Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 028 6275 4767

Máy lọc nước nanosky trắng

Máy lọc nước nanosky trắng

4.599.998 VNĐ 3.900.000 VNĐ Mua ngay
Máy lọc nước Aquasana AQ-RO3

Máy lọc nước Aquasana AQ-RO3

12.500.000 VNĐ 10.850.000 VNĐ Mua ngay
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

7.500.000 VNĐ 6.990.000 VNĐ Mua ngay
Máy lọc nước Hidrotek RO-50G-FFE

Máy lọc nước Hidrotek RO-50G-FFE

6.400.000 VNĐ 5.200.000 VNĐ Mua ngay
MÁY LỌC NƯỚC KAROFI SPIDO S-S027

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI SPIDO S-S027

7.390.000 VNĐ 6.490.000 VNĐ Mua ngay


Máy lọc nước gia đình

Đối với tình trạng nguồn nước hiện nay, thì máy lọc nước gia đình đã và đang trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu. Thiết bị này giúp lọc sạch các loại tạp chất còn lẫn trong nước máy từ giếng khoan. Hay một nguyên nhân nữa mà chúng ta đã vô tình bỏ qua: Cặn bẩn bên trong đường ống nước.

Nước là một phần rất quan trọng của cuộc sống, quyết định trực tiếp đến sức khỏe của con người.  Và để có được nước sạch tinh khiết, chúng ta cần phải trải qua khá nhiều công đoạn, nhất là đối với cuộc sống công nghiệp hóa ngày nay!

Chính vì vậy mà các thiết bị máy lọc nước gia đình bao gồm: hệ thống lọc nước tổng hay các thiết bị lọc nước tại vòi… đã và đang trở hành những công nghệ mới nhất, giúp cho mỗi gia đình có được nước với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, các thiết bị máy lọc nước gia đình thường có 5 cột lọc như sau:

Lõi 1 để lọc thô thông qua khe hở 5 micro

Lõi 2 dùng để lọc than hoạt tính

Lõi 3 để lọc tinh với khe hở 1 micro

Lõi 4 là màng RO (có chức năng thẩm thấu ngược để lọc sạch những độc tố có lẫn trong nước)

Và cuối cùng là lõi 5 để tạo khoáng và làm mềm nước đến độ tinh khiết cần thiết.

Một thiết bị máy lọc nước gia đình an toàn, chất lượng cao, cần phải được đảm bảo đầy đủ những yếu tố trên. Vậy nên khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn một đơn vị cung cấp máy lọc nước gia đình chĩnh hãng và có uy tín.

Lựa chọn máy lọc nước gia đình mini như thế nào cho phù hợp?

Thông thường, khi lựa chọn một thiết bị máy lọc nước gia đình nói riêng, và các thiết bị máy lọc nước nói chung, chúng ta cần lưu ý đến nơi lắp đặt, và lưu lượng nước thường dùng mỗi ngày cũng là một trong những yếu tố cần thiết để quyết định chúng ta nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước như thế nào là hợp lý.

Máy lọc nước gia đình hãng nào tốt?

Đối với máy lọc nước gia đình, chúng ta thường sẽ nhận thấy có 2 hãng sản phẩm tốt nhất: máy lọc nước nanomáy lọc nước RO. Bên cạnh đó, câu hỏi về máy lọc nước gia đình giá bao nhiêu, cũng là một trong những sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng.

Vì máy lọc nước hiện nay là một trong những thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình, nên giá thành cho thiết bị này cũng sẽ rất cạnh tranh để có được sự lựa chọn của khách hàng. Với giá thành dưới 5 triệu đồng, khách hàng sẽ có được cho mình một sản phẩm máy lọc nước gia đình với đầy đủ tính năng, nhưng kiểu dáng sẽ không được bắt mắt, không dễ dàng cho sự kết hợp với các nội thất trong nhà.

Với giá thành từ 5 đến 10 triệu đồng, máy lọc nước trong mức giá này là sự lựa chọn phố biến, vì vừa với chi phí trong gia đình, cũng như phù hợp với các nội thất, vật dụng cho nhiều không gian.

Bên cạnh đó, các sản phẩm máy lọc nước gia đình có giá thành cao hơn cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nên mua máy lọc nước gia đình ở đâu?

Đối với thị trường máy lọc nước gia đình đang ngày càng đa dạng, và phong phú, bên cạnh đó, cũng có nhiều tình trạng hàng giả, sản phẩm kém chất lượng… đang trở thành sự lo lắng của khách hàng thì việc tìm được một đơn vị cung cấp chính hãng, với chất lượng tốt luôn được khách hàng quan tâm.

Smart Việt sẽ là địa chỉ khách hàng không nên bỏ qua khi chọn mua máy lọc nước gia đình:

Với nhiều năm kinh doanh lĩnh vực máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp chính hãng, Smart Việt đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Chất lượng của sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, và chính vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Với dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp bởi các nhân viên am hiểu về sản phẩm, chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng những thiết bị máy lọc nước gia đình với chất lượng và giá thành tốt nhất!

Và đừng quên, cửa sổ chat online bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!