Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Hệ thống lọc tổng nhà Euro Acque 3m3 Nhập khẩu từ Italia

Giá bán: 165.000.000 VNĐ 195.000.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Model: DL50

Thành phần hệ thống: Phin lọc inox 304 * Lọc tổng DELOR 50 * Làm Mềm EKOSOFT M20

Thương hiệu: Euro Acque - Italia

Bảo hành: 3 năm

Công suất lọc: 2,5-3,3  m3/h phụ thuộc vào công suất bơm

Chế độ hoạt động: Tự động

Áp suất hoạt động: 0,15 - 0,6 MPa

Điện áp: 220V - 50Hz

Kích thước Phin lọc inox 304: 260x260x560 mm

Kích thước lọc tổng DELOR 50: 1565x255 mm 

Kích thước làm mềm EKOSOFT M20: 1135x320x500 mm

Nguồn nước: Nước máy, nước mưa, nước giếng khoan.

Vị trí lắp đặt:  Lắp sau bơm tăng áp hoặc sau bồn chứa nước của gia đình

Tính năng:Lọc sạch cặn bẩn, Làm mềm nước, loại bỏ canxi kim loại nặng, khử clo và các hóa chất độc hai có trong nước, hoạt động tự động với van thông minh. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho các các hộ gia đình từ 5- 8 người. Các công ty , nhà hàng, quầy bar quy mô nhỏ. 

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
0949 685 639 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
0949 685 639 - 096 475 3311

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20 – Thêm một thiết bị cho khách hàng lựa chọn!

Nước sinh hoạt có quan trọng không? Câu trả lời là có! Thực tế thì chúng ta tiếp xúc với nước sinh hoạt trong quá trình tắm gội, sinh hoạt hằng ngày sẽ nhiều hơn lượng nước mà chúng ta uống trực tiếp vào cơ thể. Chính vì vậy những thiết bị lọc nước tổng sẽ là giải pháp hoàn hảo để có được nguồn nước sinh hoạt sạch khuẩn và tinh khiết!

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20

Chuyên gia nước tại Mỹ nói quan điểm về nước tắm

Sử dụng hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20 không những GIÚP bạn có nguồn nước sạch tuyệt vời trong lành tinh khiết mà còn GIÚP bảo vệ được toàn bộ các thiết bị sử dụng nước bền đẹp.

Lợi ích của nước sạch đối với sức khỏe:  Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20

Nước sạch mang đến những điều tuyệt vời cho sức khỏe

Lợi ích tuyệt vời trong việc bảo vệ các thiết bị, vật dụng trong gia đình

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20Hiểu được những nhu cầu của khách hàng trong việc tìm ra một giải pháp tối ưu cho bài toán nước sạch sinh hoạt cho các gia đình. Smart Việt mang tới giải pháp lọc tổng gia đình hoàn toàn mới: Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20!

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20

Đặc điểm vượt trội của Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Sản phẩm được thiết kế với bộ kiểm soát chất lượng thông minh theo nguồn nước đầu vào, mang lại nguồn nước chuẩn sạch khuẩn tinh khiết.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Nước và muối sẽ được tiết kiệm tối đa nhờ công nghệ sục rửa tự động

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20 cam kết các chỉ tiêu chất lượng của nguồn nước sau khi xử lý

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Hệ thống được lập trình làm việc tự động 100%, mang lại những hiệu quả tối đa cho sản phẩm!

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Các linh kiện bên trong đều đạt tiêu chuẩn NSF Mỹ, CE, ROSH Châu Âu, mang lại một thiết bị bền bỉ, và có hiệu quả lọc nước cao.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Vật liệu lọc cao cấp đạt tiêu chuẩn sử dụng cho thực phẩm

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20 được bảo hành lên tới 3 năm

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque gồm có các thành phần:

1. Máy lọc sơ cấp Euro Acque HF ¾ inch:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-cam.png Lọc sơ cấp bán tự động HF được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với khớp nối ống bằng đồng thau chắc chắn, thân bằng nhựa FRP có độ bền cao, vỏ lọc trong suốt, van nước thải bán tự động kiểm soát quá trình rửa ngược.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-cam.png Thiết kế đặc biệt của màng lọc Inox siêu bền với các rãnh hình xoắn ốc tạo nên dòng chảy xoáy trong cốc lọc, giúp các chất bẩn, cặn bã, trầm tích được đẩy xuống đáy, nâng cao hiệu quả lọc và vệ sinh màng lọc.

2. Máy làm mềm nước tòa nhà Euro Acque EKOSOFT M20:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Van điều khiển thông minh: Van điều khiển tự động vận hành theo lưu lượng và thời gian, Hoàn nguyên dựa trên nhu cầu sử dụng nước

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Vật liệu lọc: Hạt làm mềm sản xuất tại Italia, đạt tiêu chuẩn dùng trong ngành thực phẩm, khả năng trao đổi ion nhanh mang đến nguồn nước mềm an toàn và chất lượng.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Thân máy và cột vật liệu: Thân máy được làm từ nhựa ABS an toàn và có độ bền cao, màu trắng sang trọng.

Cột vật liệu được bọc FRP với tính năng cơ lý tuyệt vời bởi có sự gia cường bằng sợi thủy tinh, tạo độ bền cực cao và bảo vệ tốt vật liệu lọc bên trong cột

3. Máy lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DECLOR 50

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Van điều khiển thông minh: Hệ thống được trang bị van điều khiển hoàn toàn tự động, quá trình rửa ngược theo thời gian với các bước cài đặt vô cùng đơn giản.

Van và linh kiện của van đều được sản xuất tại Italia và được chứng nhận chất lượng bởi SGS và Accredia – Cơ quan kiểm định quốc gia tại Italia

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Vật liệu lọc chất lượng cao: Than hoạt tính gáo dừa sản xuất tại Italia với cấu trúc xơ rỗng tối ưu, diện tích bề mặt lớn và độ ổn định vật lý ưu việt, giúp loại bỏ hiệu quả Clo, màu, mùi, vị khó chịu, cặn, trầm tích và nhiều tạp chất khác.

Vật liệu lọc Zeolite đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu: Độ tinh khiết cao, cấu trúc xốp chứa nhiều cation dễ dàng loại bỏ kim loại nặng độc hại tồn dư trong nước.

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20 sẽ là giải pháp hoàn hảo, giúp cải thiện được hầu hết các nguồn nước tại Việt Nam và cho ra dòng nước uống tinh khiết cũng như dòng nước sinh hoạt đạt chuẩn quốc gia do BỘ Y Tế ban hành.

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL50M20 sẽ là thiết bị mang lại sự hoàn hảo cho nguồn nước sinh hoạt tại mỗi gia đình. Với thao tác lắp đặt không tốn nhiều thời gian, cùng với cách sử dụng vô cùng đơn giản, thuận tiện, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu một sản phẩm này ngay hôm nay?

Mời bạn tham khảo thêm: Hệ thống máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước gia đình, hay máy lọc nước tinh khiết Coway CHP-06DL

Khi bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, đừng quên cửa sổ chat online bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật