HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
16.500.000₫
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A – Nước được lọc sạch từ đầu nguồn!

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A giúp gia đình bạn có được nguồn nước an toàn, sạch khuẩn ngay từ đầu nguồn, giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn, hơn nữa bảo vệ tối đa các thiết bị sử dụng nước trong nhà.

Hệ thống được cung cấp chính hãng tại Smart Việt với đầy đủ giấy tờ cần thiết, cùng với đó là sự hỗ trợ chu đáo của các kỹ thuật viên. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sản phẩm tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A
Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A

Nước sạch gia đình bạn dang dùng liệu có được đảm bảo? Khi đứng trước rất nhiều những nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước như: khí hậu, môi trường, và chính nguồn nước không được đảm bảo. Với những yếu tố trên thì một hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A sẽ là sự lựa chọn cần thiết của gia đình bạn!

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A
Đặc điểm nước mùi tanh, có màu đục, nước có nhiều vẩn tạp chất

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A với thiết kế đặc biệt, giúp bạn lọc bỏ hoàn toàn những tạp chất, vi khuẩn gây hại, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Bên cạnh dó, vẫn giữ nguyên được những khoáng chất trong nước tốt cho cơ thể.

Ưu điểm của hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A:

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Hệ thống vận hành tự động súc rửa (Cài đặt theo lưu lượng), an toàn và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Lõi lọc sử dụng cho hệ thống được thiết kế bằng nguyên vật liệu cao cấp, nguồn gốc từ Mỹ, mang lại cho bạn một hệ thống hoàn hảo đến từng chi tiết!

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Hệ thống vận hành êm ái, không có tiếng ồn, kiểu dáng nhỏ gọn.

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Máy có độ ổn định khá cao trong quá trình sử dụng, goiups khách hàng có được một thiết bị bền bỉ và sử dụng lâu dài.

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Dễ lắp đặt, chi phí tiêu hao thấp

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Nước sau khi lọc qua thống lọc tổng 2 cột composite 1054 autovalve 2A1054 1,3 m3, chất lượng luôn được đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt cao cấp

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Không những vậy nước còn giữ được hàm lượng khoáng nhất định có lợi cho cơ thể, cung cấp khoáng tự nhiên trong nước cho cơ thể dễ hấp thụ.

Thành phần của hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A bao gồm:

1. Cốc lọc béo 10 inch: cấp lọc sơ cấp

2. Cột lọc Composite 1054 ( 2 côt) : Loại bỏ kim loại nặng, khử mùi, diệt khuẩn, lọc cặn, làm mềm nước

3. Van  tự động : Với cơ chế súc rửa tự động theo định kỳ cài đặt

Hệ thống lọc nước tổng gia đình 2A1054 được sử dụng để lọc nước máy, nước giếng khoan có mức ô nhiễm kim loại nặng nhiều, có độ vẩn đục, mùi, màu lạ dùng để lọc ăn uống. Chất lượng nước sau lọc được đối chiếu cao cấp hơn so với tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT được đảm bảo bởi 14 chỉ tiêu cụ thể như sau:

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A
Các chỉ tiêu nước sạch sinh hoạt được đảm bảo theo QCVN 02:2009/BYT

Nước được tăng áp lực nhờ máy bơm đẩy qua hệ thống lọc gồm 03 cấp lọc: Cấp lọc sơ cấp, lọc tổng, làm mềm nước

* Cấp lọc sơ cấp: Được cấu tạo bởi nhựa ABS siêu bền có thể chịu áp lực cao, chứa lõi lọc là các sợi lọc PP đan xen chặt chẽ với nhau với khe hở 5 micron, các chất bẩn, rỉ sét, … đều bị cấp lọc này chặn lại.

Nước được dẫn từ trạm xử lý nước công cộng qua hàng km đường ống, theo năm tháng các chất bẩn bị phai từ thân ông, từ các mối nối, bị nhiễm khuẩn, rỉ đường ống, rỉ sét, … Hệ lọc sơ cấp sẽ xử lý dứt điểm bằng cách chặn lọc mọi vật cản > 5 micron và các chất bẩn này được đào thải ra ngoài nhờ thay thế lõi lọc định kỳ.

* Cấp lọc khử kim loại nặng kết hợp khử màu, khử mùi, khử độc tố: Cột chứa vật liệu tổng hợp gồm sỏi đỡ thạch anh, cát thạch anh, mangan, than hoạt tính, hạt nâng PH. Vật liệu tổng hợp này sẽ xử lý hầu như toàn bộ các vấn đề về kim loại như asen, sắt, … khử màu, khử mùi, diệt khuẩn, ….

Trong nước chứa nhiều Ion kim loại như: Fe3+, Cu2+, Mn, kẽm, chì, thiếc, nhôm, …. Các kim loại này sẽ bị vật liệu tổng hợp gồm cát thạch anh, mangan làm kết tủa và giữ lại, chúng được đào thải ra ngoài nhờ autovalve cài đặt chế độ tự động súc rửa theo lưu lượng

Cấp chứa vật liệu than hoạt tính ngoài chức năng xử lý kim loại còn có tác dụng khử mùi, khử màu, làm, hấp thụ các độc tố có hại trong nước

* Cấp làm mềm nước: Nước cứng chứa nhiều ion canxi, ion magie tan trong nước. Các ion này sẽ được khử bằng phương pháp trao đổi ion nhờ resin chuyên dụng.

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A

Nguyên lý làm mềm của resin trong cột lọc làm mềm nước

Trong nước máy thông thường tồn tại ion canxi, ion magie ở trạng thái hòa tan. Nếu các thiết bị sử dụng nước mà bạn đang dùng có xuất hiện mảng bám, hoặc bạn cảm thấy l khô da, khô tóc, thì bạn cần lắp đặt ngay hệ thống lọc tổng 2 cột composite 1054 autovalve 2A1054 1,3 m3!

Sử dụng cột làm mềm nước chứa resin trao đổi ion giúp biến nước cứng (Chứa nhiều canxi, magie) thành nước mềm (Nước trơn) tự nhiên.

Quy cách thành phần vật liệu của hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A:

Tên thành phần Xuất xứ Tên thành phần Xuất xứ
Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Sỏi thạch anh đỡ Việt Nam Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Cát thạch anh Việt Nam
Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Hạt mangan Việt Nam Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Than hoạt tính USA
Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Hạt trao đổi ion USA Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A Hạt nâng PH (Nếu cần) USA

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất, mang đến cho gia đình bạn những dòng nước sạch tinh khiết, không cặn vôi, không tồn dư chất độc hại. Đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A có sẵn tại Smart Việt:

Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật tư chất lượng cao

Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.

Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.

Nếu quý khách còn đang băn khoăn về một sản phẩm phù hợp, đừng quên cửa sổ chat online bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách nhé!

Chi tiết kỹ thuật

Mã sản phẩm: SM02- A

Kích thước: 165x90x25 cm(CxRxS)

Công xuất: 1m3-1,5m3/ giờ theo công suất bơm

Chất lượng lọc: Đạt chuẩn nước sinh hoạt

Loại cột: 2 cột composite + cốc lọc 20 inh đấu nối tiếp chứa vật liệu lọc bên trong

Van vận hành: Van tự động sục rửa theo cài đặt thời gian

Vị trí: Lắp đặt trước hoặc sau bồn chứa nước gia đình

Nguồn nước: Nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm canxi, kim loại và các tạp chất

Bảo hành: 12 tháng với cột và van

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn SM02- A”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn