Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 096 475 3311Hệ thống làm mềm nước, canxi - Cho những dòng nước mềm tinh khiết!

Tính đến nay, hệ thống làm mềm nước luôn là một thiết bị cần thiết đối với mỗi gia đình, cơ quan, hay khu công nghiệp. Nhưng tại sao lại phải sử dụng hệ thống làm mềm nước? Và tác động của nước cứng với sức khỏe con người.như thế nào nếu chúng ta không dùng máy làm mềm nước?

Nước cứng là một thuật ngữ dùng để chỉ nước có chứa hàm lượng các ion như: Ca2+, Mg2 tự do ở dạng muối tan như Ca(HCO3)2, Mg(HCO3)2,CaCl2, MgCl2, MgSO4, CaSO4 (ít tan) ... 

Khi ấm đun nước nhà bạn có nhiều cặn bám, thì đó là do tác động của nước cứng. Và đây chính là dấu hiệu rõ rệt nhất cho thấy bạn cần lắp đăặt hệ thống làm mềm nước cho gia đình mình.

Smart Việt sẽ đưa ra giải pháp xử lý nước cứng hiệu quả nhất: Hệ thống làm mềm nước cứng an toàn và hiệu quả nhất!

máy làm mềm nước cao cấp

Hệ thống làm mềm nước truyền thống sử dụng muối và nhựa trao đổi ion để loại bỏ canxi và magiê ra khỏi nước. Các loại nhựa được phủ trong một dung dịch natri và khi nước cứng tiếp xúc với các hạt nhựa, các ion canxi và magiê sẽ bị loại bỏ.

Quá trình này là phương pháp thường được sử dụng để làm mềm nước và yêu cầu một đầu điều khiển tự động với bộ đếm thời gian để cung cấp tái sinh và rửa ngược theo chu kỳ hiệu quả. Hệ thống sẽ yêu cầu thường xuyên thay thế natri hàng tuần, cung cấp hiệu suất loại bỏ quy mô tổng thể phải tốt.

Với công nghệ hiện đại, hệ thống làm mềm nước không chứa muối là một tiến bộ mới trong công nghệ xử lý nước được áp dụng. Trong hệ thống làm mềm nước này, không sử dụng muối hoặc hóa chất ăn mòn. Các hệ thống này sử dụng một bộ lọc tiên tiến có hiệu quả thu hút và vô hiệu hóa nước cứng mà không cần tái sinh, rửa ngược, hoặc điện.

may-lam-mem-nuoc

Nước cứng đôi khi làm đảo lộn việc sử dụng nước của gia đình bạn

 

Khi nước tiếp xúc với bề mặt xúc tác của các bộ lọc của hệ thống làm mềm nước, canxi và magiê sẽ bị bám vào các hạt gốm và được chuyển đổi thành một dạng tinh thể chống lại cặn, từ đó sẽ không bám vào các bề mặt cứng.

Các hệ thống làm mềm nước này không có muối, có nhiều sinh thái thân thiện, vì chúng không yêu cầu nước rửa và điện, dễ dàng duy trì, và 100% không muối, trở nên thân thiện và lành mạnh hơn so với các kỹ thuật làm mềm nước truyền thống.

Sử dụng hệ thống làm mềm nước chuyên dụng nhập khẩu vừa kinh tế về lâu dài, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ, nhỏ gọn và hoàn toàn tự động.

Smart Việt sẽ là địa chỉ cung cấp hệ thống làm mềm nước tốt nhất dành cho bạn!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị lọc nước, Smart Việt luôn là địa chỉ tin cậy trong hệ thống làm mềm nước, cho đến máy lọc nước uống tại vòi, cũng như các thiết bị lọc nước gia đình và máy lọc nước công nghiệp… giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng!