Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 096 475 3311 

Máy lọc nước Coway - Công nghệ từ xứ sở Kim chi!

may-loc-nuoc-coway-han-quoc-1

Máy lọc nước coway là một trong những thương hiệu thiết bị lọc nước nổi tiếng nhất mà người Hàn Quốc hay sử dụng. Công ty Woongjin Coway tại Hàn Quốc đang dẫn đầu về thị trường thiết bị và máy lọc nước tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Với công nghệ hiện đại kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn thì máy lọc nước COWAY là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại.

Máy lọc nước Coway sử dụng công nghệ thẩm thấu. Cho tới nay, thẩm thấu ngược vẫn luôn được coi là công nghệ cao cấp hiện đại nhất trong ngành lọc nước, chỉ có nước mới đi qua được. Thẩm thấu là một hiện tượng diễn ra tự nhiên. Nguồn nước luôn chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối, khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn, quá trình này diễn ra cho đến khi nồng độ muối, khoáng từ hai nơi này cân bằng.

Hệ thống máy lọc nước Coway được thực hiện qua 6 bước lọc, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Bước 1 và 2 là loại bỏ các hoá chất như VOCs, clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, THMs rêu, rỉ sét, cát và các hạt có cấu trúc không tan. Bước thứ 3 dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi khuẩn, và vi sinh vật. Đến bước 4 và 5 là loại bỏ mùi hôi và bụi mịn. Bước cuối cùng: lõi lọc sứ trong máy lọc nước Coway giúp tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Các loại thiết bị lọc nước khác thường chỉ có năm bước, đến công đoạn loại bỏ mùi hôi là kết thúc, nhưng công nghệ lọc của máy lọc nước Coway tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự phát triển của rêu mốc và vi sinh vật. Chính vì thế mà máy lọc nước Coway luôn đem lại nguồn nước có chất lượng cao nhất.

Bên cạnh chất lượng tốt thì các sản phẩm máy lọc nước Coway còn có những tính năng khác nổi bật như tích hợp phím cảm ứng, một vòi duy nhất có cấu tạo đặc biệt cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, cộng với chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn hoạt động hiệu quả. Ngoài ra,máy lọc nước Coway còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với những màu sắc thời trang được khách hàng rất ưa chuộng và đánh giá cao.

Hiện nay, máy lọc nước Coway đã có mặt hơn 80 quốc gia và được công nhận là sản phẩm đẳng cấp thế giới. Smart Việt chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối máy lọc nước Coway chính hãng từ xứ sở Kim Chi, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình Việt!

Mua máy lọc nước Coway, đến ngay Smart Việt!