HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 096 475 3311 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Top 5 máy lọc nước dưới 5 triệu được mua nhiều nhất thị trường

Top 5 máy lọc nước dưới 5 triệu được mua nhiều nhất thị trường

Đối với các sản phẩm máy lọc nước thì giá của nó cũng rất vô cùng, có những sản phẩm chỉ có 2-3 triệu đồng cũng có sản phẩm đắt hơn 7 – 8 triệu, thậm chí còn có những chiếc đến hơn chục triệu đồng. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cùng các bạn những mẫu máy lọc nước gia đình giá rẻ nhưng có chất lượng cực kỳ tốt. Việc làm này của chúng tôi là nhằm giúp những ai đang muốn chọn mua máy lọc nước giá rẻ, chọn được cho mình một sản phẩm “vừa rẻ, vừa tốt”.

Dưới đây là top 5 máy lọc nước dưới 5 triệu được mua nhiều nhất thị trường

1/ Máy lọc nước nguyên khoáng Picogram PNP

Máy lọc nước xuất xứ từ Mỹ sau 1 năm xuất hiện luôn dẫn đầu doanh số tại các cửa hàng trong cùng phân khúc lọc nước uống trực tiếp. Rất nhiều nhà phân phối đã dặt hàng từ Watts. Picogram được chuyển nhượng thương hiệu và sản xuất tại Korea, là dòng máy lọc nước tuyệt vời dùng cho gia đình, ….

Nước sau lọc Picogram mang tính kiềm cao có tác dụng cân bằng PH bảo trì sức khỏe, loại bỏ gốc tự do, thanh lọc loại bỏ các chất độc hại, tăng miễn dịch cơ thể và ngăn ngừa đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh nan y. Uống nước kiềm mỗi ngày để thanh lọc cơ thể bằng cách sử dụng máy lọc nước nano picogram

Top 5 máy lọc nước dưới 5 triệu được mua nhiều nhất thị trường

Máy lọc nước nguyên khoáng Picogram PNP có giá bình dân 4.900.000 VNĐ

 

2/  Máy lọc nước nano Geyser

Máy lọc nước nano Geyser hiện là một trong những đồ dùng ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị trường có vô số các thiết bị lọc nước với nhiều kiểu công nghệ lọc khác nhau, chính vì vậy người tiêu dùng rất khó để lựa chọn một loại máy lọc nước nào phù hợp nhất cho gia đình.

Máy lọc nước Geyser TK8 – 8 lõi lọc 3.790.000 VNĐ là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nga. Máy lọc nước Geyser TK8 giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. (Trong thiết bị lọc nước có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người).

Ưu điểm:

Top 5 máy lọc nước dưới 5 triệu được mua nhiều nhất thị trường

Máy lọc nước GEYSER  – Lọc sạch cặn vôi, làm mềm nước.

 

3/  Máy lọc nước nanosky

Đây là sản phẩm máy lọc nước  ứng dụng công nghệ Nano giúp loại bỏ các kim loại nặng, Asen, độc tố, amoni, conifom, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Công suất lọc 100% không có nước thải, không dùng điện khi nước qua máy lọc nước Nano sky nguồn nước giữ nguyên được các loại muối khoáng và vi chất có lợi cho cơ thể, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch và nguyên khoáng.

Máy lọc nước Nanosky trắng 3.900.000 VNĐ được thiết kế trang nhã, thanh lịch thích hợp với mọi màu sơn của gia đình bạn. Nanosky áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lọc ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam.

VIDEO:

Video lọc nước sông Tô Lịch có thể uống trực tiếp

 

4/  Máy lọc nước Waterpia

WATERPIA GOLD: là thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm máy lọc nước Waterpia, mang công nghệ Nano nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc mới nhất hiện nay. Được thiết kế và sản xuất bởi Dewbell Korea- Hãng sản xuất nổi tiếng với các thiết bị lọc nước hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm Waterpia Gold được cấp chứng nhận sở hữu trí tuệ về kiểu dáng công nghiệp. Sản phẩm này cấp chứng nhận chất lượng ISO 9001, chứng nhận chất lượng nước sạch của Châu Âu, và chứng nhận chất lượng nước của Viện khoa học công nghệ Hàn Quốc…

Top 5 máy lọc nước dưới 5 triệu được mua nhiều nhất thị trường

MÁY LỌC NƯỚC WATERPIA GOLD XANH Giá bán: 3.800.000 VNĐ 

 

5/  Máy lọc nước Haohsing

Khác với dòng sản phẩm máy lọc nước nano (Công nghệ nano) thì RO có ưu điểm sản xuất ra nước uống tinh khiết. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều có rất nhiều loại máy lọc nước, mỗi loại đều có tính năng ưu nhược điểm đặc trưng. Haohsing là một thương hiệu đi đầu và sớm nhất trong việc phát triển máy lọc nước tại Việt Nam. Sản phẩm của haosing được xuất khẩu đi nhiều nước trong đó có Đài Loan.

Máy lọc nước haohsing được công ty TNHH Công Nghiệp Haohsing Việt Nam nhập khẩu linh kiện hoàn toàn từ Đài Loan về Việt Nam lắp giáp. Máy lọc nước Haohsing cũng là loại máy lọc nước uống trực tiếp đầu tiên và duy nhất trên thị trường cho ra sản phẩm nước sạch và giữ lại được những khoáng chất cấn thiết có lợi cho sức khỏe con người.

Top 5 máy lọc nước dưới 5 triệu được mua nhiều nhất thị trường

Máy lọc nước haohsing ro 9 cấp lọc giá 3.890.000 VNĐ

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Smart Việt

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024) 6329 7119

Văn phòng đại diện: 60/2/11 Ung Văn Khiêm, Phường 25 Quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (028) 6294 6717 – (028) 6294 6718

Bài viết liên quan