Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0902 108748

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 0932 221 285

162 Ngô Tất Tố, P. 22, HCM

0964 753 311 - 028 6275 4748HỆ THỐNG LÀM MỀM NƯỚC, XỬ LÝ CANXI (Máy làm mềm nước)

Tại sao lại phải sử dụng hệ thống làm mềm nước, tác động của nước cứng với sức khỏe con người là những điểm chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.

Nước cứng là gì ? Nước cứng là thuật ngữ là dùng để chỉ nước có chứa hàm lượng các ion như: Ca2+, Mg2 tự do ở dạng muối tan như Ca(HCO3)2, Mg(HCO3)2,CaCl2, MgCl2, MgSO4, CaSO4 (ít tan) ...   máy làm mềm nước cao cấp

Tác hại của nước cứng ? “Nước cứng” được sử dụng để mô tả nước có hàm lượng khoáng cao, chủ yếu là natri, canxi và magiê. Khi mức độ của canxi và magiê trong nước tăng cao thì khả năng xuất hiện các cặn bám càng lớn. Các hợp chất axit cac-bon này giải thể sẽ kết tủa ra khi nhiệt độ nước tăng lên, do đó bất kỳ thiết bị làm nóng nước nào cũng sẽ gây ra cặn bám ở một mức độ nhất định, như ấm đun nước, bình nước nóng.

Hệ thống nước nóng sẽ đưa nước đi khắp nhà bạn, vì vậy mà đường ống nước cũng như hệ thống truyền dẫn nước sẽ gặp phải các vấn đề tắc nghẽn hay gây hại đến chất lượng nước.

Những phiền phức khi sử dụng nước cứng:

- Những cặn bám khó coi màu trắng trên bồn tắm, vòi nước và bồn rửa.

- Giảm hiệu quả dòng chảy trong suốt toàn bộ ngôi nhà

- Gây chướng ngại và hiện tượng chảy ngược trong đường ống dẫn nước và đường ống thoát.

- Dòng chảy tắc nghẽn với vòi nước, vòi hoa sen và tủ lạnh

- Gây tốn điện năng và giảm tuổi thọ của máy rửa bát , máy giặt

- Hạt sạn nước trên các món ăn ,cốc thủy tinh hay các đồ làm bằng bạc

- Giảm khả năng làm sạch của bọt xà phòng. Làm sạch da, tóc và quần áo khó khăn hơn

- Tăng chi phí xà phòng và lãng phí nguồn nước.

Giải pháp xử lý nước cứng: Một số phương pháp hiệu quả có sẵn để loại bỏ sự tích tụ cặn bám trong nhà của bạn mà trong đó bao gồm cả hai công nghệ làm mềm nước không muối và chứa muối với máy làm mềm nước hiện đại.

Làm mềm nước truyền thống sử dụng muối và nhựa trao đổi ion để loại bỏ canxi và magiê ra khỏi nước. Các loại nhựa được phủ trong một dung dịch natri và khi nước cứng tiếp xúc với các hạt nhựa, các ion canxi và magiê sẽ bị loại bỏ. Quá trình này là phương pháp thường được sử dụng để làm mềm nước và yêu cầu một đầu điều khiển tự động với bộ đếm thời gian để cung cấp tái sinh và rửa ngược theo chu kỳ hiệu quả. Hệ thống sẽ yêu cầu thường xuyên thay thế natri hàng tuần, cung cấp hiệu suất loại bỏ quy mô tổng thể phải tốt.

may-lam-mem-nuoc

Nước cứng đôi khi làm đảo lộn việc sử dụng nước của gia đình bạn

Làm mềm nước không chứa muối là một tiến bộ mới trong công nghệ xử lý nước mà không sử dụng muối hoặc hóa chất ăn mòn. Các hệ thống này sử dụng một bộ lọc tiên tiến có hiệu quả thu hút và vô hiệu hóa nước cứng mà không cần tái sinh, rửa ngược, hoặc điện. Khi nước tiếp xúc với bề mặt xúc tác của các bộ lọc, canxi và magiê sẽ bị bám vào các hạt gốm và được chuyển đổi thành một dạng tinh thể chống lại cặn, từ đó sẽ không bám vào các bề mặt cứng. Các hệ thống này không có muối, có nhiều sinh thái thân thiện, vì chúng không yêu cầu nước rửa và điện, dễ dàng duy trì, và 100% không muối, trở nên thân thiện và lành mạnh hơn so với các kỹ thuật làm mềm nước truyền thống.

>>> Sử dụng hệ thống làm mềm nước chuyên dụng nhập khẩu vừa kinh tế về lâu dài, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ, nhỏ gọn và automatic. Liên hệ Smart Việt để biết thêm thông tin chi tiết với độ ngũ chuyên viên giầu kinh nghiệm của chúng tôi, với những dịch vụ chuyển phát lắp đặt chuyên nghiệp nhất.


MÁY LỌC NƯỚC SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH VIỆT NAM.

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC ?

Xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa càng mạnh, ô nhiễm nguồn nước ngày một nguy hiểm và luôn là chủ đề được báo động. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 80% người mắc bệnh tại Việt Nam liên quan đến nước. Các bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước không thể hiện ngay mà tích tụ qua năm tháng. Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng.

Nước sinh hoạt là vậy còn nguồn nước ăn uống thì sao? Hàm lượng dư clo trong nước máy, asen vượt gấp 4 lần cho phép, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, kim loại khi chạy qua hàng chục km đường ống dẫn với hàng ngàn mối nối han rỉ, … Khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh nguy hiểm trong đó thường gặp là ung thư. Nguồn nước ăn uống bẩn có thể gây nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh thận, thần kinh ... Nhiễm amoni, nitrat, gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư, …

Sử dụng nước máy có an toàn? Các nhà máy nước tại Việt Nam công nghệ cũ từ những năm 80, nước máy là nguồn nước được xử lý công nghiệp, công nghệ xử lý nước này đa phần sử dụng công nghệ của mấy chục năm trước và được dẫn qua hàng chục km bằng đường ống kết hợp hàng vạn mối nối. Vấn đề rỉ sét, tạp chất, khả năng nhiễm khuẩn ecoli, coliform, kim loại nặng hay asen vẫn thường thấy xuất hiện trong nước máy, lượng dư clo (Chất tẩy rửa) có tác hại khôn lường đặc biệt đến thai nhi …

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ?

Sử dụng máy lọc nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng nhận nước đầu ra đạt chuẩn theo BYT đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối với nước đóng chai. Theo đó là 22 chỉ tiêu về hóa học, 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được đảm bảo thấp hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng máy lọc nước tổng giúp bạn có giải pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, cung cấp toàn bộ nước đầu ra sạch, an toàn và rất thiên nhiêm, giữ hàm lượng khoáng ổn định phù hợp và tốt cho sức khỏe gia đình. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

Có nhiều chủng loại sản phẩm máy lọc nước nano hoặc máy lọc nước RO được cung cấp cho gia đình, máy lọc nước cho cơ quan, máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho quầy ba, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước tinh khiết RO, .... Sử dụng máy lọc nước tốt đúng cách chính là giải pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ?

Tại Smart Việt chúng tôi là đơn vị nhập khẩu một số dòng máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước tổng và là đơn phân phối chính hãng cấp 1 của các hãng máy lọc nước nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Picogram, Hidrotek, Pentair, Aquaphor, Nanomic, Nanosky, Nano Geyser, Quaterpia, Selecto, Aquastar, Sukida, Pentair, ... Chuyên cung cấp các loại máy lọc nước Nano, máy lọc nước tinh khiết RO, các dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước phục vụ sinh hoạt đồng thời cung cấp đầy đủ các trang thiết bị xử lý nước, các phụ kiện, linh kiện của máy lọc nước với giá thành tốt nhất việt nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, cho cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể. Gói giải pháp bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công và kiểm tra. Gồm nhiều các hạng mục như máy lọc nước sơ cấp, máy lọc nước tổng, máy làm mềm nước, máy lọc uống tại vòi, máy lọc cho tủ lạnh, ....

Tiếp nhận và đưa ra các giải pháp xử lý đa dạng nguồn nước như: Nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ, nước sông, nước nhiễm kim loại nặng, nước cứng, ... Phục vụ cho mục đích sinh hoạt, nước sản xuất, nước uống tại vòi công cộng, nước sử dụng cho máy chạy thận, ....

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ?

Tại Smart Việt, chúng tôi cam kết một chất lượng cao nhất dành cho khách hàng, theo đó tất cả các sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hợp pháp, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của BYT. Khách hàng được hoàn trả sản phẩm và được đền bù tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng như chúng tôi cam kết.

>>> Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước, và số lượng hàng nghìn khách hàng. Đội ngũ kỹ sư luôn tìm tòi học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận những công nghệ mới nhất nhằm đem lại những giải pháp phù hợp nhất tới khách hàng.

Lấy Tâm trong sáng và Đạo đức nghề nghiệp phục vụ khách hàng