Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 028 6275 4767 

Máy lọc nước nano geyser - Công nghệ đột phá để có nước sạch!

Máy lọc nước nano geyser là dòng thiết bị lọc và xử lý nước hàng đầu thế giới được Công ty Geyser sản xuất và là một trong những công ty đi đầu thị trường về các hệ thống xử lý nước. Geyser là công ty duy nhất tại Nga, phát triển công nghệ và vật liệu để xử lý nước trên cơ sở nền tảng khoa học hàng đầu, với các chuyên gia lành nghề đã có nền giáo dục chất hóa học cơ bản và đã lên và phát triển những thành tựu tốt nhất của trường hóa học của Liên Xô cũ. Những khám phá và phát minh của các nhà nghiên cứu Geyser được xác nhận bởi hơn 20 bằng sáng chế Liên bang Nga và nhiều thử nghiệm khoa học độc lập.

Máy lọc nước nano geyser - Thiết bị không nên bỏ qua!

Sản phẩm máy lọc nước nano geyser là một trong những dòng máy lọc nước nano của Liên Bang Nga đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 2009 với 2 dòng sản phẩm là DHP96 và DHP99 tương ứng với tên Geyser TK4 và Geyser GK4 theo cách gọi hiện nay của mọi người.

Máy lọc nước nano geyser rất đa dạng về chủng loại, tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn sản phẩm những sản phẩm theo đúng ý mình.

SMART VIỆT xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới máy lọc nước nano geyser cũng như dịch vụ của chúng tôi! Sau khi quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp, hoăc quý khách muốn tư vấn, lắp đặt, bảo hành bảo trì tại Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào. Xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi. Tất cả các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser của chúng tôi đã được chứng nhận và kiểm nghiệm, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Bạn đã sở hữu máy lọc nước nano Geyser chưa?

NƯỚC SẠCH CHO MỌI NHÀ LÀ SỨ MỆNH CỦA SMART VIỆT!