Máy lọc nước Dr sukida

Mua máy lọc nước Dr Sukida giá rẻ

Máy lọc nước Dr Sukida được cung cấp vật liệu, dưới sự giám sát chặt chẽ và công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, được kế thừa ưu điểm của máy lọc nước Aquastar không sử dụng điện, mang công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên, xử lý caxi ở lượng cao, sang trọng, nhỏ gọn, có thể để ở mọi vị trí.

Công ty OSMONICS là một trong những công ty mạnh của tập đoàn KUZIAH của Nhật Bản được đặt tại Malaysia. Nhiệm vụ của OSMONICS là tiến hành lắp ráp linh kiện máy lọc nước để xuất khẩu đi các nước.

Máy lọc nước Dr sukida
Máy lọc nước Dr sukida

Sau 18 năm phát triển, công ty OSMONICS đã trở thành 1 công ty hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và máy lọc nước dùng cho gia đình. Máy lọc nước nano Aquastar, máy lọc nước DRSukida hiện đang được phân phối tới Germany, Bulgaria, Sweden, Norway, Greece, Hungary, Serbia, Montenegro, Romania, Japan, the United Kingdom, the United States, Spain, India, Mongolia, Ukraine, Belarus, Kazakhstan, Latvia, Estonia, Lithuania, Azerbaijan, Armenia, Moldova, Malaysia, Korea, Việt Nam, ….và nhiều Quốc gia khác.

Khác với các loại máy lọc nước thông thường, máy lọc nước Dr-sukida là dòng máy lọc nước công nghệ nano cho nước lọc ra có lượng khoáng tố cao, giúp cho các tế bào sống trong cơ thể phát triển tốt hơn, đẩy lùi được bệnh tật, các ion âm sẽ làm tăng lượng oxi hòa tan có  tác dụng chống oxi hóa và tác nhân gây lão hóa tế bào, tạo kiềm cho nước giúp trung hòa axit trong cơ thể.

Máy lọc nước Dr sukida
Máy lọc nước Dr sukida

Bên cạnh đó máy lọc nước Dr sukida còn giúp chia nhỏ và sắp xếp các phân tử nước để cơ thể dễ hấp thụ hơn, một điểm lợi thế khi sử dụng dòng sản phẩm này là tuổi thọ lõi lọc cao tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng lâu dài.

Với tiêu chí “Vì môi trường, vì sức khỏe cộng đồng” SMART Việt đảm bảo chất lượng của sản phẩm là tốt nhất, Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano DrSukida, Aquastar – Không nước thải ( hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%) …

Xem thêm máy lọc nước RO giá tốt

Máy lọc nước Dr sukida
Máy lọc nước Dr sukida

Mua máy lọc nước Dr sukida chính hãng tại Smart Việt:

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy lọc nước, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị sản phẩm chính hãng, giá máy lọc nước tốt nhất thị trường.

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn sản phẩm lọc phù hợp.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với Smart Việt ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá máy lọc nước gia đình nhé!

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet