Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV

Giá bán: Liên hệ 0 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Mã sản phẩm: EC4 -100CV

Thương hiệu: Rain Soft

Bảo hành: 5 năm

Công suất lọc: 2,2m3/h

Hệ thống điều khiển điện tử

Chế độ hoạt động: Hoàn nguyên tự động

Áp suất hoạt động: 0,15 - 0,6 MPa

Điện áp: 220V - 50Hz

Nguồn nước: Nước máy, nước mưa, nước giếng khoan.

Tính năng:Lọc sạch cặn bẩn, Làm mềm nước, loại bỏ canxi kim loại nặng, khử clo và các hóa chất độc hai có trong nước, hoạt động tự động với van thông minh. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho các các hộ gia đình từ 2- 4 người.

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
0949 685 639 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
0949 685 639 - 096 475 3311

Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV – Giải pháp toàn diện cho nước sạch tại gia đình bạn!

Các sản phẩm lọc nước của thương hiệu RainSoft từ lậu đã khiến cho khách hàng không còn băn khoăn về chất lượng khi lựa chọn, vì toàn bộ thiết bị đều được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt nhất!

Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhất. Hàng triệu gia đình đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của Rainsoft trong nhiều thập kỷ qua, đã chứng minh cho độ bền và chất lượng vượt trội của một thương hiệu máy lọc nước.

Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft  EC4 100CV

Nhà máy, dây chuyền sản xuất của Rain Soft

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật của hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống vận hành tự động. Mang lại sự tiện dụng tối đa.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV được thiết kế phù hợp để lắp đặt ngoài trời với công tắc chống nước kín, mang lại sự an toàn tối đa cho người dùng.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống sục rửa với tỷ lệ hợp lý tiết kiệm nước bằng cách chỉ dùng đủ lượng nước cần dùng. Nhờ đó, gia đình bạn sẽ luôn có được nước sạch với chi phí tối ưu nhất.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Đặc biệt, hệ thống này được bảo hành trong thời gian lên tới 10 năm đối với các linh kiện điện tử.

 Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft  EC4 100CV

bảng điều khiển máy lọc tổng EC4

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV có màn hình điều khiển LCD 2 dòng, giúp người dùng đọc hiểu dễ dàng.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Tụ điện lớn không cần ắc quy dự phòng và đặc biết là không cần thay thế

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Được thiết kế với chế độ tự động khởi động lại đảm bảo gia đình bạn luôn có nước sạch cho sinh hoạt ngay cả khi mất điện.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các linh kiện bao gồm cả các linh kiện điện tử.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV sục rửa và ngâm muối chính xác tỷ lệ – Đây là giải pháp độc quyền của Rainsoft không chỉ giúp tiết kiệm chất hoàn nguyên mà còn giúp tiết kiệm nước trong rất nhiều năm sử dụng.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Tín hiệu phụ tích hợp thông báo yêu cầu bảo dưỡng định kỳ bao gồm bảo dưỡng đối với các linh kiện khác như lọc nước uống và lọc chuyên biệt.

   Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft  EC4 100CV

Bảng điều khiển trên bộ làm mềm Rain Soft

Ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Sản phẩm được chứng nhận sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ, EU

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Thiết bị điện tử tiên tiến, giúp hoàn nguyên chính xác

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Van điều khiển được thiết kế hoạt động thông minh, ổn định

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV  có tốc độ dòng chảy cao, giúp gia đình bạn luôn có nước sạch ngay cả với nhu cầu sử dụng nước tăng lên đáng kể!

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Than hoạt tính chất lượng cao HYSULEX ( Carbon)

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Vật liệu Lọc Resin ( Vật liệu hiệu quả siêu bền x 2000 )

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Bình chứa nước khoáng (Mineral Tank)

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Bình chứa chất hoàn nguyên ( siêu bền )

 Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft  EC4 100CV

Ưu điểm vật liệu lọc của hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV:

1. Than hoạt tính ( HYSULEX )

 Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft  EC4 100CV

Vật liệu lọc thế hệ mới

Tầng than đã qua xử lý và phân loại  Rainsoft  Hysulex®.

• Làm trong       • Đánh bóng    • Khử mùi 

Qua kiểm nghiệm cho thấy khi so sánh với các loại than khác Hysulex®  có mức mài mòn cao (mạnh hơn). Nghĩa là ít các phân tử Carbon hoặc dạng “bột” thâm nhập vào nước. Carbon mạnh hơn sẽ có tuổi thọ lâu hơn và chống chịu được quá trình phân tách Clo. Khi so sánh với than củi, than xơ dừa và thân cây gỗ,  Hysulex® khử  Clo, mùi, THMs và các phân tử hữu cơ nhỏ khác tốt nhất, kim loại nặng…. (  Xem thông tin vận hành của Rainsoft để biết thêm các công bố chi tiết về giảm chất ô nhiễm và các chứng nhận) 

2. Hạt Resin lọc nước

Ion  X 100 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft )
Hạt Resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.    

 


Hạt resin tiêu chuẩn công nghiệp (thông thường )
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm. ( được sử dụng trong các bộ lọc trên thị trường ) 

 

 

 

 

Ion  X 2000 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft )Hạt resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.
    

 

Hạt lọc resin tiêu chuẩn công nghiệp.
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm.
Vật liệu của các bộ lọc thông thường

 

3. Vật liệu vỏ của hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Sử dụng vật liệu ABS chống tia UV.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Phần nắp cứng phía trước làm bằng Polycarbonate, có độ bền bỉ cao.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Sản xuất để chống chịu trong nhiều điều kiện thời tiết.

Chứng nhận quốc tế khẳng định chất lượng của sản phẩm:

 Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft  EC4 100CV

Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft  EC4 100CV

Các chứng nhận chất lượng được cấp cho Rain Soft

Là thương hiệu toàn cầu với tuổi đời trên 64 năm, quý khách có thế yên tâm về chất lượng mà hệ thống lọc nước Rain Soft mang lại, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. báo giá, và mua hàng với giá thành tốt nhất!

Với những thông tin như trên, bạn đã sẵn sàng để sở hữu một hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 100CV chưa? Và đừng quên có rất nhiều những thiết bị khác như: máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp, hay máy học nước tại vòi, máy lọc nước nguyên khoáng… mang lại sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật