Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0902 108748

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA

Giá bán: 68.000.000 VNĐ 75.000.000 VNĐ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Mã SP: SimplySoft EQ-600
Áp suất hoạt động: 25-80 PSI
Kích thước: 68,5 cmx 48 cmx84 cm
Tốc độ lọc: 1,5 m3/ 1h
Công suất: 2.325.000 Lít (6 năm) sử dụng cho căn hộ lớn từ 4 – 6 phòng tắm.
Nhiệt độ nước: nước lạnh
 Không hóa chất, Không tái sinh, Không rửa ngược, Không Natri, Không nước thải, Không sử dụng điện, Không cần bảo trì.
Hạn chế cáu cặn chứa Amoni, Canxi, Magie nguyên nhân chính gây bệnh sỏi thận, và các bệnh khô da, móng, tóc
Thương hiệu: Aquasana USA (Nước G7)
Nhập khẩu nguyên chiếc - Sản xuất tại Mỹ
Bảo hành: 03 năm

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 0932 221 285
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
024 7303 8555 - 0902 108 748
60/2/11 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, HCM
0902 108 748 - 0902 108 748
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 0932 221 285
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
024 7303 8555 - 0902 108 748
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
0902 108 748 - 0902 108 748

>>> Điểm khác biệt của Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener là công nghệ làm mềm nước độc đáo tiên tiến nhất hiện nay, hoàn toàn khác biệt so với các hệ thống làm mềm nước hiện có trên thị trường - Công nghệ NAC không dùng muối.

Công nghệ làm mềm nước NAC (Nucleation Assisted Crystallization) là kết quả của công trình nghiện cứu mở rộng của các nhà khoa học trong việc tìm ra một vật liệu thay thế cho chất làm mềm nước bằng ttrao đổi ion thông thường, màng thẩm thấu ngược hoặc các hệ thống khác dùng hóa chất để ngăn cáu cặn.

Đây được đánh giá là công nghệ xanh và là bước tiến mới cho giải pháp xử lý nước cứng mà có thể tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường với các tính năng ưu việt: Không dùng hóa chất, Không tái sinh, Không rửa ngược, Không Natri, Không dùng điện, Không cần bảo trì và cho ra nguồn nước uống có chất lượng tốt nhất.

 

Nguyên lý hoạt động của Công nghệ làm mềm nước NAC Technology

Khi nước cứng trải qua quá trình hình thành hạt nhân trong bình áp lực (cột lọc), Canxi bicarbonate Ca(HCO3)2 được biến đổi thành những tinh thể Canxi Carbonate CaCo3 có cấu tạo liên kết như khoáng aragonite. Những tinh thể này được hình thành thông qua quá trình phân ly và kết tinh, tạo thành những tinh thể vô hại rất bền.

Phương trình sau đây mô tả phản ứng xảy ra bên trong bình áp lực khi nước cứng đi qua các hạt tạo ra từ quá trình hình thành hạt nhân:

Ca(HCO3) = CaCO3 + CO2 + H2O

Trong bình áp lực, sự cân bằng carbonate trong nước bị thay đổi, được hỗ trợ bởi động lực của quá trình hình thành tinh thể bền vững và do đó, phản ứng được đẩy sang bên phải. Với công nghệ này, ngay khi CO2 bị loại khỏi, Ca(HCO3)2 hòa tan chuyển đổi thành tinh thể canxi carbonate (CaCO3) không thể hòa tan.

Các tinh thể canxi cacbonat (CaCO3) đang tăng dần. Những tinh thể này rất bền và không tan trong nước (Không có khả năng hình thành cáu cặn). Quá trình kết tinh của các hạt thủy tinh làm tăng sự hình thành hạt nhân ở dạng tinh thể CaCO3 với kích cỡ nhỏ hơn micron. Do đó, quá trình này được gọi là Nucleation Assisted Crytallization hay NAC.

 

Ưu điểm vượt trội của Công nghệ làm mềm NAC Technology so với cách làm mềm nước truyền thống

 Giải quyết nồng độ nước cứng đạt 99,6%;

 Không dùng muối;

 Không cần rửa ngược;

 Không cần chu kỳ tái sinh;

 Không làm tăng hàm lượng muối trong nước;

 Loại bỏ những cáu cặn cũ trong đường ống nước;

 Quá trình xúc tác chuyển đổi Ca và Mg thành các tinh thể micro vô hại;

Không cần bảo trì, không phát sinh thêm chi phí;

 Không cần dùng hóa chất để khử trùng;

Không cần kết nối điện;

 Không cần đường ống xả;

 Không cần van điều khiển;

 Dễ dàng lắp đặt;

 Tiết kiệm đáng kể so với các chất làm mềm nước bằng muối thông thường;

 Cung cấp nguồn nước có chất lượng tốt nhất với các khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà không cần thêm natri hay photphat;

Tại sao Công nghệ làm mềm nước NAC lại được đánh giá là công nghệ làm mềm nước tốt nhất?

Không thay đổi TDS: Vì công nghệ này không loại bỏ hay thêm bất kỳ chất nào vào nước. Vì không dùng phản ứng trao đổi ion, TDS của nước không thay đổi trước và sau khi xử lý nước.

Không thay đổi pH: Giá trị pH của nước không thay đổi. Điều này làm cho nước đã xử lý thích hợp cho hầu như tất cả ứng dụng có chú ý đến sự ăn mòn.

Giữ lại các khoáng chất: Aquasana SimplySoft không thêm vào nước Natri hay bất kỳ chất hóa học nào. Vật liệu này giữ lại hàm lượng canxi và magie của nước, làm cho nước đã xử lý thành nước khoáng có lợi cho sức khỏe nhất. Cả canxi lẫn magie đều là những khoáng chất cần theiets cho hệ thần kinh và chức năng cơ bản của cơ bắp. Chúng là thành phần không thể thiếu cho tế bào.

Khử cáu cặn: Aquasana SimplySoft không những ngăn hình thành cáu cặn mà còn giúp loại bỏ những cáu cặn mà còn giúp loại bỏ những cáu cặn hình thành trước đó. Trong lúc di chuyển, một số bong bóng micron mất đi lượng nhỏ CO2, những bong bóng này tan nhanh trong nước và tương tác với cáu cặn trên bề mặt, đặt biệt là trong không gian kín (đường ống, lò hơi,...) Kết quả là, cáu cặn hiện có trên bề mặt này bị loại bỏ dần.

Tác dụng khử khuẩn: Trong quá trình hình thành NAC, CO2 hòa tan trong nước tích tụ lại thành những bóng khí cỡ micron. Những bóng khí CO2 này sẽ phá hủy hoạt tính của lớp màng vu khuẩn như là một chất khử trùng. Cùng với ngăn cáu cặn, Aquasana SimplySoft cũng giúp ngăn chặn sự sản sinh của vi khuẩn.

Nguồn nước an toàn:

- Nguồn nước an toàn có nghĩa là nguồn nước khoáng tự nhiên không bị ô nhiễm. Bởi vì nguồn khoáng tự nhiên trong nước được cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn và chính là yếu tố giúp chúng ta tránh các nguy cơ mắc các bệnh tim và ung thư.

- Tỷ lệ nước cứng (mức khoáng chất) lý tưởng của nước uống là 300 ppm và mức canxi, magie khoảng 170 ppm.

- Chất clo phải được loại bỏ không chỉ trong nước uống, mà còn trong nước sinh hoạt như nấu ăn, tắm giặt và vệ sinh vì chất clo khi kết hợp với các chất hữu cơ tự nhiên trong nước (viruts, vi khuẩn, xác khuẩn,..) sẽ tạo ra các chất gây ung thư nguy hiểm THMs.

 

* Bộ tiền lọc thô - Sediment Pre-filter

- Vật liệu 100% Polypropylene (Cặn, cát, rỉ sét)    
- Lọc thô kích thước 5 Micron, lọc các chất cặn bẩn, gỉ sét, trầm tích..
- Nhựa siêu bền chống ăn mòn, bộ lọc PP kích thước 5 Micron

- Thời gian thay thế từ 2 – 3 tháng.

* Bộ làm mềm nước - Salt-free Softener

- Sử dụng công nghệ làm mềm nước không dùng muối hay bất kỳ hóa chất nào. Với vật liệu cao cấp tự nhiên NAC có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể mềm mại Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi đồng thời chống lại sự hình thành các mảng cặn bám tại các đường ống nước hoặc các thiết bị điện nước gia đình.
- Tổng công suất bộ lọc: 1.000.000 Gal ( tương đương 2.325.000 Lít, sử dụng trên 6 năm cho căn nhà từ 4 – 6 phòng tắm )
- Thời gian thay thế vật liệu trên 6 năm (Tương đương 600.000 galon).
- Tổng công suất sử dụng được tính trên chỉ số sử dụng cho 4 – 5 người sử dụng 30 – 40 m3/ 1 tháng.
- Thời gian thay thế: Sử dụng trọn đời.

Một số hình ảnh lắp đặt của Hệ thống Aquasana

Một số hình ảnh lắp đặt của Hệ thống Hệ thống lọc nước toàn bộ ngôi nhà Aquasana EQ-1000

Hệ thống lọc nước toàn bộ ngôi nhà Aquasana được người tiêu dùng Mỹ đánh giá là sản phẩm lọc nước công suất lớn dành cho gia đình tốt nhất trong suốt 6 năm liền trên tạp chí Consumers Digest. Với hệ thống lọc siêu cấp này, gia đình bạn đã có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí cho hóa đơn điện nước và điều quan trọng hơn là bạn có thể sử dụng nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối từ bất kỳ nơi dâu trong căn nhà mình. Với sự tin tưởng của bạn, chúng tôi đảm bảo 100% sự hài lòng và thỏa mãn của bạn và gia đình.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí ngay tại nhà!!

Giới thiệu Hệ thống cao cấp lọc toàn ngôi nhà Aquasana EQ-1000 nhập khẩu từ Mỹ

 

Góc tư vấn giải đáp các thắc mắc

Chứng nhận các chỉ tiêu kiểm tra của Hệ thống lọc nước toàn bộ ngôi nhà Aquasana EQ-1000

Hướng dẫn lắp đặt Hệ thống lọc nước toàn bộ ngôi nhà Aquasana EQ-1000

Bảo hành 10 năm

Đảm bảo 90 ngày

 

so sánh chất lượng nước qua máy lọc aquasana

 

 

 

Lắp đặt hệ thống máy lọc Aquasana

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 0932 221 285 | 0902 108 748 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật


MÁY LỌC NƯỚC SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH VIỆT NAM.

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC ?

Xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa càng mạnh, ô nhiễm nguồn nước ngày một nguy hiểm và luôn là chủ đề được báo động. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 80% người mắc bệnh tại Việt Nam liên quan đến nước. Các bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước không thể hiện ngay mà tích tụ qua năm tháng. Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng.

Nước sinh hoạt là vậy còn nguồn nước ăn uống thì sao? Hàm lượng dư clo trong nước máy, asen vượt gấp 4 lần cho phép, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, kim loại khi chạy qua hàng chục km đường ống dẫn với hàng ngàn mối nối han rỉ, … Khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh nguy hiểm trong đó thường gặp là ung thư. Nguồn nước ăn uống bẩn có thể gây nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh thận, thần kinh ... Nhiễm amoni, nitrat, gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư, …

Sử dụng nước máy có an toàn? Các nhà máy nước tại Việt Nam công nghệ cũ từ những năm 80, nước máy là nguồn nước được xử lý công nghiệp, công nghệ xử lý nước này đa phần sử dụng công nghệ của mấy chục năm trước và được dẫn qua hàng chục km bằng đường ống kết hợp hàng vạn mối nối. Vấn đề rỉ sét, tạp chất, khả năng nhiễm khuẩn ecoli, coliform, kim loại nặng hay asen vẫn thường thấy xuất hiện trong nước máy, lượng dư clo (Chất tẩy rửa) có tác hại khôn lường đặc biệt đến thai nhi …

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ?

Sử dụng máy lọc nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng nhận nước đầu ra đạt chuẩn theo BYT đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối với nước đóng chai. Theo đó là 22 chỉ tiêu về hóa học, 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được đảm bảo thấp hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng máy lọc nước tổng giúp bạn có giải pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, cung cấp toàn bộ nước đầu ra sạch, an toàn và rất thiên nhiêm, giữ hàm lượng khoáng ổn định phù hợp và tốt cho sức khỏe gia đình. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

Có nhiều chủng loại sản phẩm máy lọc nước nano hoặc máy lọc nước RO được cung cấp cho gia đình, máy lọc nước cho cơ quan, máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho quầy ba, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước tinh khiết RO, .... Sử dụng máy lọc nước tốt đúng cách chính là giải pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ?

Tại Smart Việt chúng tôi là đơn vị nhập khẩu một số dòng máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước tổng và là đơn phân phối chính hãng cấp 1 của các hãng máy lọc nước nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Picogram, Hidrotek, Pentair, Aquaphor, Nanomic, Nanosky, Nano Geyser, Quaterpia, Selecto, Aquastar, Sukida, Pentair, ... Chuyên cung cấp các loại máy lọc nước Nano, máy lọc nước tinh khiết RO, các dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước phục vụ sinh hoạt đồng thời cung cấp đầy đủ các trang thiết bị xử lý nước, các phụ kiện, linh kiện của máy lọc nước với giá thành tốt nhất việt nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, cho cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể. Gói giải pháp bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công và kiểm tra. Gồm nhiều các hạng mục như máy lọc nước sơ cấp, máy lọc nước tổng, máy làm mềm nước, máy lọc uống tại vòi, máy lọc cho tủ lạnh, ....

Tiếp nhận và đưa ra các giải pháp xử lý đa dạng nguồn nước như: Nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ, nước sông, nước nhiễm kim loại nặng, nước cứng, ... Phục vụ cho mục đích sinh hoạt, nước sản xuất, nước uống tại vòi công cộng, nước sử dụng cho máy chạy thận, ....

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ?

Tại Smart Việt, chúng tôi cam kết một chất lượng cao nhất dành cho khách hàng, theo đó tất cả các sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hợp pháp, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của BYT. Khách hàng được hoàn trả sản phẩm và được đền bù tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng như chúng tôi cam kết.

>>> Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước, và số lượng hàng nghìn khách hàng. Đội ngũ kỹ sư luôn tìm tòi học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận những công nghệ mới nhất nhằm đem lại những giải pháp phù hợp nhất tới khách hàng.

Lấy Tâm trong sáng và Đạo đức nghề nghiệp phục vụ khách hàng