HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 096 475 3311 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Phân biệt nước tinh khiết và nước nguyên khoáng như thế nào?

Đa phần chúng ta đều không hiểu rõ nước tinh khiết và nước nguyên khoáng là như thế nào? Giữa chúng có gì khác nhau? Và chúng có những tác dụng gì?

Nước tinh khiết là nước đã được loại bỏ tất cả các chất lạ có trong nước kể cả các chất khoáng, vi khuẩn có lợi chỉ còn duy nhất các phân tử H2O. Đây chính là tiêu chuẩn nước đầu ra của các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ R/o hiện nay. Nguồn nước đầu vào có thể từ bất kỳ nguồn nước mặt nào qua quá trình thẩm thấu đồng thời lọc qua màng R/o thì sẽ trở thành nước tinh khiết dùng để giải khát, cung cấp nước hàng ngày.

Nước nguyên khoáng là nước được khai thác từ dưới địa tầng có chứa một số nguyên tố, khí tự nhiên và hàm lượng chất khoáng cao hơn nước bình thường. Sau khi khai thác lên nước phải trải qua một quá trình khử trùng tuy nhiên không làm thay đổi các thành phần cơ bản có trong nước. Nước khoáng tốt cho sức khỏe người dùng hơn nước tinh khiết: cung cấp khá nhiều các nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe ngoài ra các khoáng chất như calci, kẽm, natri,… có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người đang ốm, người chơi thể thao, người già và phụ nữ có thai. Tuy nhiên những người mắc các chứng bệnh suy thận, cao huyết áp,… thì không nên sử dụng nước khoáng

Phân biệt nước tinh khiết và nước nguyên khoáng như thế nào?

Khi uống nước khoáng có chứa nhiều khoáng chất nên tạo cảm giác mặn, ngọt, mát lạnh vì CO2 còn đối với nước tinh khiết thì hoàn toàn không mùi, không vị nên bạn hoàn toàn có thể phân biệt 2 loại nước này chỉ dựa bằng vị giác.

Công ty cổ phần Smart Việt là đơn vị kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các máy lọc nước công nghệ Nano, Ro của các thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Nga, Đài Loan, Hàn Quốc

Địa chỉ: 75 Trung Kính quận Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 04 6329 7119

Xem thêm:

Những dấu hiệu chứng tỏ cần mua ngay máy lọc nước

Mua máy lọc nước ở đâu rẻ nhất

Nên chọn máy lọc nước NaNo hay máy lọc nước RO

Bài viết liên quan