HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 028 6275 4748 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Bộ 3 lõi Lọc 123 Nano Geyser

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
1.160.000₫
1.160.000₫
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 20km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 20km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi định kỳ 6 tháng/lần
Thông tin sản phẩm

Bộ 3 lõi lọc nước số 1 2 3 dùng cho máy lọc nước Nano Geyser

Sản phẩm gồm 3 lõi

+ Lõi số 1 : LÕI LỌC NƯỚC GEYSER CATION (LÕI SỐ 1)

+ Lõi số 2 : LÕI LỌC NƯỚC GEYSER GAC (THAN HOẠT TÍNH)

+ Lõi số 3 : LÕI LỌC NƯỚC GEYSER ARAGON H Lõi Lọc Nước 1,2,3 Nano Máy Lọc Nước Nano Geyser Nga

– Cấp lọc 1: Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt Lõi lọc nước Nano than hoạt tính thường được lắp ở vị trí số 2 của máy lọc nước Nano. Khác với lõi lọc Cation lõi than hoạt tính sử dụng công nghệ hấp thụ để lọc nước, tác dụng của nó là dùng để hấp thụ các độc tố, các chất hóa học và hữu cơ độc hại có trong nguồn nước. Trả lại cho nước vị ngon tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của con người.

– Cấp lọc 2: Lõi lọc cation hoạt tính dạng hạt Lõi lọc nước Nano Cation có dạng hình trụ, tròn với ren xoáy ở hai đầu giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra vật liệu lọc Cation ở bên trong. Lõi lọc nước Cation thường được đặt ở vị trí đầu tiên của những dòng máy lọc nước Nano, lõi được đảm bảo về chất lượng.

– Cấp lọc 3: lõi Aragon Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc Aragon, một loại vật liệu duy nhất được phát triển dành cho máy lọc nước nano, chúng hoàn toàn loại bỏ clo, kim loại nặng, vi rút viêm gan A, rotaviruses, và noroviruses và cũng có thể làm mềm nước do cơ cấu cụ thể của nó. Aragon hoàn toàn loại trừ sự xâm nhập của vi khuẩn và các tạp chất vào trong nước, và tích cực bạc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Aragon không chỉ loại bỏ tất cả các tạp chất có hại từ nước, nhưng cũng làm cho nó mềm và hữu ích, bảo quản các thành phần khoáng thiên nhiên.

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 3 lõi Lọc 123 Nano Geyser”

Sản phẩm cùng loại