Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 096 378 3311Thiết bị lọc thô – Cho dòng nước sạch từ đầu nguồn!

Thiết bị lọc thô đầu ngồn được sử dụng với tính năng lọc thô, loại bỏ hầu hết các tạp chất cũng như cặn bẩn trước khi qua các thiết bị máy lọc nước, thiết bị điện lạnh trong gia đình, cơ quan...

Tính năng nổi bật của thiết bị lọc thô:

- Ngăn chặn và khử bỏ hoàn toàn các loại tạp chất, bùn đất… có lẫn trong nước, hay các  loại cặn bẩn, rêu sau khi đã trải qua hàng ngàm Km đường ống nước.

- Với các loại hạt lơ lửng có kích thước > 5 micron, thiết bị lọc thô cũng sẽ loại bỏ hoàn toàn!

Ứng dụng chính của các thiết bị lọc thô đầu nguồn trong sản xuất công nghiệp, cũng như trong sinh hoạt gia đình:

- Dùng thiết bị lọc thô trong lọc nước sinh hoạt của gia đình: Cho phép lọc sạch từ đầu nguồn nước cấp, lọc nước cho các thiết bị trong gia đình như máy giặt, máy rửa bát, máy lọc nước nóng lạnh, máy pha cà phê,… Thiết bị lọc thô này cũng rất phù hợp trong các quán ăn hay nhà hàng, khách sạn…

- Các thiết bị lọc thô cũng được dùng trong các hệ thống lọc nước sinh hoạt, hay sản xuất nước đóng chai với những yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế.

- Đối với hệ thống lọc nước công nghiệp dùng trong sản xuất nước ngọt, bia rượu, thực phẩm, mỹ phẩm…thì thiết bị lọc thô đầu nguồn cũng là sản phẩm không thể thiếu.

Ưu điểm nổi bật của thiết bị lọc thô đầu nguồn:

- Khả năng lọc tốt, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, đơn giản khi vận hành và thay thế lõi lọc sẽ là những lý do khiến bạn sở hữu một thiết bị lọc thô đầu nguồn do Smart Việt cung cấp!

Khả năng xử lý nước nhiễm kim loại từ đầu nguồn, làm cho nước trong sạch, không chứa cặn bẩn hay các kim loại, nguyên tố có hại cho sức khỏe.

Mua thiết bị lọc thô đầu nguồn ở đâu?

Smart Việt với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các hệ thống, thiết bị lọc thô đầu nguồn cũng như các máy lọc nước tại vòi, sẽ là nơi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như tính năng, hay công nghệ lọc… Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng để có được một nguồn nước sạch tinh khiết cho cuộc sống bình an!