Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Máy làm mềm nước Hidrotek FCV-09-25T

Giá bán: 17.500.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Máy làm mềm nước FCV-09-25T

Công suất max: 2500 lít/h

Nhiệt độ nước cấp: 1 - 450

Kích thước: D.460 x R.265 x C.1180mm

Độ bền: Sử dụng > 10 năm

Thương hiệu: Hidrotek

Bảo hành: 2 năm

Hoạt động: Tự động

Nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, nước mưa...

Ứng dụng: Căn hộ, biệt thự, lọc toàn bộ ngôi nhà...

Tính năng: loại bỏ các ion kim loại nặng Ca2+, Mg2+ làm mềm nước, bảo vệ các thiết bị sinh hoạt cũng như sức khỏe gia đình bạn

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
078 292 6599 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
078 292 6599 - 096 475 3311

Máy làm mềm nước Hidrotek FCV-09-25T – Giải pháp toàn diện cho nguồn nước sinh hoạt tại gia đình bạn!

Có phải nước sinh hoạt nhà bạn đang gặp phải những vấn đề như:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/canh-bao-may-loc-nuoc-ion-kiem-dien-giai.png Đường ống dẫn nước bị đóng cặn, dẫn đến ô nhiếm nguồn nước sạch và tình trạng tắc nghẽn ống nước?

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/canh-bao-may-loc-nuoc-ion-kiem-dien-giai.png Bạn thường xuyên phải thay mới các thiết bị vòi nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu,… do bị bám cặn vàng loang lổ, hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà, hoặc do bị hỏng không dùng được.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/canh-bao-may-loc-nuoc-ion-kiem-dien-giai.png Bạn cảm thấy nước đun lâu sôi hơn thông thường? Đồ ăn, thức uống có vị ngang?

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/canh-bao-may-loc-nuoc-ion-kiem-dien-giai.png Bạn thường xuyên cảm thấy ngứa sau khi tắm gội, da khô, tóc xơ và cứng?

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/canh-bao-may-loc-nuoc-ion-kiem-dien-giai.png Nước có màu vàng trong, mùi khai

Với tất cả những vấn đề như trên, đều chứng minh rằng nước nhà bạn đang dùng là nước cứng, chứa nhiều canxi, cặn và bạn cần máy làm mềm nước Hidrotek FCV-09-25T cho một giải pháp làm mềm nước sinh hoạt.

 

Nước cứng ảnh hưởng tới thiết bị gia đình và sức khỏe con người

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy làm mềm nước Hidrotek FCV-09-25T:

Máy làm mềm nước Hidrotek FCV-09-25T là thiết bị làm mềm có công suất lớn đáp ứng được nhu cầu lọc nước cho nhiều đối tượng từ các hộ gia đình, các nhà hàng, quán bar, công ty quy mô nhỏ ...

Máy làm mềm nước Hidrotek FCV-09-25T giúp loại bỏ các ion Ca+ và Mg+ làm cho nước mềm hơn, bảo vệ các loại máy mọc thiết bị sử dụng nước để vận hành, đảm bảo nguồn nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày, loại bỏ các phiền toái khi sử dụng nguồn nước cứng.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/He-thong-loc-tong-nha-biet-thu/He-thong-loc-cao-cap/Untitled.png Giảm mảng bám trong bồn, chậu rửa, vòi nước và gạch men.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/He-thong-loc-tong-nha-biet-thu/He-thong-loc-cao-cap/Untitled.png Loại bỏ hầu hết các vết cáu bẩn trong cốc chén, bát, đĩa

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/He-thong-loc-tong-nha-biet-thu/He-thong-loc-cao-cap/Untitled.png Quần áo sẽ trắng sáng và giảm tới trên 30% bột giặt.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/He-thong-loc-tong-nha-biet-thu/He-thong-loc-cao-cap/Untitled.png Loại bỏ những cặn bẩn của phần nước cứng trong vải giúp quần áo bền đẹp hơn.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/He-thong-loc-tong-nha-biet-thu/He-thong-loc-cao-cap/Untitled.png Giảm đáng kể lượng mảng bám trong hệ thống ống nước và giảm mạnh việc tiêu thụ năng lượng do ngăn được các mảng bám trong hệ thống đun nước nóng, máy rửa bát và các thiết bị khác

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/He-thong-loc-tong-nha-biet-thu/He-thong-loc-cao-cap/Untitled.png Sử dụng ít lượng bột giặt, xà bông và các chất tẩy rửa khác cho đồ gia dụng giúp bạn, điều đó có nghĩa gia đình bạn tiết kiệm được tiền bạc, nước và thời gian.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/He-thong-loc-tong-nha-biet-thu/He-thong-loc-cao-cap/Untitled.png Giảm bớt việc sử dụng các chất tẩy rửa, như vậy chúng sẽ bớt ngấm xuống lòng đất và bớt gây ô nhiễm cho công đồng.

Lợi ích của máy làm mềm nước FCV

Vì sao bạn nên lựa chọn máy làm mềm nước Hidrotek FCV-09-25T mà không phải là một thiết bị khác?

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-do.png Máy làm mềm nước Hidrotek FCV-09-25T hoàn toàn không cần sử dụng muối để hoàn nguyên và vận hành hoàn toàn tự động

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-do.png Nước sau khi lọc được cam kết tối đa về chất lượng và các tiêu chí

 https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-do.png Các linh kiện đạt tiêu chuẩn NSF Mỹ, CE, ROSH Châu Âu và vật liệu lọc cao cấp đạt tiêu chuẩn để sử dụng cho thực phẩm.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-do.png Máy làm mềm nước Hidrotek FCV-09-25T có thời gian bảo hành lên đến 2 năm.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-do.png Máy có độ bền cao, vật liệu có khả năng tái tạo,hầu như không phải thay thế, chi phí trong suốt quá trình sử dụng khá thấp.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/tick-do.png Là sản phẩm thích hợp để xử lý nước máy có độ cứng cao, mang lại những hiệu quả tuyệt vời!

Máy làm mềm nước Hidrotek FCV-09-25T sẽ là thiết bị mang đến cho bạn và gia đình những nguồn nước tinh khiết và đảm bảo về chất lượng. Toàn bộ rắc rối do việc sử dụng nước cứng sẽ không còn làm phiền gia đình bạn nữa!

Với những thông tin như trên, bạn đã có lựa chọn cho mình chưa? Khi bạn cần tư vấn cụ thể về máy làm mềm nước Hidrotek FCV-09-25T, cũng như hệ thống lọc nước tổng, hay máy lọc nước gia đình, mời bạn chat với nhân viên tư vấn của Smart Việt qua cửa sổ chat online bên cạnh, hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline nhé!

Smart Việt – Luôn đồng hành cùng nguồn nước sạch tại mỗi gia đình!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật