Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 250CV

Giá bán: Liên hệ 0 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Mã sản phẩm: EC4 -250CV

Thương hiệu: Rain Soft

Bảo hành: 5 năm

Công suất lọc: 4m3/h

Hệ thống điều khiển điện tử

Chế độ hoạt động: Hoàn nguyên tự động

Áp suất hoạt động: 0,15 - 0,6 MPa

Điện áp: 220V - 50Hz

Nguồn nước: Nước máy, nước mưa, nước giếng khoan.

Tính năng:Lọc sạch cặn bẩn, Làm mềm nước, loại bỏ canxi kim loại nặng, khử clo và các hóa chất độc hai có trong nước, hoạt động tự động với van điện tử tiên tiến. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho các các hộ gia đình từ 6 người trở lên, các nhà hàng, quầy bar, quán ăn, cửa hàng,...

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
0949 685 639 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
0949 685 639 - 096 475 3311

Giới thiệu hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 250CV

Đối với tình trạng nguồn nước tại Việt Nam hiện nay đang đối mặt với sự ô nhiễm ngày càng trở nên nặng nề, kéo theo đó là rất nhiều những hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Rất nhiều những căn bệnh nguy hiểm được xác định bắt nguồn từ việc sử dụng nước nhiễm khuẩn. Vậy nên hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 250CV sẽ mang đến cho gia đình bạn giải pháp hoàn hảo nhất cho nguồn nước tinh khiết, không chứa cặn canxi…

RainSoft – Thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ với công nghệ xử lý nước sinh hoạt gia đình hiện đại, đã và đang là sự lựa chọn của khách hàng tại châu Á, châu Âu… Và hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 250CV đã có mặt tại Việt Nam cùng với sự phân phối của Smart việt!

Những ưu điểm nổi trội của hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 250CV đến từ USA:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Là hệ thống lọc nước được chứng nhận sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ, EU

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 250CV có khả năng hoàn nguyên vật liệu lọc trong quá trình sử dụng. Mang lại giải pháp hoàn hảo cho chi phí đối với thiết bị lọc nước.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Van điều khiển được thiết kế thông minh, độ ổn định cao, mang lại một thiết bị tiện dụng đối với mọi gia đình.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Tốc độ dòng chảy cao, đảm bảo luôn có đủ nước sinh hoạt cho gia đình bạn.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Được kết hợp với than hoạt tính chất lượng cao HYSULEX ( Carbon), mang lại nguồn nước tinh khiết và sạch khuẩn.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống sử dụng vật liệu lọc Resin chất lượng cao, bền bỉ

 

Van điều khiển SIÊU BỀN ĐƯỢC LẮP  HÀNG TRIỆU BỘ LỌC TRÊN THẾ GIỚI  

Lợi ích của lỗ cấp nước rộng 1”:

Hiệu suất dòng chảy cao phù hợp với gia đình hiện đại.

Vượt quá yêu cầu lưu lượng nước đối với tất cả các quốc gia

 Không bị bất tiện khi không có nước trong quá trình hoàn nguyên. 

Ưu điểm của vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 250CV:

1. Than hoạt tính ( HYSULEX )

 

Vật liệu lọc thế hệ mới

Tầng than đã qua xử lý và phân loại  Rainsoft  Hysulex®.

• Làm trong       • Đánh bóng    • Khử mùi 

Qua kiểm nghiệm cho thấy khi so sánh với các loại than khác Hysulex®  có mức mài mòn cao (mạnh hơn). Nghĩa là ít các phân tử Carbon hoặc dạng “bột” thâm nhập vào nước. Carbon mạnh hơn sẽ có tuổi thọ lâu hơn và chống chịu được quá trình phân tách Clo. Khi so sánh với than củi, than xơ dừa và thân cây gỗ,  Hysulex® khử  Clo, mùi, THMs và các phân tử hữu cơ nhỏ khác tốt nhất, kim loại nặng…. (  Xem thông tin vận hành của Rainsoft để biết thêm các công bố chi tiết về giảm chất ô nhiễm và các chứng nhận) 

2.Hạt Resin lọc nước

Ion  X 100 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft )
Hạt Resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.    

 


Hạt resin tiêu chuẩn công nghiệp (thông thường )
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm. ( được sử dụng trong các bộ lọc trên thị trường ) 

 

Ion  X 2000 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft )Hạt resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.
    

Hạt lọc resin tiêu chuẩn công nghiệp.
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm.
Vật liệu của các bộ lọc thông thường

3. Vật liệu vỏ của hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 250CV có những ưu điểm như:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Sử dụng vật liệu ABS chống tia UV, mang lại sự bền bỉ cho thiết bị.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Phần nắp cứng phía trước làm bằng Polycarbonate. Đây là chất liệu dùng để sản xuất kính chống đạn an ninh và mũ bảo hiểm bóng chày NFL của Mỹ, mang đến một hệ thống lọc nước tổng siêu bền bỉ.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 250CV được sản xuất để phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Trong khi các thương hiệu khác lựa chọn cách thức làm nhanh gọn, sử dụng vật liệu rẻ tiền, kém chất lượng, làm cho sản phẩm kém bền với ít chứng nhận hơn và bảo hành kém hơn, thì RainSoft dùng vật liệu cao cấp nhất cho tất cả các linh kiện bảo vệ với chất lượng cao nhất của Mỹ và Châu Âu.

Xem thêm: Hệ thống lọc nước tổng, làm mềm gia đình hidrotek 022T25T

Chứng Nhận Quôc Tế

 

Các chứng nhận chất lượng được cấp cho Rain Soft

Là thương hiệu toàn cầu với tuổi đời trên 64 năm, quý khách có thế yên tâm về chất lượng mà hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 250CV mang lại. Hãy tận hưởng sản phẩm tuyệt vời và dòng nước sach khuẩn ngay hôm nay nhé!

Bên cạnh đó, cùng với rất nhiều những sản phẩm khác như: máy lọc nước tại vòi, hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, hay thiết bị lọc nước đầu nguồn… khách hàng sẽ có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết!

Liên hệ vói Smart Việt ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ về một thiết bị lọc nước phù hợp nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật