HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 028 6275 4748 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Cách khắc phục nguồn nước nhiễm canxi đá vôi

Tình trạng nước nhiễm vôi nặng trong nước sinh hoạt đang ngày càng phổ biến tại các gia đình Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước gia đình đang dùng có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt…. Để giải quyết vấn đề nhiễm đá vôi trong nước dân gian xưa có cách làm sạch các cặn vôi bám dưới đáy ấm bằng vắt nước chanh, dấm ngâm trong vòng 24h cho cặn canxi bong ra, dùng khoai tây đun với nước… nhưng tất cả những cách làm này chỉ là giải pháp tình thế tạm thời chỉ một thời gian ngắn sau các vật dụng nhà bếp đã xuất hiện lại các cặn trắng canxi khó chịu này.

Cách khắc phục nguồn nước nhiễm canxi đá vôi

Nước nhiễm canxi đá vôi

Hiện tượng trên là do nguồn nước bị “cứng” do có chứa nhiều can-xi và ma-giê hòa tan. Hầu hết các giếng khoan ở khu vực có đá vôi đều gặp phải. Nó không chỉ xuất hiện trong các gia đình tự khoan giếng mà còn ở cả các hộ dùng nước máy của thành phố, do khâu xử lý nước của nhà máy không đảm bảo.

Cách khắc phục nguồn nước nhiễm canxi đá vôi

Can-xi là một nguyên tố cần thiết cho cơ thể, nhất là giúp xương phát triển vững chắc.Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng dùng nước nhiễm can-xi thì lại không tốt, rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật…Chính vì vậy người dân bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm về máy lọc nước gia đình để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn

Giải pháp tối ưu cho gia đình bạn là  các dòng máy lọc nước nước công nghệ Nano làm mềm nước, đây là một  hệ thống lọc nước gia đình đơn giản, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện năng, dễ dàng lắp đặt, không những giúp bạn loại bỏ các chất canxi đá vôi, các kim loại nặng hòa tan và các chất độc hại trong nước khác như Asen, trầm tích…

Smart Việt cung cấp cho các bạn một sư lựa chọn tối ưu nhất về các dòng máy sử dụng công nghệ Nano mới như:NanoskyNano GeyserNanomic, AquastarWaterpia… tốt nhất hiện nay, nếu bạn cần tư vấn trước khi quyết định một dòng máy nào sẽ sử dụng trong gia đình mình vui lòng liên hệ 04 6269 1411 – 0932 221285 để được tư vấn tốt nhất !

Bài viết liên quan