Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 096 475 3311Hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp là thiết bị được lắp đặt và sử dụng với quy mô nhà máy, khu công nghiệp, nơi có lưu lượng nước cần sử dụng mỗi ngày là rất lớn. Vậy nên hệ thống lọc nước công nghiệp cũng sẽ cần đáp ứng được một số những yêu cầu riêng.

Quy mô của máy lọc nước công nghiệp là từ 150 đến 100.000 lít nước cần lọc trong 1 giờ hoặc có thể nhiều hơn nữa. Và đối với hệ thống lọc nước bán công nghiệp thì lưu lượng là 50 đến 100 lít/giờ. Đối với máy lọc nước công nghiệp, chúng ta cần đảm bảo đầy đủ những tính năng như: lọc nước thô, lọc khử mùi, làm mềm nước, diệt khuẩn, chống tái khuẩn, và đa số các hệ thống lọc nước công nghiệp đều sử dụng công nghệ lọc RO, đảm bảo cho dòng nước đầu ra luôn đạt chuẩn.

Đối với các khu nhà máy, công nghiệp, việc lắp đặt hệ thống xử lý nước cho toàn bộ nhà máy đã và đang trở thành một nhu cầu cần thiết. nhờ vậy đảm bảo được nguồn nước tinh khiết cho người lao động, đảm bảo sức khỏ cho người lao động.

Hệ thống lọc nước công nghiệp giúp tiết kiệm tối đa về chi phí cho các giai đoạn xây dựng bể lọc, cũng như chi phí cho việc đun nước sôi. Bên cạnh đó, việc sử dụng những hệ thống lọc nước công nghiệp, sẽ hạn chế được tối đa những nguy cơ mắc bệnh da liễu, tim mạch, bệnh về hô hấp.

Nên mua hệ thống lọc nước công nghiệp ở đâu?

Đối với thị trường hiện nay, không khó khăn gì trong việc tìm kiếm một hệ thống lọc nước RO bán công nghiệp. Và cũng chính vì vậy nên đôi khi chất lượng của sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Khi sử dụng hệ thống máy lóc nước công nghiệp với chất lượng không được kiểm định, sẽ mang lại những hậu quả không lường.

Smart Việt sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin!

Tự tin là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, Smart Việt luôn là đơn vị được khách hàng lựa chọn bởi chính chất lượng của từng sản phẩm. Bên cạnh những thiết bị lọc nước uống tại vòi, máy lọc nước dành cho gia đình, thì máy lọc nước công nghiệp cũng là mặt hàng được cung cấp nhiều nhất, và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của từng sản phẩm!

Giá hệ thống lọc nước công nghiệp như thế nào?

Đây cũng là một trong những thông tin mà khách hàng quan tâm. Tùy theo từng hãng sản xuất, mà giá thành ccủa các thiết bị này cũng sẽ khác nhau. Với những sản phẩm tại danh mục này, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về giá thành, cũng như có thể chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ online bên cạnh, để được báo giá nhanh nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được cho mình một sản phẩm máy lọc nước công nghiệp phù hợp nhất với giá thành tốt nhất!