Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 150CV

Giá bán: Liên hệ 0 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Mã sản phẩm: EC4 -150C

Thương hiệu: Rain Soft

Bảo hành: 5 năm

Công suất lọc: 3m3/h

Hệ thống điều khiển điện tử

Chế độ hoạt động: Hoàn nguyên tự động

Áp suất hoạt động: 0,15 - 0,6 MPa

Điện áp: 220V - 50Hz

Nguồn nước: Nước máy, nước mưa, nước giếng khoan.

Tính năng:Lọc sạch cặn bẩn, Làm mềm nước, loại bỏ canxi kim loại nặng, khử clo và các hóa chất độc hai có trong nước, hoạt động tự động với van điện tử. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho các các hộ gia đình từ 4- 6 người. quầy bar, của hàng quy mô nhỏ.

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
0949 685 639 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
0949 685 639 - 096 475 3311

Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 150CV – Công nghệ hiện đại của Mỹ cho nguồn nước tinh khiết!

Được biết đến với thương hiệu uy tín trong công nghệ xử lý nước, RainSoft đã cung cấp rất nhiều hệ thống xử lý nước chất lượng cao cho các gia đình và doanh nghiệp từ năm 1953 trong nước và trên toàn thế giới. Tong đó không thể không kể đến hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 150CV.

Nhà máy, dây chuyền sản xuất của Rain Soft

Cùng tìm hiểu về những ưu điểm về kỹ thuật của hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 150CV:

1. Bảng điều khiển trên thiết bị lọc tổng

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Được lập trình để tự động điều khiển vận hành hệ thống.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Thiết kế phù hợp để lắp đặt ngoài trời với lớp phủ bảo giác trên bảng mạch máy tính và công tắc chống nước kín cho phép lắp đặt hệ thống ở các môi trường khắc nghiệt nhất.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Giúp tiết kiệm nước bằng cách chỉ dùng đủ lượng nước cần dùng cho quá trình sục rửa tự động..

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 150CV có chế độ bảo hành lên tới 10 năm đối với các linh kiện điện tử.

 

Bảng điều khiển máy lọc tổng EC4

2. Bảng điều khiển điện tử thiết kế trên máy làm mềm

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Màn hình điều khiển LCD 2 dòng, cho phép đọc hiểu dễ dàng và lập trình thân thiện với người dùng.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Được cài đặt chế độ tự động khởi động lại đảm bảo luôn có nước sạch ngay cả khi mất điện.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Bảo hành trọn đời cho tất cả các linh kiện bao gồm cả các linh kiện điện tử. Đây là chế độ bảo hành lâu bền nhất trong ngành xử lý nước trên thế giới.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 150CV được lập trình để sục rửa và ngâm muối chính xác tỷ lệ – không chỉ giúp tiết kiệm chất hoàn nguyên mà còn giúp tiết kiệm nước trong rất nhiều năm sử dụng.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Tín hiệu phụ tích hợp thông báo yêu cầu bảo dưỡng định kỳ bao gồm bảo dưỡng đối với các linh kiện khác như lọc nước uống và lọc chuyên biệt.

Bảng điều khiển máy làm mềm Rain Soft

Những ưu điểm đặc biệt của hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 150CV:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Được chứng nhận sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ, EU

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Thiết bị điện tử tiên tiến, giúp hoàn nguyên chính xác

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Van điều khiển thông minh, hoạt động ổn định

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 150CV có tốc độ dòng chảy cao, đáp ứng đẩy đủ những nhu cầu sử dụng nước của gia đình bạn!

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Trang bị than hoạt tính chất lượng cao HYSULEX ( Carbon)

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Vật liệu lọc Resin mang lại sự bền bỉ cho bộ lọc

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Bình chứa nước khoáng (Mineral Tank)

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Bình chứa chất hoàn nguyên ( siêu bền )

Ưu điểm vật liệu lọc được sử dụng trong hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 150CV:

1. Than hoạt tính ( HYSULEX )

 

Vật liệu lọc thế hệ mới

Tầng than đã qua xử lý và phân loại  Rainsoft  Hysulex®.

• Làm trong       • Đánh bóng    • Khử mùi 

Qua kiểm nghiệm cho thấy khi so sánh với các loại than khác Hysulex®  có mức mài mòn cao (mạnh hơn). Nghĩa là ít các phân tử Carbon hoặc dạng “bột” thâm nhập vào nước. Carbon mạnh hơn sẽ có tuổi thọ lâu hơn và chống chịu được quá trình phân tách Clo. Khi so sánh với than củi, than xơ dừa và thân cây gỗ,  Hysulex® khử  Clo, mùi, THMs và các phân tử hữu cơ nhỏ khác tốt nhất, kim loại nặng…. (  Xem thông tin vận hành của Rainsoft để biết thêm các công bố chi tiết về giảm chất ô nhiễm và các chứng nhận) 

2. Hạt Resin lọc nước

Ion  X 100 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft )
Hạt Resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.    


Hạt resin tiêu chuẩn công nghiệp (thông thường )
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm. ( được sử dụng trong các bộ lọc trên thị trường ) 

Ion  X 2000 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft )Hạt resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.
    

Hạt lọc resin tiêu chuẩn công nghiệp.
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm.
Vật liệu của các bộ lọc thông thường

 

3. Vật liệu vỏ máy

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Được thiết kế vật liệu ABS chống tia UV.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Phần nắp cứng phía trước làm bằng Polycarbonate siêu bền bỉ.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Sản xuất để chống chịu trong nhiều điều kiện thời tiết dù là khắc nghiệt nhất.

Chứng nhận quốc tế dành cho thương hiệu RainSoft:

 

Các chứng nhận chất lượng được cấp cho Rain Soft

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều những thiết bị khác như: Hệ thống lọc nước tổng, máy làm mềm gia đình hidrotek 022T25T hay hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt, máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp… mang lại sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng!

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn nước tinh khiết nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật