Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 096 475 3311Máy lọc nước uống công cộng – Sản phẩm của nhịp sống hiện đại!

Ngày nay các điểm uống nước công cộng, lấy nước sạch để uống trực tiếp tại vòi đã trở thành 1 phần không thể thiếu của các thành phố văn minh, hiện đại. Tuy nhiên ở một số nước đang phát triển đặc biệt là ở Việt Nam, khái niệm đó vẫn còn xa lạ với đa số người dân.

Bồn nước đôi có vòi phía trên Buder thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ

Một loại máy uống công cộng kép dùng ở nơi công cộng cho cả người lớn và trẻ nhỏ dùng

Thực chất bồn nước , máy lọc nước uống công cộng là điểm cung cấp nước sạch dùng để uống một cách miễn phí cho mọi người, và thường được đặt ở những nơi công công cộng, đông người như: Sân bay, trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại....

Trong các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, máy lọc nước uống công cộng thường được lắp ở vị trí nhiều người qua lại, nhà ăn,...

Ưu điểm nổi bật khi dùng máy lọc nước uống:

- Tiết kiệm chi phí: Máy lọc nước uống sẽ giúp chúng ta uống nước mà không cần dùng cốc, dùng một hệ thống lọc cho toàn bộ hệ thống vòi uống,...

- Dễ bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra chất lượng nước: Máy lọc nước uống tại công cộng chỉ cần một bộ lọc cho toàn bộ điểm uống, bảo trì một hệ thống và chỉ phải kiểm tra chất lượng tại một hệ thống lọc.

- Máy lọc nước uống có thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Máy lọc nước uống công cộng cung cấp nước sạch cho tất cả mọi người với vòi lấy nước để uống nước trực tiếp mà không cần dùng cốc hay ly. Tuy nhiên bạn cũng có thể cho nước vào chai mang theo khi cần thiết.

Các bồn lấy nước cần đặt ở những vị trí thuận tiện và chiều cao thích hợp để dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ.


 Bồn nước đôi của máy lọc nước uống có vòi phía trên Buder thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ

Máy lọc nước uống công cộng Buder xuất xứ từ Đài Loan, do tập đoàn Buder Electric Appliance Co, Ltd được thành lập vào năm 1970. Trong hơn 46 năm, Buder đã liên tục phát triển và với dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chất lượng tốt, đã trở thành nhà sản xuất nước chuyên nghiệp. Buder có 6 chi nhánh trong nước, 30 trung tâm dịch vụ tại Đài Loan và đã xuất khẩu sản phẩm sang hơn 40 quốc gia, như Anh, Mỹ, Úc ... vv.

máy lọc nước uống

Hình ảnh nhà máy nơi sản xuất máy lọc nước uống Buder  

máy lọc nước, máy lọc nước uống,

Đội ngũ nhân viên và các chi nhánh của Buder

Smart Việt là đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn lắp đặt hệ thống máy lọc nước uống công cộng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, cũng như luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường cùng với hệ thống máy lọc nước uống công cộng hiện đại này nhé!