Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 096 475 3311Máy lọc nước Waterpia đến từ Hàn Quốc!

Dòng sản phẩm máy lọc nước waterpia có xuất xứ từ Hàn Quốc, và được chế tạo bởi Dewbell Korea, một trong những thương hiệu hàng đầu của đất nước này. Cùng với giấy chứng nhận của nước sạch Châu Âu, thì thương hiệu máy lọc nước công nghiệp này luôn nhận được sự đón nhận của khách hàng.

Dòng máy lọc nước Waterpia được thiết kế với nhiều tầng lọc trong một lõi, và trong một sản phẩm sẽ có 6 lõi lọc. Điều này cho phép loại bỏ tối đa các chất gây hại có trong nước như chất phóng xạ, chất gây mùi, hay các kim loại nặng. Và đặc biệt với khả năng giữ lại những chất tinh khiết và các chất có lợi cho sức khỏe, thì đây xứng đáng trở thành sự lựa chọn mà khách hàng sẽ không nên bỏ qua!

Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước waterpia mang lại cho người dùng:

- Là sản phẩm sử dụng công nghệ Nano không dùng điện Hoàn toàn không có nước thải trong quá trình lọc nước.

- Lõi lọc sẽ được thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với những thông tin trong sách hướng dẫn kèm theo khi mua máy, khách hàng đã có thể tự thay thế lõi lọc cho máy lọc nước waterpia.

- Với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, máy lọc nước waterpia phù hợp với đa số các không gian, từ gia đình cho đến các khách sạn, nhà hàng,

- Các thao tác kết nỗi với nguồn nước sẵn có tại nhà bạn cũng khá đơn giản, mang lại sự thuận tiện vượt bậc!

Là một trong những dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu, máy lọc nước waterpia đã và đang nhận được sự úng hộ từ phía hách hàng, vì chất lượng vượt trội cũng như giá thành hợp lý.

Đối với thực trạng về môi trường và nguồn nước hiện nay, thì sản phẩm máy lọc nước nano nói riêng, máy lọc nước nói chung, đã và đang trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy nên việc tìm được một thiết bị phù hợp sẽ mang lại những hiệu quả vượt trội, và tiết kiệm đáng kể cho chi phí của mỗi gia đình.

Đơn vị nào cung cấp máy lọc nước Waterpia chất lượng và giá thành tốt nhất?

Cũng bởi vì thị trường máy lọc nước hiện nay ngày một phong phú và đa dạng, nên đôi khi khách hàng sẽ cảm thấy băn khoăn và lúng túng khi đứng trước những sự lựa chọn.

Tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp… Smart Việt đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chính chất lượng trong từng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong từng tác phong của đội ngũ nhân viên tư vấn.

Với những danh sách của sản phẩm máy lọc nước waterpia, hy vọng Smart Việt sẽ là đơn vị đồng hành cùng bạn trong mỗi giọt nước tinh khiết mà bạn và gia đình sử dụng mỗi ngày!

Mua máy lọc nước waterpia? Đến ngay Smart Việt!