Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Giá bán: 6.990.000 VNĐ 7.500.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 - Máy lọc nước Nano nhập khẩu thế hệ mới nhất

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
028 6275 4748 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
028 6275 4748 - 096 475 3311

Giới thiệu máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 – Sản phẩm ưu việt cho nguồn nước sạch khuẩn!

Căn cứ vào thực trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt tại 1 số nguồn nước ở Hà Nôị, các tỉnh thành phía Bắc và phản hồi từ khách hàng, sau hơn 1 năm hợp tác nghiên cứu giữa Geyser LB Nga và Smart Việt, đã phát triển thành công SIÊU PHẨM MÁY MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5. Đây là công nghệ duy nhất có khả năng CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI NHƯNG GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT trong nước khác xa với những công nghệ khác.

Đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội

Siêu phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp với nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước.

Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, mà còn giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt. Tình trạng này dẫn đến các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…

Giàu hàm lượng canxi, giữ khoáng chất.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft 5 được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
Lợi ích của nước Aragonit

5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5

  • Xử lý kim loại nặng và chất độc hại

Ecotar 5 sử dụng vật liệu CBC 5 và vật liệu Aragon 5 của Geyser LB Nga tác dụng loại bỏ các rong rêu, tảo, nấm, gỉ sét từ đường ống; loại bỏ kim loại nặng, chất độc hại, chất hóa học, thuốc trừ sâu, chất phóng xạ tồn dư trong nước; loại bỏ màu, mùi, … giúp làm sạch nước hiệu quả.

  • Loại bỏ 100% vi khuẩn virus

Công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi Aragon 5 in 1 - “lõi lọc trái tim” của máy và lõi lọc CBC 5, đồng thời không sử dụng bình chứa nước, giúp kiểm soát 100% vi rút, vi khuẩn

  • Kích thước nhỏ gọn

Geyser Ecotar 5 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh với nhiều lựa chọn như có thể lắp âm tủ dưới chậu rửa, để bàn hoặc treo tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

  • Không sử dụng điện, không có nước thải

Geyser Ecotar 5 không sử dụng điện, không có nước thừa sau khi lọc, rất an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

  • Nguồn nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng uống trực tiếp

Nguồn nước cho ra là nước sạch và tốt cho sức khỏe (Healthy water) trong một năm (tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
Những lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
      Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06:1-2010/BYT (yêu cầu nước đầu vào là nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt - QCVN01-2009/BYT).

 

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
Cấu tạo máy lọc nước Geyser Ecotar 5

HỆ THỐNG LÕI LỌC NÂNG CẤP VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC DÒNG MÁY KHÁC:

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 ứng dụng công nghệ đột phá mới nhất thế giới của tập đoàn Geyser LB Nga giúp GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT ở thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, tăng cường khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần so với các hệ thống làm mềm nước truyền thống.

  • Lõi lọc Aquasorf 5

Khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
Lõi lọc nước số 1: Aquasorf 5

  • Lõi lọc nước Aragon 5

 Ngoài việc kế thừa khả năng xử lý của Aragon trước đó, lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 còn được tích  hợp  thêm  khả năng làm mềm nước và loại bỏ  các  kim  loại  nặng,  clo hoạt  tính  và  hợp  chất  hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
Lõi lọc nước số 2: Aragon 5

  • Lõi lọc CBC 5

Cấu tạo bởi than hoạt tính dạng  khối chất lượng cao tích hợp nano bạc. Tác dụng trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị nước.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
Lõi lọc nước số 3: CBC 5
     

3 lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đều đã được nâng cấp trên nền tảng lõi lọc hiện có của Geyser và điều kiện nguồn nước Việt Nam sau hơn 1 năm hợp tác Minh Anh Water và Geyser Russia. Cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ (sự tái tạo). Phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam.

3 lõi máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 đều đã được nâng cấp trên nền tảng lõi lọc hiện có của Geyser và điều kiện nguồn nước Việt Nam sau hơn 1 năm hợp tác Minh Anh Water và Geyser Russia. Cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ (sự tái tạo). Phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam.

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY LỌC NƯỚC GEYSER 5 NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu chính hãng

Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
 Xác minh lõi lọc Geyser Ecotar 5 chính hãng trên từng lõi lọc

Thứ 3: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
Máy có số seri, có CO, CQ chứng minh hàng nhập khẩu
             Lưu ý: 8137 là đầu số nhắn tin xác thực Geyser chính hãng DUY NHẤT tại Việt Nam

Thứ 4: Máy có xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
Đầu bịt hút chân không của máy Geyser Ecotar 5 LB Nga

 

Thứ 5: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng lắp đặt. Gia đình sở hữu bộ lọc làm mềm nước chiếm khoảng không quá 10% diện tích của bồn rửa dưới tủ bếp tiêu chuẩn trong nhà bếp của bạn.

TẠI SAO NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC TẠI SMART VIỆT

SMART VIỆT là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser tại Hà Nội có giấy chứng nhận phân phối ủy quyền của Geyser LB Nga. Smart Việt có hơn 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực lọc nước chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp lọc nước cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về nguồn nước, sản phẩm tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn nước cùng đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu lắp đặt, sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Smart Việt trở thành nhà bán lẻ máy lọc nước uy tín trên thị trường nhờ sự khác biệt ở dịch vụ chăm sóc sau bán hàng mà không đơn vị bán máy lọc nước nào có được.

Mời khách hàng tham khảo thêm: Máy lọc nước nguyên khoáng, hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt, hay thiết bị xử lý kim loại (độc tố, mùi tanh)…

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật