Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0902 108748

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 0932 221 285

162 Ngô Tất Tố, P. 22, HCM

0964 753 311 - 028 6275 4748He thong loc nuoc tong biet thu cao cap Nước đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong cuộc sống, nước sạch đồng nghĩa với bạn có 75% sức khỏe được bảo vệ. Hệ thống lọc nước tổng nhà lọc cho phép bảo vệ toàn bộ các thiết bị sử dụng nước trong nhà được an toàn.

Lắp hệ thống lọc tổng toàn diện cho ngôi nhà bạn sẽ có một nguồn nước sạch toàn diện tự nhiên, giữ khoáng tố, nước sạch tại mọi điểm sử dụng cho việc: Tắm rửa, nấu ăn, vệ sinh, nhà tắm, máy giặt, tưới cây, vật nuôi, .... Nguồn nước sạch tự nhiên trong lành và vô cùng tuyệt vời.

Khác với hệ thống lọc nước truyền thống, nhỏ gọn hơn, hiện đại từ các thiết bị cho tới vận hành đơn giản, đặc biệt sử dụng vật liệu cao cấp cho phép nâng cao hiệu suất lọc gấp nhiều lần.

- Tại sao cần lựa chọn hệ thống lọc nước tổng cao cấp cho toàn bộ ngôi nhà:

Nhỏ gọn, giải pháp nước sạch cho toàn bộ ngôi nhà cao cấp của bạn.

Dễ sử dụng, dễ bảo trì, bảo dưỡng, vận hành đơn giản

Giữ khoáng cần thiết, khử loại bỏ toàn bộ độc tố có hại xuống dưới mức an toàn

Bảo vệ toàn bộ các thiết bị sử dụng nước bao gồm từ máy giặt (Tăng cường hiệu suất của bột giặt), chống sỏi thận, giúp da mềm mại tự nhiên, tóc mượt hơn, quần áo bền mền mại hơn, trẻ em tắm, ăn uống an toàn đúng nghĩa.

Chống tắc, lắng cặn bảo vệ toàn diện.

Tăng cường tuổi thọ, bảo vệ các máy lọc uống tại vòi

- Chi phí tiêu hao: Hệ thống lọc toàn bộ ngôi nhà với công suất lọc lớn, tuổi thọ cao, thời gian thay vật liệu lọc dài, chính các yếu tố này bảo đảm hệ thống vận hành với chi phí tiêu hao nhỏ nhất. Giá tiêu hao từ 150đ cho đến 350đ cho mỗi lít nước sạch

- Dịch vụ và lắp đặt: Hệ thống lọc nước cao cấp được Smart Việt cung cấp, thi công và bảo hành trên 3 năm, lắp đặt tại nhà nhanh và linh hoạt chỉ sau 1 ngày là bạn đã có một hệ thống lọc nước tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận.

Ngoài ra, khi lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cao cấp Quý khách hàng còn được tặng miễn phí gói test nước sạch miễn phí 14 chỉ tiêu theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT trị giá 1,800,000đ.

>>> Với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam hiện nay nhiễm kim loại nặng quá mức cho phép như: Độc tố Asen, kim loại nặng nhiều như sắt, mangan, đồng, chì, nhiễm nước cứng, nồng đỗ canxi gây cặn bẩn vượt ngưỡng nhiều lần cho phép dễ phá hủy các thiết bị dùng nước. Chính vì lẽ đó, lắp đặt hệ thống lọc, giải pháp lọc nước tổng giúp bảo vệ toàn diện về nước cho gia đình bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc tuyệt vời này.

 


MÁY LỌC NƯỚC SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH VIỆT NAM.

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC ?

Xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa càng mạnh, ô nhiễm nguồn nước ngày một nguy hiểm và luôn là chủ đề được báo động. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 80% người mắc bệnh tại Việt Nam liên quan đến nước. Các bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước không thể hiện ngay mà tích tụ qua năm tháng. Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng.

Nước sinh hoạt là vậy còn nguồn nước ăn uống thì sao? Hàm lượng dư clo trong nước máy, asen vượt gấp 4 lần cho phép, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, kim loại khi chạy qua hàng chục km đường ống dẫn với hàng ngàn mối nối han rỉ, … Khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh nguy hiểm trong đó thường gặp là ung thư. Nguồn nước ăn uống bẩn có thể gây nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh thận, thần kinh ... Nhiễm amoni, nitrat, gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư, …

Sử dụng nước máy có an toàn? Các nhà máy nước tại Việt Nam công nghệ cũ từ những năm 80, nước máy là nguồn nước được xử lý công nghiệp, công nghệ xử lý nước này đa phần sử dụng công nghệ của mấy chục năm trước và được dẫn qua hàng chục km bằng đường ống kết hợp hàng vạn mối nối. Vấn đề rỉ sét, tạp chất, khả năng nhiễm khuẩn ecoli, coliform, kim loại nặng hay asen vẫn thường thấy xuất hiện trong nước máy, lượng dư clo (Chất tẩy rửa) có tác hại khôn lường đặc biệt đến thai nhi …

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ?

Sử dụng máy lọc nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng nhận nước đầu ra đạt chuẩn theo BYT đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối với nước đóng chai. Theo đó là 22 chỉ tiêu về hóa học, 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được đảm bảo thấp hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng máy lọc nước tổng giúp bạn có giải pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, cung cấp toàn bộ nước đầu ra sạch, an toàn và rất thiên nhiêm, giữ hàm lượng khoáng ổn định phù hợp và tốt cho sức khỏe gia đình. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

Có nhiều chủng loại sản phẩm máy lọc nước nano hoặc máy lọc nước RO được cung cấp cho gia đình, máy lọc nước cho cơ quan, máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho quầy ba, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước tinh khiết RO, .... Sử dụng máy lọc nước tốt đúng cách chính là giải pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ?

Tại Smart Việt chúng tôi là đơn vị nhập khẩu một số dòng máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước tổng và là đơn phân phối chính hãng cấp 1 của các hãng máy lọc nước nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Picogram, Hidrotek, Pentair, Aquaphor, Nanomic, Nanosky, Nano Geyser, Quaterpia, Selecto, Aquastar, Sukida, Pentair, ... Chuyên cung cấp các loại máy lọc nước Nano, máy lọc nước tinh khiết RO, các dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước phục vụ sinh hoạt đồng thời cung cấp đầy đủ các trang thiết bị xử lý nước, các phụ kiện, linh kiện của máy lọc nước với giá thành tốt nhất việt nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, cho cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể. Gói giải pháp bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công và kiểm tra. Gồm nhiều các hạng mục như máy lọc nước sơ cấp, máy lọc nước tổng, máy làm mềm nước, máy lọc uống tại vòi, máy lọc cho tủ lạnh, ....

Tiếp nhận và đưa ra các giải pháp xử lý đa dạng nguồn nước như: Nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ, nước sông, nước nhiễm kim loại nặng, nước cứng, ... Phục vụ cho mục đích sinh hoạt, nước sản xuất, nước uống tại vòi công cộng, nước sử dụng cho máy chạy thận, ....

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ?

Tại Smart Việt, chúng tôi cam kết một chất lượng cao nhất dành cho khách hàng, theo đó tất cả các sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hợp pháp, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của BYT. Khách hàng được hoàn trả sản phẩm và được đền bù tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng như chúng tôi cam kết.

>>> Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước, và số lượng hàng nghìn khách hàng. Đội ngũ kỹ sư luôn tìm tòi học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận những công nghệ mới nhất nhằm đem lại những giải pháp phù hợp nhất tới khách hàng.

Lấy Tâm trong sáng và Đạo đức nghề nghiệp phục vụ khách hàng