Thiết bị lọc nước kiềm, điện giải (Cao cấp)

Máy lọc nước điện giải và những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe!

Máy lọc nước điện giải từ lâu đã trở thành một sản phẩm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây là thiết bị được cấu tạo từ 2 bộ phận chính: Lõi lọc nước và buồng điện phân. Tạo ra nguồn nước tinh khiết, không lẫn tạp chất, giữ lại được những nguyên khoáng tự nhiên trong nước và bổ sung những nguyên tố có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm điện giải Crewelter 9
Máy lọc nước ion kiềm điện giải Crewelter 9

Máy lọc nước điện giải có những ưu điểm gì nổi bật?

Bên cạnh tên gọi máy lọc nước điện giải, thiết bị này còn được gọi bằng tên khác là máy lọc nước ion kiềm. Đây là thiết bị lọc nước có khả năng lọc và loại bỏ các tạp chất như Clo, và còn có tính năng khử màu, mùi, vi sinh vật lẫn trong nước… Sau đó, nước lọc sẽ được đưa vào buồng điện phân để tạo ra dòng nước ion kiềm chất lượng cao.

Khác với các loại máy lọc nước thông thường như máy RO, máy lọc nước Nano, máy lọc nước điện giải này ngoài bộ phận lọc nước còn có buồng điện giải. Do đó, nước được tạo ra từ sản phẩm này có tính chất ưu việt và nổi bật hơn rất nhiều so với các thiết bị lọc nước thông thường.

Máy lọc nước điện giải có nguyên lý hoạt động như sau:

Máy lọc nước điện giải được sản xuất từ công nghệ của đất nước mặt trời mọc.và được sử dụng trong suốt thời gian qua. Về cơ bản, máy lọc nước điện giải sẽ hoạt động với 2 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Đối với nguồn nước đã được lọc qua bộ tiền xử lý, đạt chất lượng đầu vào, sau đó sẽ tiếp tục được lọc qua bộ lọc tinh. Giai đoạn này giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn, bụi bẩn, clo dư thừa, chất cặn bẩn, gỉ sắt, tạp chất hay các kim loại nặng. Bên cạnh việc lọc sạch bụi bẩn, thì máy còn giữ được các khoáng chất tự nhiên trong nước. Đây cũng chính là nguyên tố tạo ra tính kiềm trong nước đã được lọc từ máy lọc nước điện giải.

Giai đoạn 2: Nguồn nước sau khi được lọc qua lõi lọc tinh sẽ tiếp tục đi vào buồng điện giải, đây là giai đoạn tạo thành 2 dòng nước là nước ion được sản sinh ở cực âm và nước ion được sản sinh ở cực dương.

Máy lọc nước điện giải tạo ra nước điện giải mang lại những lợi ích rất lớn cho sức khỏe:Tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung các vi chất có lợi cho sức khỏe, ngăn chặn và phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm như ung thư…

Bạn đã tìm được địa chỉ mua máy lọc nước điện gairo chưa?

Smart Việt sẽ là nơi bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm máy lọc nước nói chung và các thiết bị máy lọc nước điện giải nói riêng. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng và có chế độ bảo hành tốt nhất. Mang lại cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời cho nguồn nước tinh khiết!

Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc chat với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất về máy lọc nước điệ  giải nhé!

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet