Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0902 108748

Chuyên gia về nước của Aquasana trả lời câu hỏi

Chuyên gia nước aquasana trả lời về nướcChúng tôi thấy rằng có một vài câu hỏi và câu trả lời tương ứng bổ ích cho kiến thức về nước tinh khiết của công ty Sun water System. Nên chúng tôi xin đăng tải lại để quý vị có điều kiện tham khảo.
Chuyên Gia về nước của Aquasana, Charles Strand nhà sáng lập và Chủ tịch Công Ty Sun Water Systems, Inc., một trong những chuyên gia hàng đầu về nhu cầu và lợi ích của nguồn nước sạch, sẽ trả lời câu hỏi của bạn


Hỏi: Jennifer Bauldorf, Daytona Beach, Florida hỏi :Làm sao biết được khi nào cần một máy lọc nước ?
Trả lời: Hầu như ai cũng sẽ có lợi từ một hệ thống lọc nước gia đình. Nếu Clo (Chlorine) là chất hiện diện nhiều nhất trong nước máy, chúng ta sẽ cảm nhận sự khác biệt rất lớn về sức khỏe và thẩm mỹ khi dùng nước đã lọc bỏ Clo. Bất cứ đứa trẻ nào có nuôi cá vàng (cá kiểng) cũng biết Clo sẽ làm chết cá. Mục đích duy nhất của Clo như một loại thuốc trừ sâu là tiêu diệt tế bào sống và sinh vật. Khi chúng ta hấp thụ Clo ở một mức độ nào, nó cũng giết vài phần trong cơ thể của chúng ta. Gần đây, Clo bị liên kết tới bệnh ung thư, bệnh tim mạch, dị tật bẩm sinh và những bệnh nan y khác. Đáng tiếc, Clo không phải là chất độc hại duy nhất có trong nước máy.

Hơn 90% toàn bộ hệ thống cấp nước ở Mỹ có chứa ít nhất 10 hóa chất tổng hợp và chì. Báo cáo Ralph Nader gần đây nói rằng “ sau khi xem qua hơn 10,000 trang tài liệu của EPA thu được qua Freedom of Information Act… (tìm thấy) hơn 2,300 loại hóa chất có khả năng gây ung thư trong hệ thống nước máy ở Mỹ”. Chỉ có 75 chất nằm trong danh sách phải kiểm tra. Không ai biết chắc về mức độ ô nhiễm nhiều đến mức nào. Nguy cơ là có thật và giải pháp tối ưu là tự trang bị hệ thống lọc nước chất lượng tốt trong mỗi gia đình. 


Hỏi: Michelle Mccadden, Still Water, New York hỏi :Lọc nước tắm có thực sự quan trọng như lọc nước uống không ? 
Trả lời: Theo ý kiến của tôi, lọc nước tắm quan trọng hơn! Trong 10 phút tắm dưới vòi sen, cơ thể bạn sẽ tiếp nhận từ 10 đến 50 lần nhiều hơn lượng hóa chất có trong nước so với khi uống cùng một ly nước đó. Khi tắm dưới vòi sen nước ấm, lỗ chân lông sẽ mở ra làm hấp thu clo và những hóa chất khác ở tốc độ nhanh chóng. Tệ hơn nữa, hơi nước bạn hít vào chứa  lượng tạp chất nhiều hơn rất nhiều so với lượng tạp chất có trong chính nước đó do các loại hóa chất tổng hợp bao gồm clo bốc hơi nhanh hơn nhiều so với nước. Trong khi hơn 96% lượng nước từ vòi hoa sen trôi xuống đường ống nước thải, thì hầu như toàn bộ hóa chất bốc hơi vào không khí chúng ta hít thở trước khi nước chạm đất, làm cho hơi nước chứa lượng hóa chất đậm đặc hơn.

Hơn nữa, hóa chất hít vào sẽ đi thẳng vào mạch máu và gây những tác hại rất lớn.Nhưng nếu lọc nước tắm chỉ vì những lợi ích về thẩm mỹ, tôi vẫn khuyên là phải có. Tắm nước lọc mang lại lợi ích tuyệt diệu cho da và tóc. Nếu ai đã từng đi bơi trong hồ nước có clo sẽ cảm nhận được cảm giác thô ráp của da và tóc. Không phải ai cũng nhận biết rằng clo có trong nước máy nhiều hơn trong hồ bơi! Chúng tôi luôn bán nhiều máy lọc nước tắm hơn các loại khác. Đây là một trong các sản phẩm mà nếu bạn đã từng sử dụng bạn sẽ không bao giờ muốn ngưng, và bạn cảm thấy thôi thúc muốn chia sẽ với người khác, như khi xem bộ phim hay lần đầu tiên !


Hỏi: Amanda Powers hỏi :Clo hiện diện bao nhiêu trong nước máy là quá nhiều ? 
Trả lời: Theo tôi, bất kỳ một lượng clo nào có trong nước uống cũng là quá nhiều; tuy nhiên, theo hướng dẫn của EPA cho phép lên đến 4ppm (parts per million) trong nước máy. Tôi thấy điều này đáng lo ngại, vì bộ thử nước hồ bơi chuẩn cho thấy mức độ Clo trong nước trên 3ppm là không an toàn để bơi! Tôi nghĩ theo lẽ thường thì nước không an toàn để bơi cũng có nghĩa là không an toàn để uống. Chỉ cần tìm hiểu một chút, đặc biệt trên internet, ai cũng có thể thấy tràn ngập các thông tin về mối liên kết giữa clo với các bệnh ung thư, tim mạch và rất nhiều vấn đề về sức khỏe khác. Chúng ta cần clo trong nước để diệt vi khuẩn, nhưng phải lọc bỏ clo trước khi sử dụng.

 

Hỏi: Dr. Greg Novac hỏi: Có phải nước lọc (qua carbon block) tốt hơn so với nước chưng cất hoặc nước lọc qua hệ thống thẩm thấu ngược (R.O.) ? 
Trả lời: Trong khi vẫn còn ý kiến tranh luận về quan điểm này, thì những ý kiến gần đây hơn lại nghiêng về nước lọc (qua carbon block). Từ góc độ thực tế, cơ thể người từ khi bắt đầu đã được thiết kế để hòa hợp vận hành với nguồn nước tự nhiên tồn tại trên địa cầu, là nước chứa các khoáng chất vô cơ như canxi, magie và kali (potassium). Không nơi nào trên trái đất xuất hiện một cách tự nhiên loại nước không có khoáng chất. Hệ thống chưng cất và thẩm thấu ngược (R.O.) sản xuất ra nước khử khoáng (không có khoáng chất) pH thấp mang tính axít.

Nhiều báo cáo gần đây nói rằng “dùng nước chưng cất hoặc khử khoáng kéo dài có thể dẫn đến tình trạng thiếu khoáng chất”. Một cách tự nhiên, nước phải tự trung hòa; khi nước bị  mất khoáng pH giảm và nước trở nên mang tính axít. Khi đó nước phải tìm cách tự trung hòa (luật cơ bản của tự nhiên) bằng những khoáng chất, ưu tiên là canxi. Nếu chúng ta uống nước khử khoáng, nó sẽ lấy khoáng chất từ cơ thể để tự cân bằng. Điều này đã được chứng minh và báo cáo trong những quyển sách và nghiên cứu gần đây. Quyển sách nhỏ “All about water” của tôi có tham khảo một số sách và nghiên cứu này.Hệ thống lọc của chúng tôi được cố tình thiết kế để loại bỏ những tạp chất độc hại và giữ lại khoáng chất tự nhiên, và tôi tin tưởng tuyệt đối đây là nước tốt nhất cho sức khỏe. 


Hỏi: Pat Welsh, Boca Raton, Florida, hỏi: Hệ thống Aquasana có từ khi nào ?
Trả lời: Chúng tôi giới thiệu Hệ  thống lọc nước uống Aquasana làn đầu tiên vào tháng 12 năm 1999 theo hợp đồng độc quyền với một công ty chuyên về sản phẩm dinh dưỡng lớn. Hệ thống được bán $199.95 và là một sản phẩm tốt ở mức giá đó. Chúng tôi đã bán hàng triệu sản phẩm dưới nhãn hiệu riêng cho đến tận bây giờ. Aquasana là dòng sản phẩm tốt nhất, và gần đây chúng tôi chọn bán trực tiếp cho khách hàng để có thể cung cấp một mức giá tốt hơn. Bằng cách đưa hàng trực tiếp ra thị trường, chúng tôi đã giảm được một nữa giá bán lẻ! Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động tiếp thị và cung cấp một mức giá cạnh tranh hơn nữa đến những khách hàng như anh, làm ơn giới thiệu cho bạn bè của anh! Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm dưới những nhãn hiệu riêng của một số có chọn lọc những công ty chuyên về sức khỏe và sản phẩm dinh dưỡng. 


Hỏi: Debra Langley, Detroit, Michigan, hỏi :Nếu Clo có trong nước máy ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, tại sao họ lại sử dụng? 
Trả lời: Trong khi Clo và những sản phẩm phụ của nó gây những tác hại rõ rệt lên sức khỏe con người, chúng ta đã chọn Clo để ngăn chặn sự bùng nổ các loại bệnh lây truyền qua đường nước như thương hàn, dịch tả đã từng hoành hành ở hầu hết các quốc gia trước khi Clo được sử dụng vào cuối những năm 1800. Clo được sử dụng không phải vì Clo là cách sát trùng nước hiệu quả nhất, mà bởi vì Clo rẻ nhất ! Với những kỹ thuật phát triển ngày nay, chúng ta vẫn chủ yếu phải bỏ “thuốc tẩy” (Clo) vào nước uống của mình để diệt khuẩn. Còn nhiều cách “sạch” hơn để xử lý nước công cộng (nước máy).

Một số nước khác đã chuyển sang sử dụng các biện pháp thay thế vì những nguy cơ được phát hiện gần đây của Clo. Vấn đề là giá thành quá cao và ít khả thi. Trong thực tế, ít hơn 1% lượng nước máy là được dùng để ăn uống, nghĩa là không khả thi để sản xuất “nước sạch cho sức khỏe” từ nhà máy xử lý nước. Hầu hết mọi người sẽ không đồng ý trả tiền nước cao gấp 3 lần nếu dùng phương pháp không sử dụng Clo. Giải pháp hợp lý nhất là vẫn dùng Clo xử lý nước công cộng sau đó trang bị hệ thống lọc nước gia đình để loại bỏ Clo trước khi sử dụng, chỉ có cách này là thực tế và đảm bảo được nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe.

Theo Sun Water System. 

Tin khác

MÁY LỌC NƯỚC SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH VIỆT NAM.

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC ?

Xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa càng mạnh, ô nhiễm nguồn nước ngày một nguy hiểm và luôn là chủ đề được báo động. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 80% người mắc bệnh tại Việt Nam liên quan đến nước. Các bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước không thể hiện ngay mà tích tụ qua năm tháng. Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng.

Nước sinh hoạt là vậy còn nguồn nước ăn uống thì sao? Hàm lượng dư clo trong nước máy, asen vượt gấp 4 lần cho phép, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, kim loại khi chạy qua hàng chục km đường ống dẫn với hàng ngàn mối nối han rỉ, … Khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh nguy hiểm trong đó thường gặp là ung thư. Nguồn nước ăn uống bẩn có thể gây nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh thận, thần kinh ... Nhiễm amoni, nitrat, gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư, …

Sử dụng nước máy có an toàn? Các nhà máy nước tại Việt Nam công nghệ cũ từ những năm 80, nước máy là nguồn nước được xử lý công nghiệp, công nghệ xử lý nước này đa phần sử dụng công nghệ của mấy chục năm trước và được dẫn qua hàng chục km bằng đường ống kết hợp hàng vạn mối nối. Vấn đề rỉ sét, tạp chất, khả năng nhiễm khuẩn ecoli, coliform, kim loại nặng hay asen vẫn thường thấy xuất hiện trong nước máy, lượng dư clo (Chất tẩy rửa) có tác hại khôn lường đặc biệt đến thai nhi …

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ?

Sử dụng máy lọc nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng nhận nước đầu ra đạt chuẩn theo BYT đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối với nước đóng chai. Theo đó là 22 chỉ tiêu về hóa học, 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được đảm bảo thấp hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng máy lọc nước tổng giúp bạn có giải pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, cung cấp toàn bộ nước đầu ra sạch, an toàn và rất thiên nhiêm, giữ hàm lượng khoáng ổn định phù hợp và tốt cho sức khỏe gia đình. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

Có nhiều chủng loại sản phẩm máy lọc nước nano hoặc máy lọc nước RO được cung cấp cho gia đình, máy lọc nước cho cơ quan, máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho quầy ba, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước tinh khiết RO, .... Sử dụng máy lọc nước tốt đúng cách chính là giải pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ?

Tại Smart Việt chúng tôi là đơn vị nhập khẩu một số dòng máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước tổng và là đơn phân phối chính hãng cấp 1 của các hãng máy lọc nước nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Picogram, Hidrotek, Pentair, Aquaphor, Nanomic, Nanosky, Nano Geyser, Quaterpia, Selecto, Aquastar, Sukida, Pentair, ... Chuyên cung cấp các loại máy lọc nước Nano, máy lọc nước tinh khiết RO, các dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước phục vụ sinh hoạt đồng thời cung cấp đầy đủ các trang thiết bị xử lý nước, các phụ kiện, linh kiện của máy lọc nước với giá thành tốt nhất việt nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, cho cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể. Gói giải pháp bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công và kiểm tra. Gồm nhiều các hạng mục như máy lọc nước sơ cấp, máy lọc nước tổng, máy làm mềm nước, máy lọc uống tại vòi, máy lọc cho tủ lạnh, ....

Tiếp nhận và đưa ra các giải pháp xử lý đa dạng nguồn nước như: Nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ, nước sông, nước nhiễm kim loại nặng, nước cứng, ... Phục vụ cho mục đích sinh hoạt, nước sản xuất, nước uống tại vòi công cộng, nước sử dụng cho máy chạy thận, ....

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ?

Tại Smart Việt, chúng tôi cam kết một chất lượng cao nhất dành cho khách hàng, theo đó tất cả các sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hợp pháp, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của BYT. Khách hàng được hoàn trả sản phẩm và được đền bù tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng như chúng tôi cam kết.

>>> Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước, và số lượng hàng nghìn khách hàng. Đội ngũ kỹ sư luôn tìm tòi học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận những công nghệ mới nhất nhằm đem lại những giải pháp phù hợp nhất tới khách hàng.

Lấy Tâm trong sáng và Đạo đức nghề nghiệp phục vụ khách hàng