Hệ thống lọc tổng toàn diện cao cấp

Hệ thống lọc nước tổng ngôi nhà – Giải pháp toàn diện cho gia đình bạn!

Nước đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong cuộc sống, nước sạch đồng nghĩa với bạn có 75% sức khỏe được bảo vệ. Hệ thống lọc nước tổng toàn nhà cho phép bảo vệ toàn bộ các thiết bị sử dụng nước trong nhà được an toàn và có được nguồn nước tinh khiết, không nhiễm khuẩn.

Lắp đặt hệ thống lọc tổng toàn diện cho ngôi nhà, bạn sẽ có một nguồn nước sạch toàn diện tự nhiên, giữ nguyên được khoáng chất, nước sạch tại mọi điểm sử dụng cho việc tắm rửa, nấu ăn, vệ sinh, nhà tắm, máy giặt, tưới cây, vật nuôi, …. Nguồn nước sạch tự nhiên trong lành và vô cùng tuyệt vời.

Khác với hệ thống lọc nước truyền thống, nhỏ gọn hơn, hiện đại từ các thiết bị cho tới vận hành đơn giản, hệ thống lọc nước tổng đặc biệt sử dụng vật liệu cao cấp cho phép nâng cao hiệu suất lọc gấp nhiều lần.

Tại sao cần lựa chọn hệ thống lọc nước tổng cao cấp cho toàn bộ ngôi nhà?

Nhỏ gọn, giải pháp nước sạch cho toàn bộ ngôi nhà cao cấp của bạn.

Hệ thống lọc nước tổng toàn nhà dễ sử dụng, dễ bảo trì, bảo dưỡng, thao tác vận hành đơn giản

Có khả năng giữ khoáng chất cần thiết, tự nhiên trong nước, khử loại bỏ toàn bộ độc tố có hại xuống dưới mức an toàn

Hệ thống lọc nước tổng toàn nhà  còn có tác dụng bảo vệ toàn bộ các thiết bị sử dụng nước bao gồm từ máy giặt (Tăng cường hiệu suất của bột giặt), chống sỏi thận, giúp da mềm mại tự nhiên, tóc mượt hơn, quần áo bền mền mại hơn, trẻ em tắm, ăn uống an toàn đúng nghĩa.

Chống tắc, lắng cặn bảo vệ toàn diện cho các hệ thống đường ống nước

Tăng cường tuổi thọ, bảo vệ các máy lọc uống tại vòi

– Chi phí tiêu hao: Hệ thống lọc toàn bộ ngôi nhà với công suất lọc lớn, tuổi thọ cao, thời gian thay vật liệu lọc dài, chính các yếu tố này bảo đảm hệ thống vận hành với chi phí tiêu hao nhỏ nhất. Giá tiêu hao từ 150đ cho đến 350đ cho mỗi lít nước sạch

– Dịch vụ và lắp đặt: Hệ thống lọc nước cao cấp được Smart Việt cung cấp, thi công và bảo hành trên 3 năm, lắp đặt tại nhà nhanh và linh hoạt chỉ sau 1 ngày là bạn đã có một hệ thống lọc nước tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận.

.Với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam hiện nay nhiễm kim loại nặng quá mức cho phép như: Độc tố Asen, kim loại nặng nhiều như sắt, mangan, đồng, chì, nhiễm nước cứng, nồng đỗ canxi gây cặn bẩn vượt ngưỡng nhiều lần cho phép dễ phá hủy các thiết bị dùng nước. Chính vì lẽ đó, lắp đặt hệ thống lọc, giải pháp máy lọc nước tổng giúp bảo vệ toàn diện về nước cho gia đình bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc tuyệt vời này

Website: https://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet