HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Vòi lười uống nước công cộng

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
850.000₫
850.000₫
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Nhắc lịch thay lõi định kỳ 6 tháng / lần
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu vòi lười uống nước công cộng

Vòi lười uống nước công cộng là một thiết bị dùng để cung cấp nước uống cho công chúng tại các khu vực công cộng như công viên, trung tâm thương mại, sân bay, bến tàu, bến xe và các địa điểm công cộng khác. Nó có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới và được thiết kế để cung cấp nước uống miễn phí cho mọi người.

Vòi lười uống nước công cộng
Vòi lười uống nước công cộng

Vòi lười uống nước công cộng thường được trang bị một vòi phun nước, một bồn chứa nước, và một hệ thống lọc nước để đảm bảo nước uống là sạch và an toàn. Một số loại vòi lười uống nước công cộng còn được trang bị các tính năng bổ sung như máy làm mát nước, bộ lọc UV và các bộ phận tự động khác để làm cho việc sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng.

Trong một thời điểm mà việc giữ cho môi trường xanh và sạch là cực kỳ quan trọng, việc sử dụng vòi nước công cộng là một cách tuyệt vời để giảm lượng rác thải nhựa do sử dụng chai nước một lần dùng, và đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Một số đặc điểm của vòi lười uống nước công cộng:

Thiết kế đơn giản: Vòi lười uống nước công cộng thường có thiết kế đơn giản và trang nhã, dễ dàng để người dùng sử dụng một cách tiện lợi.

Dễ sử dụng: Vòi lười uống nước công cộng thường được thiết kế với các nút nhấn đơn giản hoặc cảm biến để kích hoạt vòi phun nước.

An toàn: Nước uống được cung cấp từ vòi lười uống nước công cộng thường được lọc và xử lý để đảm bảo nó là an toàn và sạch.

Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng vòi lười uống nước công cộng giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng, giảm lượng rác thải nhựa do sử dụng chai nước một lần dùng và đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

Phù hợp với mọi đối tượng: Vòi lười uống nước công cộng được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng, từ người lớn đến trẻ em và người già.

Công nghệ tiên tiến: Một số loại vòi lười uống nước công cộng còn được trang bị các tính năng bổ sung như máy làm mát nước, bộ lọc UV và các bộ phận tự động khác để làm cho việc sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng.

Vòi lười uống nước công cộng có sẵn tại Smart Việt:

Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao

Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.

Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.

Chi tiết kỹ thuật
  •  Mã sản phẩm: Vòi lười
  •  Tình trạng: Còn hàng
  •  Xuất xứ: Taiwan
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòi lười uống nước công cộng”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn