Máy lọc nước Hidrotek

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy lọc nước Hidroteck – cho nguồn nước sạch toàn diện!

Hidroteck là một thương hiệu máy lọc nước lớn của Đài Loan, hàng năm hãng cung cấp hàng triệu thiết bị lọc nước cho thị trường Trung Quốc. Không những thế sản phẩm máy lọc nước Hidroteck còn có mặt tại rất nhiều thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ. Với nhà máy có quy mô rộng gần 100ha bao gồm khu sản xuất thiết bị, khu tòa nhà hành chính, và khu vực phòng thí nghiệm phát triển công nghệ.

Về công nghệ lọc nước Hidroteck đang sở hữu những công nghệ mới nhất hiện tại từ châu âu, bên cạnh đó bộ phận nghiên cứu vẫn không ngừng cải tiến, nâng cấp công nghệ để tạo nên nhũng dòng sản phẩm có chất lượng tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm máy lọc nước Hidroteck luôn đón đầu thị trường về thị hiếu của khách hàng, thường xuyên có những mẫu mã mới với những tính năng ưu việt. Dây chuyền sản xuất của công ty cũng đã đạt chứng nhận ISO 9001:2000 và ISO 9001: 2008 của quốc tế đảm bảo những thiết bị lọc nước cung cấp ra thị trường cũng đã đạt chuẩn quốc tế.

Về sản phẩm máy lọc nước Hidroteck hiện cung cấp ra thị trường đa dạng về mẫu cả, chủng loại và công suất phục vụ tất cả các nhu cầu về lọc nước từ các hệ thống lọc nước công nghiệp, các hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt, các sản phẩm lọc nước tinh khiết RO các dòng sản phẩm cây nóng lạnh ….

Về giá thành sản phẩm, với dây chuyền và trang thiết bị hiện đại sử dụng ít nhân công, quy mô sản xuất lớn sản phẩm xuất xưởng luôn có giá cả rất cạnh tranh, Là đối tác nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Hidroteck tại Việt Nam Smart Việt cam kết sẽ mạng lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Về chất lượng nước đầu ra của sản phẩm máy lọc nước Hidroteck, chúng đã được chứng nhận chất lượng từ các cơ quan có thẩm quyền tại trung quốc và quốc tế, chúng tôi xin dẫn chứng các chứng nhận mà hidroteck đã nhận được