Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà nature water NA

Giá bán: Liên hệ
Tình trạng hàng: Còn hàng

Mã sản phẩm: NW-NA

Lọc sơ cấp: NW PF-1 tự động

Làm mềm: Soft A công suất lớn

Thành phần: Máy lọc sơ cấp NW + Máy làm mềm nước

Thương hiệu: Naturewater - Sản xuất và xuất khẩu đi 28 nước trên thế giới

Đạt các chứng chỉ chất lượng khắt khe: NSF Mỹ, CE, ROSH Châu Âu

Bảo hành: 3 năm

Công suất lọc: Trên 3m3/h

Chế độ vận hành: Vận hành hẹn giờ

Áp suất hoạt động: 0,15 - 0,6 MPa

Kích thước bộ làm mềm: 70 x 34 x 87 cm

Nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, nước mưa...

Tính năng: Loại bỏ tạp chất, Làm mềm nước, loại bỏ canxi, hoạt động tự động với van thông minh. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho các các hộ gia đình từ 4-6 phòng tắm. nhà hàng hay quán bar nhỏ.

Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6329 7119 - 096 475 3311
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
078 292 6599 - 096 475 3311
75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
024 6329 7119 - 096 475 3311
470 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
60/2/11 Ung Văn Khiêm, B. Thạnh, HCM
078 292 6599 - 096 475 3311

Bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA - Cho gia đình bạn có được nguồn nước sạch khuẩn và mềm mại!

Nước cứng không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng, mà còn kaf nguyên nhân dẫn đến tình trạng các thiết bị sử dụng nước trong gia đình nhanh chóng bị hư hại, Bên cạnh đó bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí để thay thế các thiết bị vệ sinh, để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Chính vì vậy, một bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA sẽ giúp gia đình bạn loại bỏ hoàn toàn nước cứng, và có được nguồn nước sạch khuẩn đạt chuẩn!

Chuyên gia nước tại Mỹ nói quan điểm về nước sinh hoạt

Bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA đạt được công suất lớn: trên 3M3/h, bao gồm 2 thiết bị là máy lọc nước sơ cấp đầu nguồn PF1máy làm mềm chuyên dụng Soft A. Đây sẽ là giải pháp làm mềm nước sinh hoạt hiệu quả, loại bỏ toàn bộ các loại cặn bẩn, chất lơ lửng, rỉ sét đường ống, ... Loại bỏ tác nhân gây ra  độ cứng trong nước gồm canxi, magie, amoni, ... mang đến nguồn nước sạnh cặn và là nước mềm thực sự.

 

  

Không chỉ tránh được những tác hại của nước cứng như trên, nước mềm cón giúp cho sức khỏe của chúng ta được cải thiện. Chất lượng của đồ ăn cũng như nước uống sẽ trở nên ngon ngọt hơn…

  

Nước mềm mang đến những điều tuyệt vời cho sức khỏe

Sử dụng nước mềm sẽ mang đến những lợi ích không nhỏ:
  

Chính vì vậy, rất nhiều dòng sản phẩm làm mềm nước cũng như hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt từ đầu nguồn sẽ là giải pháp nhận được sự quan tâm của khách hàng. Và Smart Việt sẽ là đơn vị chính thức tại Việt Nam phân phối bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA, chất lượng chính hãng và đảm bảo cho chất lượng nước đạt đến ngưỡng tốt nhất!

 

Cấu tạo bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA

Đặc điểm vượt trội của bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Phù hợp với mọi đặc điiểm và chất lượng của nguồn nước đầu vào

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Nước và muối khoáng sẽ được tiết kiệm tối đa nhờ công nghệ súc rửa tự động.

 https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Chất lượng của nước sau khi xử lý được cam kết đạt tiêu chuẩn.

 https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Hệ thống của bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA được lập trình làm việc tự động 100%

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Các linh kiện, cho dù là nhỏ nhất, luôn đạt tiêu chuẩn NSF Mỹ, CE, ROSH Châu Âu

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Vật liệu lọc được làm bằng chất liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn sử dụng cho thực phẩm

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA có thời gian bảo hành lên tới 3 năm.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Các sản phẩm được xuất khẩu sang 24 quốc gia và các khu vực như Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Đông Á, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi.

Bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA gồm 2 thiết bị Máy lọc sơ cấp NW PF-1 và Máy Làm mềm Nature Water Soft A:

 

 

   

Được xuất khẩu và đón nhận tại rất nhiều những thị trường khó tính, cá sản phẩm của Nature Water Soft nói chung và  bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA có đầy đủ chứng chận về chất lượng do các tổ chức kiểm định uy tín cung cấp.

 

 

Các chứng nhận chất lượng tiêu biểu của đơn vị sản xuất

 

Phương pháp lắp đặt bộ làm mềm Nature Water Soft trong gia đình

Cách lắp đặt bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA đa dạng tùy theo đặc điểm từng căn hộ:

Cách 1: Nguồn nước đầu vào -> Bơm đẩy -> Bộ máy làm mềm tổng Soft NA -> Nước lọc ra chứa ở téc hoặc bể chứa (thường ở vị trí trên mái) -> Đến hệ thống đường ống phân phối nước cho toàn hệ gia đình-> Bồn rửa, các thiết bị vệ sinh, máy giặt…

Cách 2: Nguồn nước đầu vào -> Bơm đẩy -> Téc nước hoặc bể chứa (thường ở vị trí trên mái) -> Bơm tăng áp -> Bộ máy làm mềm tổng Soft NA -> Đến hệ thống đường ống phân phối nước cho toàn hệ gia đình-> Bồn rửa, các thiết bị vệ sinh, máy giặt…

Cùng với sự khéo léo kết hợp của nhiều thiết bị lọc nước chuyên dụng, Smart Việt tạo nên hệ thống lọc nước sạch toàn diện cho ngôi nhà, mang đến một nguồn nước tinh khiết và chất lượng cao cho gia đình bạn.

 

Giải pháp từ Smart Việt

Nước sạch luôn là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Đối với tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm nặng nề bởi nhiều tác động như hiện nay, một phương pháp lọc nước phù hợp sẽ mang đến nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo điều kiện tốt nhất để có dức khỏe dẻo dai….

Bên cạnh bộ làm mềm tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NA, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm khác như: máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp, máy lọc nước nguyên khoáng, máy lọc nước Haohsing 1 vòi…. Mang lại những sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
LH đặt hàng: 096 475 3311 | 024 6329 7119 
Điện thoại đặt hàng hỗ trợ từ 6h30 đến 20h30 từ thứ 2 đến chủ nhật