HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Máy lọc nước Pureit Casa G2

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
 • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
 • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
 • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước Pureit Casa G2 – Hòa quyện giữa công nghệ tiên tiến và hiệu suất vượt trội, đem đến cho bạn và gia đình một nguồn nước sạch tinh khiết mà không cần phải lo lắng về tình trạng nước máy. Với thiết kế tinh tế và hiện đại, Pureit Casa G2 không chỉ là một giải pháp lọc nước mà còn là một phần của nội thất nhà bạn.

Với việc sử dụng công nghệ RO (Reverse Osmosis – Osmosis ngược) tiên tiến, máy lọc nước Pureit Casa G2 có khả năng loại bỏ hiệu quả hơn 99% vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng và các chất độc hại khác từ nguồn nước nguồn. Qua quá trình lọc bước sóng tiền xử lý, lọc RO và bước tái khoáng, nước sau khi qua máy lọc trở nên trong lành, ngon mắt và an toàn để sử dụng cho mọi nhu cầu hàng ngày.

Máy lọc nước Pureit Casa G2 có thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc nước Pureit Casa G2 thường được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, phù hợp với không gian gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn của máy giúp bạn dễ dàng đặt nó trên bàn làm việc, bếp hoặc các vị trí khác mà không cần nhiều diện tích.

Máy lọc nước Pureit Casa G2
Máy lọc nước Pureit Casa G2

Máy lọc nước Pureit Casa G2 thường có các tính năng tiện ích như lọc bằng công nghệ RO (Osmosis ngược) để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và chất độc hại từ nước nguồn. Thiết kế này không chỉ mang lại lợi ích về chất lượng nước uống mà còn làm cho việc sử dụng và bảo quản máy trở nên thuận tiện hơn.

Công nghệ lọc RO của máy lọc nước Pureit Casa G2 cho ra nguồn nước an toàn

Công nghệ lọc RO (Osmosis ngược) trong máy lọc nước Pureit Casa G2 là một trong những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo nguồn nước an toàn và tinh khiết. Công nghệ lọc RO hoạt động bằng cách đẩy nước qua một lớp màng lọc siêu mịn, loại bỏ hiệu quả hầu hết các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng và các chất độc hại khác từ nước nguồn.

Quá trình lọc RO trong máy lọc nước Pureit Casa G2 bao gồm các bước như sau:

Tiền xử lý: Trong bước này, nước nguồn sẽ được điều chỉnh để loại bỏ các tạp chất lớn như cặn bã, cát, và các hạt bẩn khác.

Lọc RO: Nước sau khi tiền xử lý sẽ được đẩy qua màng lọc RO, lớp màng này có lỗ siêu nhỏ chỉ cho phép nước đi qua, loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi khuẩn, vi rút và các chất hữu cơ.

Tái khoáng: Sau quá trình lọc RO, nước có thể trở nên mất đi một số khoáng chất quan trọng. Bước tái khoáng sẽ cân bằng lại thành phần khoáng chất cần thiết trong nước để đảm bảo nước vẫn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Kết quả là, quá trình lọc RO trong máy lọc nước Pureit Casa G2 giúp loại bỏ gần như tất cả các tạp chất có thể gây hại cho sức khỏe, cung cấp nguồn nước an toàn và tinh khiết cho gia đình bạn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc loại bỏ một số khoáng chất cần thiết có thể ảnh hưởng đến hương vị và tính chất dinh dưỡng của nước, và do đó bước tái khoáng là quan trọng để cân bằng lại thành phần nước uống.

Máy lọc nước Pureit Casa G2
Máy lọc nước Pureit Casa G2

Pureit Casa G2 sở hữu 6 bước lọc tiên tiến với công nghệ RO + MF

Pureit Casa G2 được trang bị công nghệ lọc tiên tiến với 6 bước lọc kết hợp giữa RO (Osmosis ngược) và MF (Lọc siêu vi). Đây là một ứng dụng phổ biến trong các máy lọc nước để đảm bảo rằng nước uống được loại bỏ mọi tạp chất và đạt chuẩn về sạch và an toàn. Dưới đây là mô tả về 6 bước lọc trong máy lọc nước Pureit Casa G2:

Máy lọc nước RO Picogram Pureal UF Tiền xử lý: Trong bước này, nước từ nguồn sẽ trải qua một quá trình loại bỏ các tạp chất lớn như cặn bã, cát, lá, và các hạt bẩn khác. Điều này giúp bảo vệ các bước lọc sau và gia tăng hiệu suất của hệ thống.

Máy lọc nước RO Picogram Pureal UF Lọc MF (Lọc siêu vi): Bước này sử dụng công nghệ lọc siêu vi (MF) để loại bỏ các hạt siêu nhỏ, vi khuẩn và vi rút có kích thước lớn hơn. Công nghệ này giúp loại bỏ một phần lớn tạp chất gây hại từ nước nguồn.

Máy lọc nước RO Picogram Pureal UF Lọc RO (Osmosis ngược): Nước sau khi qua bước tiền xử lý và lọc MF sẽ được đẩy qua màng lọc RO. Màng lọc RO có lỗ siêu nhỏ chỉ cho phép nước đi qua, cùng với việc loại bỏ các tạp chất như vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng và các chất độc hại khác.

Máy lọc nước RO Picogram Pureal UF Tái khoáng: Quá trình lọc RO có thể loại bỏ một số khoáng chất quan trọng từ nước. Bước tái khoáng sẽ cân bằng lại thành phần khoáng chất trong nước để đảm bảo vẫn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước RO Picogram Pureal UF Lọc dạng vật liệu đốm (ACS): Bước này sử dụng vật liệu đốm đặc biệt để loại bỏ các tạp chất còn sót lại như hương vị không mong muốn và các hạt nhỏ khác.

Máy lọc nước RO Picogram Pureal UF Lọc UV (Tia cực tím): Cuối cùng, nước sẽ trải qua quá trình lọc UV để tiêu diệt tất cả vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh còn lại, đảm bảo rằng nước là hoàn toàn an toàn để uống.

Máy lọc nước Pureit Casa G2 sử dụng 100% nhựa thực phẩm an toàn

Máy lọc nước Pureit Casa G2 thường được sản xuất với các vật liệu chất lượng cao và an toàn, trong đó bao gồm việc sử dụng nhựa thực phẩm an toàn. Việc sử dụng nhựa thực phẩm an toàn giúp đảm bảo rằng không có chất phụ gia độc hại hoặc hóa chất gây hại nào được phát tán vào nước trong quá trình lọc và lưu trữ.

Nhựa thực phẩm an toàn thường tuân theo các tiêu chuẩn và quy định về sức khỏe và an toàn thực phẩm được đặt ra bởi các cơ quan quản lý và kiểm tra. Điều này đảm bảo rằng vật liệu không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và không ảnh hưởng xấu đến chất lượng nước sau quá trình lọc.

Máy lọc nước Pureit Casa G2Máy lọc nước Pureit Casa G2
Máy lọc nước Pureit Casa G2

Khả năng lọc tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu nước sạch cho cả gia đình!

Máy lọc nước Pureit Casa G2 thường được thiết kế với khả năng lọc tốc độ cao, nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch cho cả gia đình. Công nghệ lọc tiên tiến, bao gồm lọc RO và các bước lọc khác, giúp máy Pureit Casa G2 loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại khác từ nguồn nước nguồn.

Khả năng lọc tốc độ cao của máy Pureit Casa G2 có nghĩa là nó có thể sản xuất một lượng nước lớn trong thời gian ngắn, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình. Điều này đặc biệt quan trọng trong các gia đình có nhu cầu sử dụng nước lớn, như nấu ăn, uống nước, rửa bát đĩa và rửa quần áo.

Máy lọc nước Pureit Casa G2 sở hữu công nghệ khóa kép

Máy lọc nước Pureit Casa G2 thường được trang bị công nghệ khóa kép để đảm bảo an toàn cho nguồn nước lọc và ngăn chặn sự tiếp xúc với nước không qua lọc. Công nghệ khóa kép thường có mục đích bảo vệ quá trình lọc và đảm bảo rằng nước lọc từ máy luôn an toàn và không bị nhiễm tạp chất từ môi trường bên ngoài.

Với công nghệ khóa kép, bạn thường cần thực hiện một số bước như tháo và lắp đặt các phần trong máy một cách đúng hướng để kích hoạt quá trình lọc. Điều này đảm bảo rằng nước sẽ đi qua quá trình lọc hoàn chỉnh và không bị nhiễm bất kỳ tạp chất nào sau khi đã qua quá trình lọc.

Công nghệ khóa kép là một tính năng quan trọng để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của máy lọc nước Pureit Casa G2. Trước khi sử dụng sản phẩm, hãy luôn kiểm tra hướng dẫn và hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng máy đúng cách và đảm bảo an toàn cho nước uống của bạn và gia đình.

Máy lọc nước Pureit Casa G2 chính hãng có tại Smart Việt:

– Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ cần thiết.

– Hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc.

– Chế độ bảo hành dài hạn.

– Kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt khi mua hàng.

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.

Những sản phẩm của chúng tôi đều mang đến cho quý khách hàng sự tiện ích cho cuộc sống trong lành! 

Chi tiết kỹ thuật
 • Công nghệ lọc: Công nghệ PUREWATEK lọc nguyên khối
 • Số lõi lọc- 6 bước lọc: Màng lọc cặn sơ cấp
  – Bộ lọc than hoạt tính sơ cấp
  – Màng lọc vi cặn thứ cấp
  – Màng lọc RO
  – Màng vi lọc
  – Bộ lọc than hoạt tính thứ cấp.
 • Dung tích bình chứa6 Lít
 • Tỉ lệ lọc – thảiTỷ lệ thu hồi nước tinh khiết theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế 35% (tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào)
 • Công suất lọc nước- Công suất Bộ Lọc 6.000 lít
  – Tốc độ lọc 20L/giờ
 • Công suất tiêu thụ điện55W
 • Áp lực nước yêu cầu- Tỉ lệ áp suất : 10 – 30 PSI
  – Nếu áp suất <10 PSI thì cần mua thêm bơm tăng áp – Nếu áp suất >30 PSI thì cần mua thêm van giảm áp
  – Nước máy trực tiếp hay chung cư cao tầng cần mua thêm van giảm áp
 • Hệ thống bơm và van điều tiếtLoại bơm : 24 V DC
 • Vỏ MáyNhựa an toàn thực phẩm, không độc hại, chất dẻo kỹ thuật
 • Kích thước- Ngang 29.7cm – Sâu 19.9cm – Cao 43.5cm
  – Trọng lượng : 7.3 Kg
 • Tiện ích- Cơ chế Cảnh Báo & Khóa An Toàn giúp hiển thị thời gian cần thay lõi lọc và tự động ngắt nước khi máy hết công suất lọc
  – Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, phù hợp treo tường hoặc để bàn
  – Cơ chế Bảo Vệ Kép kết hợp giữa màng lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) tiên tiến và màng vi lọc MF (Micro Filtration)
  – Cảnh báo 15 ngày trước khi Bộ lọc hết công suất lọc
  – Tự động ngắt nước khi Bộ lọc hết hạn mà chưa được thay thế
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước Pureit Casa G2”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn