Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia

Giá bán: 5.800.000 VNĐ 7.200.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Mã sản phẩm: HF ¾ inch

Thương hiệu: Euro Acque

Vật liệu lọc: Lõi Inox 304 cao cấp, kích thước màng Inox 60 micron

Bảo hành: 3 năm

Công suất lọc : 4,2 m3/h

Loại van: Van súc rửa tự động

Chế độ vận hành: Quá trình sục rửa tự động được kích hoạt bằng cách mở khóa van

Áp suất hoạt động: 12 bar

Điện áp: 220V - 50Hz hoặc Pin 6V

Kích thước: 210x335 mm

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
078 292 6599 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
078 292 6599 - 096 475 3311

Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia – Mang lại một nguồn nước sạch khuẩn cho gia đình bạn!

Các loại cặn bẩn, tạp chất trong các nguồn nước sinh hoạt luôn là mối đe dọa với sức khỏe con người. Đây là tác nhân gây ra các hiện tượng cặn bám tại đường ống nước, vòi hoa sen, gây tắc nguồn nước, làm hư hại các thiết bị máy móc sinh hoạt trong gia đình. Hiểu được nhu cầu của khách hàng trong việc sở hữu một thiết bị lọc toàn diện cho nguồn nước sạch tại gia đình, Smart Việt đã mang tới giải pháp xử lý triệt để vấn đề này đó là Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia.

Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia

Thiết bị lọc sơ cấp Euro Acque

Đặc điểm nổi bật của máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-cam.png Hệ thống lọc sơ cấp bán tự động HF được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với khớp nối ống bằng đồng thau chắc chắn, thân bằng nhựa FRP có độ bền cao, vỏ lọc trong suốt, van nước thải bán tự động kiểm soát quá trình rửa ngược.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-cam.png Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia có thiết kế đặc biệt của màng lọc Inox siêu bền với các rãnh hình xoắn ốc tạo nên dòng chảy xoáy trong cốc lọc, giúp các chất bẩn, cặn bã, trầm tích được đẩy xuống đáy, nâng cao hiệu quả lọc và vệ sinh màng lọc.

Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia

Khi sử dụng máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Lưới lọc nhỏ và siêu bền trong máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia giúp lọc sạch các tạp chất, cặn bẩn có trong nước.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Thiết kế lọc nước qua HF ¾ inch giúp làm sạch nước sinh hoạt bảo vệ sức khỏe con người cũng như tăng tuổi thọ các vật dụng sinh hoạt trong gia đình.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Với công suất lọc lớn HF ¾ inch, máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia còn có thể dùng để lọc nước trong sản xuất công nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp ...

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia  là thiết bị đầu tiên trong hệ thống lọc nước giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ cho các thiết bị lọc phía sau

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Đặc biệt, sản phẩm không cần bảo trì bảo dưỡng vì thiết bị được lập trình hoạt động tự động, tự bảo dưỡng.

Xem thêm: Máy làm mềm nước lọc canxi nature water SOFT BX2

Bên cạnh việc hoạt động lọc độc lập, máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia HF ¾ inch còn được Smart Việt khéo léo kết hợp với các thiết bị lọc chuyên dụng khác tạo nên một hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng cho toàn bộ ngôi nhà. Hệ thống này có thể lọc được cả những ngồn nước bị ô nhiễm nặng, cho ra một nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn do Bộ Y Tế ban hành.

Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia

Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia Euro Acque HF ¾ inch là giải pháp tuyệt vời tự động súc xả cặn sẽ là lựa chọn đúng đắn để lọc đầu nguồn. Đặt ngay hôm nay máy Euro Acque HF ¾ inch để hưởng ngay ưu đãi và mang tới cho gia đình bạn một nguồn nước mềm mại, an toàn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo những thiết bị khác như: hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, máy lọc nước nhập khẩu từ Mỹ, hay thiết bị lọc nước gia đình… mang lại những sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử sụng của khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật