Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 096 475 3311 

Máy lọc nước Nature Water – Thương hiệu hàng đầu cho cuộc sống hiện đại!

Nature Water là một thương hiệu sản xuất máy lọc nước lớn trên thế giới. Nhà máy được đặt tại Đài Loan và được xuất khẩu đi 28 nước trên thế giới trong đó có các nước như: Mỹ, Canada, Argentina, các nước Châu Âu, Nga, các nước Châu Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia,.... và Việt Nam đã xuất hiện sản phẩm hệ thống máy lọc nước Nature water - lọc tổng toàn diện được phân phối bởi Smart Việt.

Thương hiệu Máy lọc nước Nature Water đã được minh chứng qua các hợp đồng xuất khẩu sản phẩm đi khắp các quốc gia, châu lục trên thế giới. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ máy lọc nước tinh khiết RO, máy lọc nước nguyên khoáng Nano, cây lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước cho tới các hệ thống lọc nước công suất lớn, lọc tổng và làm mềm. 

máy lọc nước naturre water

Dòng thương hiệu Nature Water đã đạt được cứng nhận CE cho mặt hàng được phép nhập khẩu vào liên minh châu âu EU, ngoài ra Nature Water còn được phép nhập khẩu vào Mỹ cũng như nhiều thị trường khó tính khác. Đây là minh chứng tiêu biểu nhất cho chất lượng mà các sản phẩm máy lọc nước Nature Water đạt được

máy lộc nước nature water

Các sản phẩm Máy lọc nước Nature Water với những đặc điểm nổi bật:

 Chất lượng hàng đầu đã được kiểm định và chứng nhận

 Mẫu mã đẹp, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

 Giá thành cạnh tranh

Chế độ bảo hành lên tới 3 năm, hậu mãi vượt trội

 Dễ dàng bảo trì, thay thế sửa chữa với chi phí thấp

Smart Việt nhận thấy sự uy tín, chất lượng từ thương hiệu Nature Water đã tiến tới hợp tác liên kết để trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm Máy lọc nước Nature Water tại thị trường Việt Nam, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa trong việc tiếp cận nguồn nước sạch đúng nghĩa.

Hãy để chúng tôi đem đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch đạt chuẩn cho cuộc sống an lành với máy lọc nước nature water!