùng của bạn (ví dụ winterizing), hệ thống tia cực tím của bạn phải được tắt.

Các yêu cầu gì về bảo trì thường niên?

Đèn UV có một cuộc tuổi thọ khoảng 9000 giờ có nghĩa là các loại đèn cần phải thay thế hàng năm. Các đèn UV có thể cung cấp cho chiếu sáng ngoài 1 năm, tuy nhiên sẽ không có đủ năng lượng tia cực tím để cung cấp đầy đủ khử trùng. bảo dưỡng thích hợp của bất kỳ tiền xử lý cũng được yêu cầu. Các thiết bị vỏ ngoài của đèn nên được làm sạch ít nhất một lần một năm.

Tôi cần xem xét chất lượng nước của tôi trước khi dùng đèn UV?

Có, bộ đèn của chúng tôi được thiết kế cho các nước đã được lọc qua một hệ thống lọc nước và không phải là một đơn vị độc lập. Đối với tia cực tím có hiệu quả, đó là khuyến cáo rằng nước chảy đến nội dung chính sau:
• Sắt <0,3 ppm (0,3 mg / L) • Mangan <0,05 ppm (0,05 mg / L) • Độ cứng <7gpg
• Tannin <0,1 ppm (0,1 mg / L) • Độ đục <1NTU • truyền qua UV> 75%

Hãy đến với Smart Việt để có được Máy lọc nước Aquasana USA chính hãng, cũng như có được nguồn nước sạch cho cuộc sống trong lành!


MÁY LỌC NƯỚC - SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH VIỆT NAM!

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

Xã hội ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa càng mạnh, ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nguy hiểm và luôn là chủ đề được báo động. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 80% người mắc bệnh tại Việt Nam liên quan đến nước. Các bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước không thể hiện ngay mà tích tụ qua nhiều năm tháng., hầu như đến khi được phát hiện bệnh đã là giai đoạn cuối. Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng gia tăng.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN Ô NHIỄM NGUỒN NƯỚC?

Theo nghiên cứu, có 2 nguyên nhân chính gây ra vấn để ô nhiễm nguồn nước là các yếu tố do tự nhiên và do tác động của con người.

Ô nhiễm nguồn nước tự nhiên là do thời tiết có sự thay đổi, sự ăn mòn đất ở ven bờ sông hoặc tình trạng sụt lở ở đồi núi làm cho dòng nước cuốn theo các lớp đất cát, chất mùn, bùn… và cũng có thể do sự phun trào mắc ma của núi lửa làm cho bụi khói ô nhiễm bốc lên cao  rồi theo mưa rơi xuống, hoặc do sự hòa tan nhiều các chất muối khoáng có hàm lượng cao, nhất là các chất gây nên những căn bệnh ung thư khó chữa như flour và các kim loại khác...

Nguyên nhân thứ 2: Ô nhiễm nguồn nước do con người. Đây là nguyên nhân và nguy cơ trực tiếp gây ra các căn bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của con người. Trong đó, đáng kể nhất là các loại hóa chất, chất thải không được xử lý theo đúng quy định như chất thải của con người, động vật (bao gồm phân, nước thải, rác thải), chất thải ở các khu công nghiệp và nhà máy, khai thác các khoáng sản, mỏ tham dầu khí, quặng... không đúng cách, chất thải từ các khu giết mổ động vật, cơ sở chế biến thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh. Và chất thải phóng xạ là đặc biệt nghiêm trọng cũng như nguy hại nhất.

Nước sinh hoạt là vậy còn nguồn nước ăn uống thì sao? Hàm lượng dư clo trong nước máy, asen vượt gấp 4 lần cho phép, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, kim loại khi chạy qua hàng chục km đường ống dẫn với hàng ngàn mối nối han rỉ, … Khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh nguy hiểm trong đó thường gặp là ung thư. Nguồn nước ăn uống bẩn có thể gây nhiễm độc ở hệ tuần hoàn, dẫn đến các bệnh về thận, thần kinh ... Nhiễm amoni, nitrat, gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư,…

thực trạng nước máy Việt nam, Giải pháp sử dụng máy lọc nước

Sử dụng nước máy có thật sự an toàn? Các nhà máy nước tại Việt Nam sử dụng công nghệ cũ từ những năm 80, nước máy là nguồn nước được xử lý công nghiệp, công nghệ xử lý nước này đa phần sử dụng công nghệ của mấy chục năm về trước và được dẫn qua hàng chục km bằng đường ống kết hợp hàng vạn mối nối. Dẫn đến vấn đề rỉ sét, tạp chất, khả năng nhiễm khuẩn ecoli, coliform, kim loại nặng hay asen vẫn thường thấy xuất hiện trong nước máy, lượng dư clo (Chất tẩy rửa) có tác hại khôn lường đặc biệt đến thai nhi…

Chiến lược bảo vệ và sử dụng nguồn nước hiệu quả:

Về chiến lược trong thời gian lâu dài, chúng ta sẽ cung cấp những nguồn nước để sinh hoạt với độ an toàn đã thông qua xử lý và được cải thiện hệ thống và công nghệ vệ sinh. Về chiến lược ngắn hạn thì chúng ta có thể sử dụng những phương pháp xử lý, làm sạch, lọc nước nước đơn giản tại hộ gia đình như sử dụng các thiết bị lọc nước, đun sôi nước. Bên cạnh đó, các chiến dịch về truyền thông cần được phát triển rộng rãi để nâng cao nhận thức của cộng đồng, nâng cao ý thức bảo vệ nguồn nước của mỗi công dân, đặc biệt, cần được áp dụng những quy định nghiêm ngặt đối với vấn đề kiểm soát ô nhiễm nguồn nước, bắt buộc tất cả các doanh nghiệp - quy mô từ nhỏ đến lớn - phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn tối thiểu về nguồn nước thải trong sản suất kinh doanh, tránh tình trạng ô nhiễm môi trường. Nước sạch, không khí trong lành là những yếu tố cần thiết để có được một môi trường tốt và cuộc sống khỏe mạnh.

Các thiết bị lọc nước là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày, nhằm hạn chế bớt các chất độc hại để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên cho chính gia đình mình, tiết kiệm tối đa tiền bạc cũng như công sức.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ LỌC NƯỚC?

Sử dụng thiết bị lọc nước, mọi gia đình sẽ được cung cấp nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng nhận nước đầu ra đạt chuẩn theo Bộ Y Tế đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối với nước đóng chai. Theo đó là 22 chỉ tiêu về hóa học, 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được đảm bảo thấp hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng hệ thống lọc nước tổng giúp bạn có giải pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, cung cấp toàn bộ nước đầu ra sạch, an toàn và rất thiên nhiên, giữ hàm lượng khoáng ổn định phù hợp và tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm lọc nước nano hoặc thiết bị lọc nước RO được cung cấp cho gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, quầy bar, hệ thống lọc nước tổng, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước tinh khiết RO,... Sử dụng các thiết bị lọc nước tốt đúng cách chính là giải pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta.

ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Tại Smart Việt, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu một số dòng thiết bị lọc nước cao cấp, lọc nước tổng và là đơn phân phối chính hãng cấp 1 của các hãng thiết bị và hệ thống lọc nước nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Picogram, Hidrotek, Pentair, Aquaphor, Nanomic, Nanosky, Nano Geyser, Quaterpia, Selecto, Aquastar, Sukida, Pentair,... Chuyên cung cấp các loại thiết bị lọc nước Nano, máy lọc tinh khiết RO, các dây chuyền lọc nước tinh khiết, thiết bị lọc nước phục vụ sinh hoạt đồng thời cung cấp đầy đủ các trang thiết bị xử lý nước, các phụ kiện, linh kiện của thiết bị lọc nước với giá thành tốt nhất Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, cho cơ quan, doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp... quy mô từ nhỏ đến lớn. Gói giải pháp bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công và kiểm tra. Gồm nhiều các hạng mục như thiết bị lọc nước sơ cấp, máy lọc tổng, máy làm mềm nước, bộ lọc uống tại vòi, máy lọc cho tủ lạnh, ....

Chúng tôi tiếp nhận và đưa ra các giải pháp xử lý đa dạng nguồn nước như: Nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ, nước sông, nước nhiễm kim loại nặng, nước cứng,... Phục vụ cho mục đích sinh hoạt, nước sản xuất, nước uống tại vòi công cộng, nước sử dụng cho máy chạy thận,....

NƯỚC SẠCH CHO MỌI NHÀ LÀ MỤC TIÊU CỦA SMART VIỆT!

Hiểu được tầm quan trọng của nước sạch đối với cuộc sống và sức khỏe của con người, cũng như sự băn khoăn, lo lắng của quý khách hàng khi lựa chọn các thiết bị lọc nước tràn lan ngoài thị trường, Smart Việt đã xác định được sứ mệnh của mình: Mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình! Mỗi thiết bị của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất, xuất sứ rõ ràng, cùng với công nghệ tiên tiến và hiện đại.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA SMART VIỆT?

Với nhiều năm hình thành và phát triển, sản phẩm của chúng tôi đã và đang được người dùng đón nhận, có những đánh giá cao về chất lượng cũng như sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất! 

Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, cũng như phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, từng quy mô dành cho gia đình, cơ quan, hay xí nghiệp, công ty, trường học, cũng như bệnh viện... Bên cạnh đó, với thiết kế màu sắc trang nhã, sản phẩm của chúng tôi sẽ là thiết bị không thể thiếu cho mỗi ngôi nhà Việt!

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG?

Tại Smart Việt, chúng tôi cam kết một chất lượng cao nhất dành cho khách hàng, theo đó tất cả các sản phẩm, thiết bị lọc nước do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hợp pháp, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của BYT.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng cũng như luôn cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới nhất.  

Khách hàng được hoàn trả sản phẩm và được đền bù tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng như chúng tôi cam kết.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TẠI SMART VIỆT?

- Đảm bảo chất lượng nước: Nước sau khi lọc có độ ngon, ngọt thanh, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nước không đóng cặn, không có rong rêu, mùi hôi, các vi khuẩn gây bệnh, cũng như kim loại nặng,…

- Giá thành tại Smart Việt luôn cạnh tranh, cũng như tư vấn chi phí đầu tư phù hợp nhất.

- Đảm bảo vật tư thay thế linh phụ kiện luôn phù hợp, chi phí ổn định và chất lượng tốt nhất!

- Chúng tôi có đội ngũ có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Kiểm tra nguồn nước trước và sau khi xử lý. Cũng như theo sát quá trình vận hành sản xuất...

>>> Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị, sản phẩm lọc nước, và số lượng hàng nghìn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Đội ngũ kỹ sư tại Smart Việt luôn tìm tòi học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận những công nghệ mới nhất nhằm đem lại những giải pháp phù hợp nhất tới quý khách hàng.

Lấy Tâm trong sáng và Đạo đức nghề nghiệp phục vụ khách hàng!

Hãy đặt niềm tin của bạn vào Smart Việt, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn rằng, bạn đã đúng!