Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 028 6275 4767Bồn uống nước công cộng 

Bồn uống nước công cộng là một trong những sản phẩm tiện dụng của các thành phố lớn, khu công cộng như công viên, trường học, bệnh viện, sân bay… Bồn uống nước công cộng giúp cung cấp nguồn nước sạch miễn phí cho mọi người. Hạn chế tối đa tình trạng sử dụng cốc nhựa, cốc giấy, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và an toàn cho người dùng.

Bồn nước uống công cộng có những ưu điểm nổi bật:

- Đây là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí: Bạn có thể uống nước trực tiếp từ vòi mà không cần dùng cốc nhựa… Đây là hệ thống dùng một bộ lọc cho toàn bộ vòi uống nước,...

- Bồn nước uống công cộng dễ bảo trì, bảo dưỡng, và kiểm tra định kỳ chất lượng nước, mang lại sự tiện dụng tối đa dành cho người dùng

- Bồn uống nước công cộng có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, độ thẩm mỹ cao và độ an toàn tối đa.

- Thao tác lắp đặt đơn giản và nhanh chóng. 

Bồn uống nước công cộng cũng sẽ là giải pháp an toàn giúp bạn có được nước uống sạch khuẩn cho vào chai và đem theo khi cần thiết. Bồn lấy nước được thiết kế và lắp đặt với chiều cao và vị trí phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng. 

Địa chỉ mua bồn uống nước công cộng uy tín, chất lượng cao?

Hiện nay tại Việt Nam, Smart Việt tự tin là đơn vị uy tín, cung cấp dòng sản phẩm bồn uống nước công cộng với chất lượng được kiểm định kỹ càng, uy tín toàn thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho sự lựa chọn bồn uống nước công cộng tốt nhất nhé!