HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Những tác dụng của máy lọc nước nano có thể bạn chưa biết rõ

Những tác dụng của máy lọc nước nano có thể bạn chưa biết rõ

Những tác dụng của máy lọc nước nano có thể bạn chưa biết rõ

Máy lọc nước nano là một trong những dòng sản phẩm phổ biến được khách hàng lựa chọn cho gia đình hiện nay. Tuy nhiên cụ thể thì những tác dụng của máy lọc nước nano như thế nào? Có những lưu ý gì trong quá trình sử dụng sản phẩm? Smart Việt chia sẻ với bạn thông tin trong bài viết này!

Tác dụng của máy lọc nước nano không chỉ dừng lại ở diệt vi khuẩn có trong nước!

Ngoài vai trò diệt khuẩn, loại bỏ chất độc hại có trong nước uống,máy lọc nước nano còn có nhiều ưu điểm là không sử dụng điện, kiểu dáng máy nhỏ gọn, dễ sử dụng và giữ lại đa số các khoáng chất tự nhiên trong nguồn nước đầu vào, mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe khi sử dụng.

tác dụng của máy lọc nước nano
Máy lọc nước nano cho nguồn nước sạch khuẩn

Máy lọc nước công nghệ Nano là gì?

Đây là dòng máy lọc nước sử dụng màng lọc có kích thước nano siêu nhỏ để loại bỏ những tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại mà mắt thường không nhìn thấy được. Khác với công nghệ lọc RO, máy lọc nước nano giúp giữ lại đa số những khoáng chất tự nhiên có trong nguồn nước đầu vào, giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn

Tìm hiểu về cơ chế lọc nước của máy Nano?

Máy lọc nước nano được thiết kế có màng lọc có kích thước siêu nhỏ cùng với công nghệ lọc nước hiện đại và thông minh. 

Nguyên lý lọc nước của các lõi lọc nano gồm 4 phần: lọc bằng cơ học, lọc bằng có chế hấp thụ, lọc bằng cơ chế trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc, mang lại nguồn nước an toàn khi sử dụng.

Lọc bằng cơ học (chặn cặn): Các lõi lọc Nano có cấu tạo dạng nguyên liệu siêu rỗng. Khi nước đi qua, các chất bẩn bị giữ lại. Những thành phần có kích thước lớn sẽ được giữ lại bề mặt của lõi lọc và bị loại bỏ trong nước.

Lọc bằng cơ chế hấp thụ: Đây là cơ chế lọc có chức năng làm mềm nước, khử độ cứng, khử kim loại, các ion kim loại, khử nitrat… Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ.

Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Bề mặt tiếp xúc với nước của lõi lọc Nano được phủ lớp từ thạch (nam châm tự nhiên). Nhờ lớp từ thạch này, máy sẽ hút và giữ một số ion kim loại có trong nước, khử các chất bẩn, các hợp chất hữu cơ và hơn thế nữa loại bỏ các loại vi khuẩn..

Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc (Ag): Loại bỏ các kim loại nặng,…(hóa học) và các loại vi khuẩn mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước.

Nhờ đó, ưu điểm của máy lọc nước Nano là giữ lại các khoáng chất cần thiết trong nước. Nước uống trực tiếp từ bình ngọt hơn và nhiều dưỡng chất hơn, bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể khi sử dụng. 

tác dụng của máy lọc nước nano
Dòng máy lọc nước nano có thiết kế nhỏ gọn

Lợi ích và tác dụng của máy lọc nước Nano

Máy lọc Nano không sử dụng điện

Đầu tiên, lợi ích và tác dụng của máy lọc nước Nano là giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng. Đa phần, các dòng máy lọc nước Nano được thiết kế với quá trình hoạt động không dùng điện. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng, bên cạnh đó bạn cũng sẽ luôn có được nguồn nước sạch khuẩn cho gia đình. Bởi vậy đây là dòng sản phẩm rất thích hợp với người dân vùng cao hay những nơi nông thôn thường xuyên bị mất điện.

Máy lọc nước nano giúp bạn uống nước trực tiếp không cần đun sôi!

Nước sau khi được lọc với công nghệ nano đạt chuẩn là nước tinh khiết, đã loại bỏ hết vi khuẩn và các chất độc hại cho cơ thể. Do đó, bạn có thể uống trực tiếp nước từ bình, mà không cần đun sôi. Rất tiết kiệm thời gian và an toàn cho gia đình bạn!

Tuy nhiên, bạn nên đun sôi nước trước khi cho em bé uống. Vì dạ dày của bé lúc này còn rất yếu. chưa hấp thụ được khoáng chất tự nhiên trong nước. Đun sôi nước sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho các bé!

Tác dụng của máy lọc nước nano là dễ dàng lắp đặt và phù hợp với đa số các không gian!

Máy lọc nước nano được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng lắp đặt ở đa số không gian trong gia đình, và dễ dàng trong quá trình sử dụng. . Nếu gia đình bạn có diện tích nhỏ hẹp, máy lọc nước nano sẽ là sự lựa chopjn phù hợp nhất!

tác dụng của máy lọc nước nano
Máy lọc nước nano cho nguồn nước đầu ra an toàn khi sử dụng trực tiếp

Máy lọc nước Nano không có nước thải trong quá trình lọc

Với cơ chế lọc thông minh, máy lọc nước công nghệ nano không tạo ra nước thải trong quá trình lọc. Toàn bộ nước đầu vào sẽ được lọc trực tiếp bằng các lõi. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hóa đơn tiền nước mỗi tháng khi sử dụng máy lọc nano.

Tác dụng của máy lọc nước nano là giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Lợi ích và tác dụng của máy lọc nước nano là khả năng giữ lại khoáng chất tự nhiên có trong nước. Các khoáng chất tự nhiên của nước đầu vào đều được giữ lại. Nhờ đó, tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn tốt nhất!

Trên đây là những thông tin về tác dụng của máy lọc nước nano giúp bạn hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình. 

Khi chọn mua máy lọc nước bạn cần xem xét nhiều yếu tố như nguồn nước đầu vào, không gian sử dụng, công suất lọc mỗi ngày, nhu cầu sử dụng của gia đình bạn như thế nào? Bởi vì máy lọc nước hiện nay đã và đang được sản xuất với nhiều công nghệ lọc, tích hợp nhiều công nghệ mới, và đáp ứng cho nhiều quy mô sử dụng, nên đôi khi sẽ khiến khách hàng lúng túng khi lựa chọn. 

Liên hệ với Smart Việt để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dòng máy lọc nước gia đình phù hợp! 

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn