Báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình, thiết bị xử lý nước giếng khoan giá rẻ

Hệ thống lọc nước giếng khoan là một trong những sự lựa chọn, tìm kiếm của khách hàng trong thời gian gần đây, để giúp cho nguồn nước sinh hoạt được đảm bảo về chất lượng, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta khi sử dụng trong thời gian lâu dài. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm này!

Vì sao cần lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan?

Nước giếng khoan là nguồn nước phổ biến, được lấy lên từ nguồn nước ngầm thông qua máy bơm và được xử lý lọc thô thông qua các thiết bị lọc nước giếng khoan, để loại bỏ tối đa những tạp chất, ký sinh trùng có hại cho người dùng. Việc làm sạch nguồn nước giếng khoan là vô cùng quan trọng, bởi những nguồn nước giếng khoan ô nhiễm sẽ là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm như: Viêm da, ngứa rát da, đau mắt… Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, bé còn có thể bị xanh da, tiêu chảy, và có thể ngộ độc tiêu hóa, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng khi sử dụng trong thời gian dài. Nghiêm trọng hơn là với nguồn nước giếng khoan bị nhiễm kim loại như chì, asen, thuốc trừ sâu, thì bạn sẽ đối mặt với nguy cơ mắc các căn bệnh ung thư…

Nguyên nhân khiến nguồn nước giếng khoan không an toàn khi sử dụng?

Nước giếng khoan là nguồn nước chứa một số tạp chất gây ô nhiễm đến từ tự nhiên hoặc do con người gây nên. Đối với các chất gây ô nhiễm từ tự nhiên có thể đến từ lòng đất. Nước sau khi di chuyển qua đá và đất ngầm có thể lấy magiê, canxi và clorua đi theo dòng nước. Các chất như asen, boron, selen hoặc radon, cũng là những chất độ nguy hiểm thường được tìm thấy trong nước giếng khoan.

Cách kiểm tra nước giếng khoan và lựa chọn phương pháp lọc nước tốt nhất

Bên cạnh đó, nguồn nước giếng khoan cũng thường bị ô nhiễm bởi các yếu tố từ con người gây nên như:

Sử dụng phân bón hóa học, phân động vật, thuốc diệt cỏ, và thuốc trừ sâu không đúng cách

Quá trình xử lý hoặc lưu trữ chất thải không đúng quy trình an toàn.

Rò rỉ bể chứa và đường ống dẫn nước

Sự cố tràn hóa chất độc hại chưa qua xử lý tại các khu công nghiệp

Bên cạnh đó, là các nguyên nhận nước thải, rác thải thấm vào đất vào các lớp địa chất ảnh hưởng trực tiếp đến mạch nước ngầm.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình?

Việc sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan cho gia đình đảm bảo có được nguồn nước trong sạch, đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế đối với nguồn nước sinh hoạt, đầy đủ các yếu tố cần thiết để sử dụng nước giếng khoan sau khi lọc cho nhu cầu ăn uống trực tiếp, sinh hoạt, sản xuất và đặt biệt là an toàn cho sức khỏe của chúng ta.

Cách kiểm tra nước giếng khoan và lựa chọn phương pháp lọc nước tốt nhất

Thiết bị lọc nước giếng khoan đảm bảo cho các kim loại nặng, kể cả ion kim loại nặng sẽ được loại bỏ ra khỏi nguồn nước, bên cạnh đó còn giúp loại bỏ các mùi hôi có trong nước sinh hoạt và các chất gây ra những hiện tượng ố vàng cho các loại thiết bị vệ sinh, gạch men…

Máy lọc nước giếng khoan là một sự lựa chọn cần thiết bởi không chỉ loại bỏ các chất độc hại, mùi hôi, có tác dụng làm sạch nguồn nước mà còn có tác dụng giữ lại một số thành phần khoáng chất tốt cung cấp ngược lại cho cơ thể.

Cách kiểm tra nước giếng khoan và lựa chọn phương pháp lọc nước tốt nhất

Báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam, bởi vậy khách hàng cần chọn mua tại đơn vị uy tín để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng cao, cùng với đó là chế độ và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bên cạnh chất lượng thì giá hệ thống lọc nước giếng khoan cũng là những thông tin được khách hàng quan tâm. Smart Việt là một trong những đơn vị uy tín cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm máy lọc nước, hệ thống lọc nước giếng khoan dành cho gia đình và khu công nghiệp. Sản phẩm tại Smart Việt luôn có được chất lượng cao, cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật viên, mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng!

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet